Giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài được nhiều người tìm kiếm khi năm mới đang cận kề. Điều này thể hiện ước mong một năm may mắn, phát tài phát lộc. Vậy ngày Thần Tài năm 2021 nên mua vàng vào giờ nào? Trong bài viết dưới đây, Jemmia sẽ giúp bạn đọc có được những lời khuyên tốt nhất.

Giờ tốt mua vàng ngày thần tài

Giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài năm 2021

Trong ngày vía Thần Tài, lượng giao dịch tại mỗi cửa hàng kim hoàn sẽ rất lớn. Tuy nhiên, việc mua vàng vía không phải lúc nào cũng tốt mà chỉ nên diễn ra vào các cung giờ nhất định.

Ý nghĩa ngày vía Thần Tài

Để biết được giờ đẹp mua vàng ngày Thần Tài, trước tiên cần tìm hiểu ý nghĩa của ngày này. Theo quan niệm của người xưa, ngày Thần Tài là lễ rất quan trọng với giới kinh doanh. Đây là dịp để mọi người thành tâm dâng lễ vật lên Thần Tài, cầu mong một năm an lành, thịnh vượng.

Tuy nhiên, phong tục này hiện đã trở nên phổ biến hơn đời sống hàng ngày. Không chỉ giới buôn bán mà những người làm công việc khác cũng thường mua vàng vào ngày Thần Tài. Trong ngày 10 tháng Giêng hằng năm, rất nhiều người đến cửa hàng kim hoàn để mua vàng rước lộc. Không chỉ mua may mắn vào nhà mà còn thể ý thức tiết kiệm qua phương thức trữ vàng.

Giờ tốt mua vàng ngày vía Thần Tài năm 2021

Bên cạnh giá trị vàng thì việc chọn giờ mua cũng nhiều người quan tâm. Chọn khung giờ phù hợp với bổn mệnh sẽ giúp gia chủ có được nhiều thuận lợi và may mắn. Theo các nhà phong thủy, nên chọn các khung giờ Hoàng Đạo sau để mua vàng.

  • Giờ Tý: Vào lúc 0h00.
  • Giờ Sửu: Từ 1h – 3h.
  • Giờ Mão: Từ 5h – 7h.
  • Giờ Ngọ : Từ 11h – 13h.
  • Giờ Thân: Từ 15h – 17h.
  • Giờ Dậu: Từ 17h – 19h

Trên đây là những giờ đẹp mua vàng ngày Thần Tài 2021, thuộc cung Hoàng Đạo, có sao tốt chiếu. Giúp cho mọi người dễ dàng có được thành công trong các giao dịch làm ăn. Tuy nhiên, giờ mua vàng sẽ phụ thuộc vào thời gian phục vụ của cửa hàng, thường từ 7 – 21 giờ. Do đó, mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng để có thể mua được vàng trong những thời điểm này.

Những lưu ý khi mua vàng vía ngày Thần Tài

Ngoài chọn giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài việc chọn sản phẩm phù hợp cũng quan trọng không kém. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người khi chọn vàng vía Thần Tài.

Cách chọn vàng vía ngày Thần Tài

Người ta thường mua vàng vào ngày Thần Tài để cầu tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, không phải mua thế nào cũng được mà cần có sự tính toán hợp lý. Ngày vía Thần Tài mua vàng vào giờ nào cũng không được bỏ qua những gợi ý sau.

  • Chọn loại vàng phù hợp với khả năng và nhu cầu của mỗi người. Tốt nhất là chọn vàng miếng 9999, nhẫn trơn 24k, nhẫn kim tiền hay vàng hình linh vật.
  • Nên chọn các loại sản phẩm có trọng lượng từ 0.5 – 2 chỉ. Bởi giá vàng ngày Thần Tài thường được nâng lên rất cao, nếu mua quá nhiều sẽ rất tốn chi phí.
  • Khi đi mua vàng vào ngày Thần Tài cần cẩn thận để tránh bị móc túi. Các đối tượng xấu có thể lợi dụng trà trộn vào đám đông để trộm cắp.

Mua vàng ngày vía Thần tài ở đâu uy tín?

Bên cạnh giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài, việc chọn địa chỉ mua bán cũng quan trọng không kém. Bởi đây là thời điểm nóng của thị trường vàng bạc, lượng giao dịch rất cao. Rất nhiều người lợi dụng điều này để bán vàng kém chất lượng, gây thiệt hại cho khách hàng.

Hiện nay, Jemmia là thương hiệu vàng bạc uy tín được đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm vàng tại cửa hàng đều được kiểm định và đảm bảo về giá trị. Jemmia cung cấp tất cả các loại vàng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài đã được giải đáp cụ thể trong bài viết. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được những lựa chọn tốt nhất trong việc mua vàng vía Thần Tài. Và đừng quên ghé thăm cửa hàng Jemmia để rước cầu may trong ngày Thần Tài sắp tới đây nhé.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.


Bạn hãy xem thêm: