Màu đen vốn được xem như biểu tượng của sự đẳng cấp và quyền lực. Vì thế, đá Sapphire có rất nhiều màu sắc đặc trưng nhưng viên đá màu đen lại được đông đảo khách hàng yêu thích đá quý phong thủy lựa chọn. Hôm nay, JEMMIA sẽ giúp bạn hiểu thêm về mặt phong thủy của nhẫn đá màu đen Sapphire này.

Đá Sapphire đen có những tính chất gì?

Loại đá này được xếp vào hàng đá qúy hiếm vô cùng cao cấp, người ta so sánh đá Sapphira ngang hàng với kim cương tự nhiên. Những món đồ trang sức như nhẫn đá màu đen Sapphire sang trọng vô cùng được ưa chuộng. 

Đá Sapphire được hình thành từ cương thạch, mang một sức quyến rũ với ánh sáng lấp lánh lan tỏa, có độ cứng 9 trong bảng Mohs. Sapphire có nhiều biến thể màu sắc như: màu lam ngọc, màu hồng, trắng, vàng, đen. Đặc biệt màu đen được xếp vào hàng đắc tiền và cực kỳ quý hiếm trong nhóm đá này. 

Vậy ai nên đeo nhẫn đá màu đen Sapphire?

Dựa theo ý nghĩa ngũ hành tương hợp, 12 cung hoàng đạo và cả 12 con giáp, đá Sapphire đen cực kỳ thích hợp với những người thuộc cung Ma Kết và cung Xử Nữ. Về tuổi tác, nhẫn đá quý này hợp với người tuổi Dần. Về tháng sinh, những người sinh vào tháng 9 sẽ rất hợp với chiếc nhẫn phong thủy Sapphire đen. Đặc biệt về cung mệnh, những ai thuộc mệnh Thủy (theo luật tương hợp) và mệnh Mộc (theo luật tương sinh) đều nên đeo loại nhẫn này. 

Nhẫn đá màu đen Sapphire có lợi ích gì về sức khỏe và sự nghiệp cho bạn?

Tuy quý hiếm nhưng không phải ai mua được nhẫn đá màu đen này cũng gặp nhiều may mắn và quyền lực. Do đó, hãy chọn một chiếc nhẫn đá màu đen Sapphire thuận theo phong thủy để sự đầu tư đó là một quyết định đúng đắn, thu hút những nguồn năng lượng tích cực cho mình nhé.

Khi chọn trang sức, nhất là nhẫn có đính đá quý các loại bạn phải thận trọng chú ý đến ý nghĩa phong thủy của nó. Đá Sapphire màu đen thường tượng trưng cho sự điềm tĩnh, một sức khỏe tốt, sự quyền uy, thịnh vượng và lòng trung thành. Người đeo đá Sapphire màu đen hợp phong thủy sẽ có được những năng lượng tốt này và cuộc sống ngày càng khởi sắc.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với JEMMIA để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hướng dẫn bạn cách chọn và đeo nhẫn đá màu đen Sapphire đúng phong thủy nhé.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: