Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao linh hoạt và thú vị nhất. Việc nắm bắt được tính cách cùng những ưu điểm và khuyết điểm của cung hoàng đạo này sẽ giúp chúng ta chọn được loại đá quý phong thủy phù hợp từ đó giúp Song Tử tránh xa những tổn hại đến cung mệnh và tăng cường những điều may trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu loại đá quý phù hợp cho những người thuộc chòm sao Song Tử nhé!

Song tử – Tính cách và màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo vui tươi như Song Tử sẽ hợp với loại đá quý nào?

Trong sự sắp xếp của các vì sao, quỹ đạo vận động của chòm sao Song Tử chiếu lên những người sinh từ 21/5 – 20/6. Với biểu tượng sinh đôi cùng sự chiếu mệnh của sao Thủy mềm mại, những người thuộc cung Song Tử thường vô cùng nhạy bén, cởi mở vui tươi, đôi khi là 1 chút lém lỉnh rất đáng yêu. Tuy nhiên, chính vì hình tượng sánh đôi này mà người thuộc cung Song Tử luôn mong muốn cái gì cũng có đôi có cặp, ngay cả công việc, nhà cửa, xe cộ hay người yêu họ cũng đều có cả hai thứ cùng một lúc. 

Chính vì bản tính thích đua bỡn, lại cả thèm chóng chán nên chung thủy là việc vô cùng khó khăn đối với những người thuộc cung Song Tử, tuy nhiên, họ có thể khắc phục điều này một khi đã hiểu rõ ràng suy nghĩ và lòng chung thủy của nửa kia. Cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử cũng cần chú ý khắc phục những khuyết điểm này, giúp cuộc sống Song Tử được dễ chịu hơn. Màu sắc thuộc sao Thủy với các gam màu xanh lá rất thích hợp với cung Song Tử, ngoài ra xám ngọc trai cũng là một lựa chọn thú vị cho cung hoàng đạo này khi mua nhà, mua xe, sơn nhà,… cũng đừng quên cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử với những viên đá màu xanh lá nhé. Nếu thuộc cung mệnh này cũng nên tránh xa gam màu thẫm để không bị mất năng lượng một cách đáng tiếc.

Cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử

Vậy loại đá quý nào sẽ phù hợp với cung Song Tử nhất? Theo phân tích của các chuyên gia đá phong thủy những món đồ được gắn viên đá quý làm từ đá mắt mèo, thạch anh vàng, aquamarin vàng, jasper, agat, hay turquoise sẽ tăng cường sự may mắn, phúc lành và điềm cát tường đến với cung Song Tử.

Đá mắt mèo là loại đá cực kì thích hợp với Song Tử

Từ việc tham khảo và cập nhật những kiểu dáng trang sức, đá quý mới nhất trên thế giới, JEMMIA đã cho ra đời những sản phẩm tinh xảo nhất dành cho người cung Song Tử. Nếu quan tâm đến những sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ với JEMMIA để được tư vấn ngay nhé! 

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: