Giá vàng hôm nay ngày 25/06 cả trong nước tiếp tục tạo nên đỉnh giá mới với 49,280, đồng. Còn trong khi đó, giá vàng thế giới có một chút hạ nhiệt so với thời điểm hiện tại.

Giá vàng hôm nay ngày 25/06 trong nước

Giá vàng hôm nay ngày 25/06 trong nước phá đảo đỉnh cao giá vàng trước đó, chạm mức 49,280 nghìn đồng. Đây là giá vàng bán ra ở SJC Bạc Liêu, còn các chi nhánh khác trong hệ thống thì thấp hơn một chút.

Giá vàng hôm nay ngày 25/06

Giá vàng hôm nay ngày 25/06 thể hiện tuy giá vàng có giảm nhưng vẫn cao hơn ngày hôm qua

Bên cạnh đó, những hệ thống vàng miếng khác trong hệ thống hiện tại, giá cũng đồng đều trên 49,đồng. Xem chừng, tín hiệu lạc quan rằng thị trường vàng đang nóng trở lại để đem lại những hiệu ứng tích cực.

Cụ thể, các chi nhánh của SJC đều từ 49,250 nghìn đồng cho chiều bán ra. Chỉ riêng SJC Huế, giá vàng hiện tại vẫn chững ở mức 48,750 nghìn, có vẻ như giá vàng ở đây tương đối chững. Còn ở các chi nhánh khác, như SJC Biên Hòa, SJC Quảng Ngãi đều từ 49,250 nghìn trở nên. SJC Đà Nẵng, SJC Quy Nhơn, SJC Hà Nội thì đang bán là 49,240 nghìn đồng. Trong liên tục 4 ngày vừa qua, giá vàng cứ nhẹ nhàng lên đỉnh 49 triệu.

Và ở chiều mua vào, giá vàng hiện vẫn giữ nguyên mức chênh lệch như mức giá mua vào. Hiện tại, giá vàng mua vào của các chi nhánh tại SJC đang là 48,790 cho đến 48,820 nghìn đồng. Nếu so với các hệ thống khác, thì sự chênh lệch giữa hai chiều này vẫn là rất cao.

Như ở Doji, Bảo Tín Minh Châu, giá vàng mua vào là 48,860 nghìn đồng và bán ra là 49,090 nghìn đồng, chênh 230 nghìn đồng. SCB, TP Bank bán ra 49,100 nghìn và mua vào 48,900 nghìn đến 48,950 nghìn đồng.

Giá vàng hôm nay thế giới xuống đỉnh

Hôm qua, giá vàng thế giới khiến thị trường tài chính xôn xao bởi lên đỉnh sau 8 năm. Còn trong thời điểm hiện tại, giá vàng hôm ngay 25/06 thế giới đang dần hạ nhiệt. So với đỉnh giá 1,779 USD vào ngày hôm qua, giá vàng hôm nay hạ sâu đến 20 USD.

Từ tối hôm qua, giá vàng thế giới bắt đầu hạ nhiệt rõ rệt. Kéo từ 1,773 USD xuống còn 1,764 USD ngay trong 1 tiếng trước đêm. Tiếp theo, trong rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, giá vàng cò cưa nhiệt tình. Cụ thể ở khoảng 1,766 USD cho trong khoảng 2 đến 3 tiếng đến xuống đáy 1,759 USD trong ngày.

Còn trong thời điểm hiện tại, giá vàng đang dao động quanh mức 1.763 USD cho mỗi một ounce. Và những xu hướng giá gần đây thể hiện rằng giá vàng rồi vẫn sẽ xuống tiếp nữa.

Khi quan sát kỹ hơn vào chênh lệch trong ngày, ta thấy chênh lệch giá đang là khoảng 13 USD. Theo đó, chênh lệch giá từ cao nhất là 1,767 USD và thấp nhất là 1,759 USD vào hiện tại.

Giá vàng hôm nay ngày 25/06

Giá vàng hôm nay ngày 25/06 thế giới trong 24 giờ qua tương đối biến động sau đỉnh giá.

Nhìn lại giá vàng 24 giờ vừa qua, ta thấy giá vàng có xu hướng bất ổn định hơn trước. Bởi tuy rằng ở trên đỉnh, nhưng đỉnh giá này dao động mạnh mẽ trong một khoảng thời gian. Còn trong thời điểm hiện tại, giá vàng hạ nhiệt dần, khá ổn định và không có nhiều thay đổi.

Covid 19 đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá vàng hôm nay

Chính sự phức tạp của đại dịch Covid 19 cùng những quyết định chính trị của các quốc gia. Đã tạo nên sự bất ổn định của giá vàng trong hôm qua và hôm nay.

Tính đến nay, đại dịch Covid 19 khiến toàn cầu có 9,445 triệu ca nhiễm, 482 nghìn ca tử vong. Nền kinh tế Mỹ vẫn chịu tác động nặng nề bởi đây là nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất.

Tại Mỹ, hiện tại có 2,444 triệu ca nhiễm với 123 nghìn ca tử vong. Những cường quốc như Nga, Anh, Italia vẫn đang nằm trên Top 10 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hàng trăm ổ dịch đang bùng phát tại Iran, Ấn Độ, Mỹ Latinh…

Giá vàng hôm nay ngày 25/06

Covid 19 đang tác động trực tiếp, mạnh mẽ đến giá vàng hiện nay.

Ở Đức vừa phong tỏa lại một vài địa phương bởi mới ghi nhận thêm một ca nhiễm mới. Các hoạt động kinh tế, văn hóa, chính trị tại nước này cũng tạm ngưng hoạt động.

Và trong khi những gói kích cầu vẫn còn nằm trên bàn giấy hoặc chưa thể triển khai ngay được. Thì vàng vẫn chứng tỏ là một lựa chọn hợp lý để đảm bảo tài sản của nhà đầu tư. Do vậy, từ đầu năm đến nay, giá vàng đã tăng thêm 17% giá trị khi bán ra.

Điều này càng thêm củng cố rằng vàng là một lựa chọn, một kênh trú ẩn an toàn. Và trong thời gian tới, khi các gói hỗ trợ bùng nổ, cũng là lúc giá vàng sẽ tăng cao.

Những tác động khác tạo nên sự biến động cho giá vàng thế giới

Bên cạnh đại dịch Covid 19 đang phức tạp, thì bên cạnh đó còn là sự căng thẳng của Mỹ – Trung đang ngày một leo thang. Cùng những áp lực từ việc sớm phải khôi phục nền kinh tế cũng khiến nhiều quốc gia đang rất căng thẳng theo.

Giá vàng hôm nay ngày 25/06

Người dân đang tìm, chọn mua vàng miếng.

 

Tính đến hôm nay, đại dịch Covid 19 khiến toàn cầu có 9,445 triệu ca nhiễm, 482 nghìn ca tử vong. Nền kinh tế Mỹ vẫn chịu tác động nặng nề bởi đây là nơi gánh chịu ảnh hưởng từ Covid 19 nặng nhất. Tại Mỹ, hiện tại có 2,444 triệu ca nhiễm với 123 nghìn ca tử vong. Những cường quốc kinh tế khác như Nga, Anh, Italia vẫn đang nằm trên Top 10 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hàng trăm ổ dịch đang bùng phát tại Iran, Ấn Độ, Mỹ Latinh…

Ở Đức vừa phong tỏa lại một vài địa phương bởi mới ghi nhận thêm một cơ số ca Covid 19 tăng tăng. Các hoạt động kinh tế, văn hóa, chính trị tại nước này cũng tạm ngưng hoạt động.

Và trong khi những gói kích cầu kinh tế vẫn còn nằm trên bàn giấy hoặc chưa thể triển khai ngay được. Thì vàng miếng vẫn chứng tỏ là một lựa chọn hợp lý, hữu hiệu để đảm bảo tài sản của các nhà đầu tư. Do vậy, từ đầu năm đến nay, giá vàng đã tăng thêm 17% giá trị khi bán ra.

Điều này càng thêm củng cố rằng vàng là một lựa chọn, một kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Và trong thời gian tới, khi các gói hỗ trợ đại dịch Covid 19 bùng nổ, cũng là lúc giá vàng sẽ trào dâng không kém.

Chính vì thế, giới đầu tư hoàn toàn có niềm tin mãnh liệt rằng. Giá vàng đang đạt những giá trị hữu hiệu và xứng đáng, và việc đầu tư vào thời điểm hiện tại. Là một gợi ý vô cùng quan trọng để tối ưu giá trị cho các khoản đầu tư của mình.