Hiện nay hột xoàn 3 ly 9 đang được tìm kiếm rất nhiều. Vậy hột xoàn 3 ly 9 giá bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn có từng nghĩ đến việc sẽ sở hữu cho mình những món trang sức hột xoàn đắt tiền? Bạn nghĩ rằng chỉ có hột xoàn lớn với giá thành vô cùng cao? Vậy thì bạn đã nhầm bởi hột xoàn có rất nhiều kích thước bé với giá rất phải chăng.

Hột xoàn 3 ly 9 giá bao nhiêu?

Biến động giá hột xoàn trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá hột xoàn 3 ly 9 như sau:

Hột xoàn 3 ly 9, nặng 0.23 carat, nước D, độ sạch VVS2 có giá trên thị trường bán là 11 triệu đồng.

Hột xoàn 3 ly 9, nặng 0.24 carat, nước D, độ sạch VS1 có giá trên thị trường bán là 9 triệu 900 nghìn đồng.

Hột xoàn 3 ly 9, nặng 0.25 carat, nước D, độ sạch VS1 có giá trên thị trường bán là 11 triệu 400 đồng.

Với mức giá này, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một lựa chọn đá quý cực kỳ chất lượng và giá trị cao. Khi kết hợp cùng các kiểu khung nhẫn, mặt dây chuyền thì đó sẽ trở thành một món trang sức đầy tính thẩm mỹ, quý giá và được săn đón ở mọi nơi.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Hột xoàn 3 ly 9

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Vì sao có sự chênh lệch giá này?

Nếu có tìm hiểu về hột xoàn, chắc hẳn bạn cũng biết rằng giá của hột xoàn tùy thuộc vào chất lượng của viên hột xoàn đó. Để đánh giá chất lượng hột xoàn, người ta dựa vào 4 yếu tố chính bao gồm màu sắc (color), giác cắt (cut), độ tinh khiết (clarity), trọng lượng (carat) gọi tắt là thang đo 4C do viện ngọc học và đá quý GIA của Hoa Kỳ nghiên cứu và đánh giá.

Màu sắc: Có hẳn một thang đo về màu sắc của kim cương, kim cương có màu sắc càng nghiêng về màu lạnh tức màu trắng trong hay còn gọi là màu nước D thì chất luwojng càng tốt.

Giác cắt: Có 5 mức độ để đánh giá giác cắt của một viên kim cương là Xuất sắc, Rất tốt, Tốt, Trung bình và Tệ. Giác cắt kim cương càng gần về mức Xuất sắc thì giá trị của nó càng được đánh giá cao.

Độ tinh khiết: Có 11 mức độ chỉ ra độ tinh khiết của kim cương. Kim cương càng tinh khiết chứng tỏ bên trong nó có chứa càng ít tạp chất mà kim cương ít tạp chất, khi nhìn vào bên trong ta sẽ thấy được sự trong suốt tuyệt đẹp, ánh sáng khi đi vào cung sẽ được hắt ra một cách hoàn hảo mà không bị tạp chất chặn lại hay ngăn cản. Do đó chất lượng kim cương có độ tinh khiết hoàn hảo rất được đánh giá cao.

Trọng lượng: Rõ ràng rằng trọng lượng kim cương càng nặng, viên kim cương càng có giá.

Để biết được hột xoàn 3 ly 9 của bạn có chất lượng như thế nào, cách duy nhất là xem thông tin 4C trên giấy kiểm định đi kèm viên hột xoàn đó. Khi đã có được những thông tin đó rồi, các thương nhân hay các cửa hàng trang sức đá quý sẽ giúp bạn định giá chính xác cho viên hột xoàn đó.

hột xoàn 3 ly 9

Tuy nhiên với hột xoàn 3 ly 9, nó có thể sẽ hơi bé khi đứng trên các thiết kế trang sức một mình nhưng nếu bạn chọn hột xoàn kích thước cao hơn chút tầm 5 ly 4 là vừa thì giá lại đẩy lên cao hơn nhiều. Vì vậy nếu bạn vẫn muốn sở hữu trang sức kim cương nhưng không bắt buộc phải là kim cương thiên nhiên thì Moissanite là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Moissanite với giá thành thấp hơn rất nhiều mà vẫn giống kim cương thiên nhiên đến 95% chắc chắn sẽ vượt sự kì vọng của bạn.