Một chiếc nhẫn bạc hợp phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp bề ngoài, khẳng định cá tính riêng của mỗi người mà còn góp phần mang lại vận may trên đường công danh, sự nghiệp cho chủ sở hữu. Trong bài viết này, JEMMIA sẽ tư vấn cho bạn cách chọn nhẫn bạc đính đá phong thủy phù hợp với nam giới mạng Mộc nhé! 

Nam giới mạng Mộc hợp với những màu sắc nào?

Nam mạng Mộc thường hợp với nhẫn màu gì?

Mạng Mộc là mạng tượng trưng cho cây cỏ thiên nhiên nên màu sắc chủ đạo của mạng này là gam màu xanh lá. Khi so sánh với các yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong ngũ hành với thuyết ngũ hành tương sinh ta thấy rằng tương sinh cho mệnh Mộc là mệnh Thủy nên dù là nam giới hay nữ giới sinh vào các năm mang mệnh Mộc đều đặc biệt thích hợp với tất cả các gam màu xanh, màu đen. Như vậy, khi chọn nhẫn bạc đính đá quý cho nam giới mệnh này nên chọn nhẫn có những yếu tố liên quan đến gam màu xanh lục đặc trưng cho cây cối.

Loại đá quý nào thích hợp cho nam mạng Mộc?

Từ phân tích màu sắc hợp với người mạng Mộc, chị em khi đi chọn nhẫn cho các anh hoặc anh em khi đi mua nhẫn bạc cho mình nên ưu tiên đến loại có đính những viễn đá quý mang sắc xanh lục đặc trưng cho ngũ hành tương sinh của mệnh Mộc như đá Emeral, cẩm thạch, thạch anh, mã não, hay đá swarovski xanh lục. 

Ngoài màu sắc và loại đá, khi lựa chọn nhẫn cần ưu tiên những thiết kế có nét vặn chéo, hình chữ nhật hay cách điệu uốn lượn cầu kỳ. Những thiết kế nhẫn bạc có mặt lồi lên hình tròn, hình chữ L, hình bầu dục và được đính đá màu xanh lục chính là dành riêng cho người thuộc mệnh Mộc. những dạng thiết kế này kết hợp với viên đá xanh lục lấp lánh sẽ đem đến cuộc sống an bình, tĩnh tại, hạnh phúc và sự thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp.

Chiếc nhẫn với viên đá xanh lá sẽ mang lại may mắn cho nam mạng Mộc

Tóm lại, khi đi chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mạng Mộc, bạn cần chú ý đến thiết kế, màu sắc, loại đá và chất liệu bạc để sở hữu chiếc nhẫn vừa chất lượng vừa mang đến sự may mắn tuyệt vời cho chủ nhân. Nếu cần tư vấn thêm về các loại trang sức đá quý dành cho nam mạng Mộc hãy liên hệ ngay với JEMMIA để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: