Giá vàng hôm nay ngày 20/06 trong nước tăng mạnh mẽ lên 48 triệu 880 nghìn đồng. Còn với giá vàng thế giới, xu hướng chung đó là tăng vượt bậc lên 1.744 USD cho mỗi một ounce.

Giá vàng hôm nay ngày 20/06 trong nước

Trong hôm nay, giá vàng ngày 20/06 trong nước tăng rất đúng nhịp, hiện đang đạt 48 triệu 880 nghìn cho chiều bán ra. Khác với ngày hôm qua, giá vàng hôm nay giữa SJC và Doji khá tương đồng là cùng chiều tăng.

Tuy nhiên, đi sâu vào biến động giá của từng chi nhánh, ta sẽ thấy có những khác biệt mang tính xu hướng. Như ở SJC Huế, giá vàng trong 3 ngày liên tiếp đều chững lại ở mức 48 triệu 750 nghìn đồng. Còn ở các chi nhánh khác, sự biến động theo chiều hướng lên và xuống lại rất đồng đều.

Hiện tại, SJC Bạc Liêu vẫn đang là chi nhánh bán vàng miếng với giá cao nhất. Tại đây, giá vàng mua vào đang là 48 triệu 880 nghìn đồng, bán ra là 48 triệu 500 nghìn đồng. Mức chênh lệch hiện tại đang là 220 nghìn đồng, tương đối thấp so với những biến động đang có trên hệ thống.

Còn ở những chi nhánh khác, giá vàng hiện không có nhiều chênh lệch giữa các chi nhánh với nhau. Mức chênh lệch hiện tại chỉ dao động trong khoảng từ 20 – 130 nghìn đồng cho mỗi chi nhánh. Hiện tại, giá vàng bán ra của các chi nhánh SJC đang dao động quanh mức 48 triệu 750 nghìn cho đến 880 nghìn đồng. Trong đó, xu hướng chung là dao động trong khoảng  20 – 30 nghìn đồng là chính yếu

Còn với giá vàng Doji, hiện tại mức giá bán ra đang là 48 triệu 750 nghìn đồng và mua vào là 48 triệu 550 nghìn đồng. Mức chênh lệch này rõ ràng không cao, và nếu so với SJC thì ổn định hơn rất nhiều.

Giá vàng hôm nay ngày 20/06

Giá vàng hôm nay thế giới

Nhịp chung của giá vàng hôm nay ngày 20/06 thế giới đó là tăng nhẹ và mang tính ổn định. Hiện tại, giá vàng thế giới đang ở mức 1.744 USD cho mỗi một ounce. Tăng khoảng 23 USD so với đáy giá của ngày hôm qua và thấp hơn 1 USD so với đỉnh giá.

Bên cạnh đó, nhìn vào bức tranh giá vàng trong tuần vừa qua, ta thấy rằng biểu đồ hơi võng xuống. Điều này thể hiện trong tuần qua giá vàng đã sụt giảm và đến cuối tuần thì tăng trở lại. Nhìn vào biểu đồ, ta thấy rõ rằng giá vàng đáy giá trong tuần vừa qua là đến 1.707 USD vào ngày 15/06. Còn hiện tại giá vàng đã gần chạm lại đỉnh giá trong cuối tuần trước.

Xu hướng này thể hiện rằng, giá vàng hôm nay và cả trong tuần tương đối ổn định vào đầu tuần. Và sự biến động phần nhiều xuất hiện vào giữa tuần. Điều này đúng với nhịp độ giao dịch hiện tại của các sàn thương mại hiện nay trên thị trường.

Giá vàng hôm nay ngày 20/06

Do thế, nhiều dự đoán được các chuyên gia đưa ra rằng giá vàng sẽ sớm hạ nhiệt vào đầu tuần sau. Cho nên, với các nhà đầu tư nếu có dự định thanh khoản vàng miếng. Thì hãy tranh thủ ngay lúc này mà thực hiện để đảm bảo lợi nhuận và thị phần cho các dự án đầu tư của mình.