Tiếp đà giảm giá của hôm qua, giá vàng hôm nay sáng ngày 22 tháng 05 tiếp tục giảm nhẹ 50 nghìn đồng so với ngày hôm qua. Trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục 2 ngày liên tiếp giảm.

Giá vàng hôm nay sáng ngày 22 tháng 05 giảm nhẹ

Trong sáng hôm nay, giá vàng trên toàn bộ các hệ thống từ 50 nghìn cho đến 100 nghìn đồng. Rất cá biệt trường hợp giá vàng tăng nhẹ.

Cụ thể, tại hệ thống SJC, mức giá giảm chung giá vàng sáng ngày 22 tháng 05 là 50 nghìn đồng. Trong đó, SJC Long Xuyên là có mức giá mua vào cao nhất là 48 triệu 470 nghìn đồng và ở chiều bán ra là 48 triệu 950 nghìn đồng. Tiếp theo đó là SJC Hồ Chí Minh và SJC Đà Nẵng, SJC Hà Nội, SJC Bạc Liêu có mức giá chung là 48 triệu 450 nghìn đồng cho chiều mua vào và 48 triệu 920 nghìn đồng cho chiều bán ra.

Trong khi đó, các hệ thống SJC khu vực miền Tây như SJC Bình Phước, SJC Bình Dương, SJC Hậu Giang đang có mức giá mua vào và bán ra tương đối thấp. Đó là 48 triệu 300 nghìn đồng cho chiều mua vào và 48 triệu 920 nghìn đồng cho chiều bán ra.

Tuy thế, có một sự chênh lệch giữa mức mua vào và bán ra giữa các khu vực trong hệ thống vàng SJC, theo đó thì hệ thống vàng SJC Quy Nhơn và SJC Hạ Long là có mức giá thấp nhất cho chiều bán ra là 48 triệu 900 nghìn đồng.

Trong khi đó, hệ thống vàng Doji lại có giá vàng hôm nay theo chiều mua vào bán ra cao hơn hẳn. Theo đó, giá vàng theo chiều mua vào của Doji Hà Nội và Doji Hồ Chí Minh đều là 48 triệu 510 nghìn đồng, ở chiều bán ra là 48 triệu 790 nghìn đồng cho Doji Hà Nội và 48 triệu 840 nghìn đồng cho Doji Hồ Chí Minh. Như thế, trong toàn hệ thống giao dịch vàng sáng nay, chỉ có Doji Hồ Chí Minh là tăng nhẹ lên 50 nghìn đồng nhưng so với phiên giao dịch hôm qua thì giá giảm 100 nghìn đồng.

Đà giảm giá vàng hôm nay cho thấy vàng hiện tại đang có dấu hiệu dần hạ nhiệt sau lần lên đỉnh 49 triệu đồng trong ngày 19 tháng 5 vừa qua. Đây là thời điểm phù hợp để các nhà đầu tư lựa chọn thời cơ, nhằm xác định đúng điểm rơi của giá vàng nhằm mua vào. Để đợi đến thời điểm giá vàng lên thì bán ra để kiếm lời.

Giá vàng hôm nay sáng 22/5

Trong sáng hôm nay, giá vàng trên toàn bộ các hệ thống từ 50 nghìn cho đến 100 nghìn đồng. Rất cá biệt trường hợp giá vàng tăng nhẹ.

Giá vàng thế giới đang lên xuống thất thường

Vào 0 giờ theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới là 1.723 USD cho mỗi một ounce, đánh dấu đà giảm giá vàng trong những ngày cuối tuần.

Trong sáng ngày hôm nay, giá vàng có nhiều biến động và xu hướng không ổn định. Vào 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới tăng nhẹ lên 1.724 USD cho mỗi một ounce. Sau đó giữ đà tăng giá liên tiếp trong 2 tiếng lên 1.726 USD thì bắt đầu chững lại, hạ nhiệt và giảm dần.

Đến 8 giờ sáng hôm nay, giá vàng tăng lên 1.728 USD cho mỗi một ounce và ngay trong thời điểm hiện tại giá vàng đang hạ xuống 1.725 USD cho mỗi một ounce.

Xu hướng tăng giảm liên tục và không ổn định này được dự báo sẽ là phong cách giao dịch giá vàng trong ngày hôm nay. Với các nhà đầu tư, cần cẩn trọng quan sát và ra quyết định bởi nếu không chú ý phân tích và đánh giá tốt vấn đề giá vàng. Sẽ rất dễ rơi vào bẫy giá vàng, tạo nên những bất ổn và thiếu ổn định trong dự án đầu tư của mình.

Giá vàng hôm nay 22/5

Vào 0 giờ theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới là 1.723 USD cho mỗi một ounce, đánh dấu đà giảm giá vàng trong những ngày cuối tuần.

Song song với đó, hãy tiếp tục giữ nhịp quan sát giá vàng tại Jemmia, để được cập nhật những tin tức mới nhất, nhanh nhạy về giá vàng trong bối cảnh hiện nay. Để có cho mình những quyết định tài chính thật phù hợp với tình hình giá vàng hôm nay sáng ngày 22 tháng 05 nhé.