Từ xưa đến nay, những viên đá quý với vẻ ngoài lấp lánh luôn có sức hút đặc biệt với con người. Không chỉ mang đến vẻ đẹp bề ngoài cho người đeo mà từng viên đá quý đều có những ý nghĩa khác nhau. Mang theo những nguồn năng lượng phong thủy dồi dào. Chọn đá quý theo cung hoàng đạo được coi là sự kết hợp giữa thuyết Ngũ hành của Đông và chiêm tinh học của phương Tây. Là lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến may mắn cho mỗi người. Vậy dựa theo sự kết hợp này thì cung Kim Ngưu sẽ thích hợp với loại đá quý có màu sắc như thế nào?

Tìm hiểu tính cách cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo được sao Kim chiếu mệnh

Kim Ngưu là những người có ngày sinh từ 21/4 – 20/5. Đây là cung hoàng đạo có nhiều ưu điểm. Nổi trội hơn hết là sự kiên định, tính nhạy cảm cùng óc thực tiễn cao. Dù là nam hay nữ thì những người thuộc cung Kim Ngưu cũng đều hết sức chung thủy trong tình yêu. Họ giữ quyết định của mình cho đến tận cùng. Ảnh hưởng bởi sao Kim, ngôi sao của thần Vệ nữ. Nên đối với Kim Ngưu tình yêu là sự hòa quyện cả thể xác và tâm hồn. Ngoài ra, sao Kim còn giúp cho những người thuộc cung kim Ngưu có sự an nhàn, sung túc, không lo lắng về vật chất.

Chọn màu đá quý thích hợp cung Kim Ngưu

Sự dung hòa của nguyên tố Kim làm cho cung Kim Ngưu dường như hòa hợp với tất cả màu sắc. Nhưng hãy ưu tiên chọn những nhóm màu như màu xanh da trời và màu hồng. Ưu tiên thứ 2 thuộc về màu xanh lá và màu đất.

Chọn những loại đá quý thích hợp với cung Kim Ngưu không thể bỏ qua thạch anh hồng, carnelian, lapis lazuli, ngọc lục bảo, đá topaz vàng, các đá thuộc nhóm thạch anh, sapphire,… Đây là những lựa chọn đá quý khôn ngoan nhất dành cho người thuộc cung hoàng đạo thứ 2 này.

Ngọc lục bảo cũng rất thích hợp với cung Kim Ngưu

Vậy là qua những thông tin trên, bạn đã có thêm một gợi ý khi lựa chọn quà tặng cho Kim Ngưu rồi nhé! Một món nữ trang vàng nguyên chất, vàng trắng 10k hay chỉ đơn giản là một viên đá được chế tác tinh xảo cũng đủ thu hút những nguồn năng lượng tích cực đến với cung Kim Ngưu, giúp cho cung này vốn dĩ có mệnh giàu sang lại càng thêm phú quý. Và bạn cũng có thể liên hệ với JEMMIA để được tư vấn đầy đủ hơn về những mẫu mã trang sức đa dạng dùng làm quà tặng cho cung Kim Ngưu nhé!

Sự lựa chọn kim cương tự nhiên hiện nay

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: