Nếu bạn cần một gợi ý quà Valentine dưới 100k cho bạn gái. Đừng bỏ qua bài viết này của để biết nên lựa chọn gì nhé.

4 Món quà Valentine dưới 100k ý nghĩa

1.Tặng sách của tác giả mà người ấy yêu thích

Nếu một cô nàng thích đọc sách, thì sách chính là quà valentine đơn giản ý nghĩa. Khi bạn và người yêu đã có sự đồng điệu trong tâm hồn. Thì việc lựa chọn, tìm kiếm một đầu sách chưa có trong tủ sách của nàng, của tác giả mà nàng yêu thích. Luôn là một gợi ý chắc chắn trọn vẹn và phù hợp nhất. Trong những dịp này, các nhà sách online như Tiki, Fahasa luôn có những chương trình khuyến mãi. Bạn có thể dựa vào đó để chọn lấy một đầu sách ưng ý, phù hợp để dành tặng cho nàng yêu.

2.Một bó hoa thật xinh

Cái đẹp có rất nhiều cách thể hiện, và những bông hoa là cách thể hiện chân phương, dịu dàng nhất. Để làm được điều đó, hãy tặng cho nàng một điều bất bất ngờ, đó là những bông hoa cực kỳ xinh xắn, đáng yêu. Có như thế, nàng sẽ nhìn thấy hình ảnh của chính mình trong những bông hoa. Đó là ngầm ý đầy tinh tế và sâu sắc, để nàng được hiểu và cảm nhận trọn vẻ đẹp của chính mình.

3.Chậu cây, chậu sen đá nhỏ

Khác với bó hoa, chậu sen đá là hình ảnh của sự chăm sóc, nuôi dưỡng theo ngày tháng. Đó là sự kết nối và sẻ chia để tình yêu đong đầy theo năm tháng. Không gì tuyệt vời và trọn vẹn hơn là một chậu sen đá nhỏ, đầy đẹp đẽ để trao đến người mình thương mến.

Cũng một tầng nghĩa khác, chậu sen đá là biểu tượng của sự mạnh mẽ, vươn mình. Sen đá không cần nhiều nước, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Điều này sẽ là nền tảng để chúng ta nói về sự cố gắng và đi về phía trước. Cho nên, đây là một món quà cực kỳ ý nghĩa, nhiều điều thú vị để trao đến người mình thương.

quà valentine nhỏ xinh

Những món quà valentine rẻ tiền nhưng ý nghĩa

4.Tranh in màu cầm tay

Công nghệ hiện đại khiến cho việc chúng ta sở hữu những bức ảnh để lấy ra xem là cực kỳ đơn giản. Nhưng điều đó lại càng làm cho việc có trong tay một bức ảnh lại thêm phần thú vị. Tranh in màu cầm tay đem đến cảm giác sở hữu, cảm giác thật trong lòng bàn tay. Đó là cầu nối, là sự kết nối để ta có được trong mình một sự trọn vẹn và đủ đầy ý nghĩa. Hãy tìm đến những nơi có bày bán, in ấn tranh ảnh cầm tay. Bạn sẽ từ đó mà sở hữu lấy cho mình một bộ ảnh đẹp tuyệt vời trong tầm 7 – 90k. Đó là một lựa chọn đầy kinh tế, phù hợp với hoàn cảnh để đem lại yêu thương cho người mình thương.

 Gợi ý quà Valentine dưới 100k nào là phù hợp nhất?

Muốn biết phù hợp hay không, hãy hỏi trước người thương để đem lại điều nàng thích nhất. Đừng sợ mất đi tính bất ngờ, hay không còn thú vị nếu gửi đến người thương. Bởi điều đó không làm tình cảm giảm sút bằng việc bạn không hiểu trọn đối phương. Họ đang mong muốn, họ đang suy nghĩ gì và cần bạn thể hiện như thế nào.

Điều này dẫn đến suy nghĩ rằng quà tặng valentine gối, quà tặng valentine pha lê hay quà valentine hoa. Bên cạnh quà valentine kẹo, quà valentine vải nỉ điều là phù hợp. Nhưng sự phù hợp này phải đến từ sự tương thích, kết nối đồng điệu của hai bên.

quà tặng valentine dễ thương

Quà valentine đơn giản ý nghĩa

Bên cạnh đó, một món quà nhỏ nhắn xinh xắn vẫn không đáng giá bằng tình cảm đôi bên. Đó là sự gần gũi, chia sẻ và trao gửi niềm tin cho bạn và cho người thương. Chính vì thế, hãy chắc chắn rằng món quà là xuất phát từ sự chân tình, yêu thương. Nó phải đi cùng với những hành động rõ ràng, chuẩn xác để thể hiện rõ cảm xúc của bạn.

Qua những gợi ý quà Valentine dưới 100k dưới đây, hy vọng các bạn đã biết phải làm gì. Và có được những gì để thể hiện tình cảm đến người mình thương. Đừng quên theo dõi và tiếp tục tìm hiểu những điều thú vị để gửi yêu thương tới đối phương. Qua những hành động rõ ràng và cụ thể hơn nữa nhé.

Bạn hãy xem thêm: