Hột xoàn 4 ly 6 có được ưa chuộng không? Hột xoàn 4 ly 6 giá bao nhiêu? Hột xoàn 4 ly 6 bán lại có được giá không?.. nếu bạn đang thắc mắc những điều này để quyết định có nên mua hột xoàn 4 ly 6 hay không thì kéo xuống để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích nhé.

Hột xoàn 4 ly 6 giá bao nhiêu?

Biến động giá hột xoàn trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá hột xoàn 4 ly 6 như sau:

Hột xoàn 4 ly 6, nặng 0.37 carat, nước D, độ sạch VS2 có giá trên thị trường bán từ 24 triệu – 24 triệu 700 nghìn đồng.

Với mức giá này, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một lựa chọn đá quý cực kỳ chất lượng và giá trị cao. Khi kết hợp cùng các kiểu khung nhẫn, mặt dây chuyền thì đó sẽ trở thành một món trang sức đầy tính thẩm mỹ, quý giá và được săn đón ở mọi nơi.

hột xoàn 4 ly 6 giá bao nhiêu

Hột xoàn 4 ly 6 có được ưa chuộng không?

Hột xoàn kích thước 4 ly 6 khá phổ biến trên thị trường đá quý và là một trong những kích thước được quan tâm và mua bán nhiều nhất. Nguyên nhân là bởi hột xoàn 4 ly 6 không quá bé, vừa phải để đính trên các thiết kế trang sức trơn, mảnh, phù hợp cho phái nữ. Hơn nữa với kích thước 4 ly 6 tương đương 4.6mm, người mua sẽ có nhiều sự lựa chọn giác cắt như Round, Cushion, Asscher, Emerald, Oval, Heart,… thay vì chỉ có giác cắt tròn truyền thống như hột xoàn 1ly, 2ly.  Bên cạnh đó khác với các kích thước hột xoàn tấm từ 3ly trở xuống, hột xoàn 4 ly 6 sẽ được chăm chút hơn ở chất lượng giác cắt cũng như chúng đủ lớn để nhìn rõ được màu sắc cũng như độ tinh khiết của mỗi viên.

Hột xoàn 4 ly 6 giá bao nhiêu?

Ngoài việc có trọng lượng cũng như kích thước lớn hơn, yếu tố màu sắc và độ tinh khiết cũng là lí do mà hột xoàn 4 ly 6 có giá cao hơn hẳn, rơi vào khoảng 20 đến 30 triệu đồng cho những viên có chất lượng tốt và thấp hơn tầm trên dưới 10 triệu đồng cho những viên có chất lượng thấp hơn. Trong khi đó hột xoàn tấm 1 ly chỉ có giá khoảng 75.000 đồng. Điều này được lí giải là bởi hột xoàn 1 ly quá bé chỉ phù hợp làm hột xoàn tấm đi kèm với đó chất lượng của chúng cũng thấp và khó kiểm định được chất lượng.

Trong khoảng giá 10 đến 30 triệu, bạn có thể tùy ý nâng cao hay hạ thấp các tiêu chuẩn màu sắc, giác cắt, độ tinh khiết để điều chỉnh giá theo số tiền mà bạn có thể chi ra để mua hột xoàn. Ví dụ bạn thích hột xoàn 4 ly 6, viên đẹp nhất có giác cắt Excellent, nước D, độ tinh khiết IF sẽ có giá hơn 30 triệu nhưng bạn chỉ có 20 triệu thôi thì bạn có thể cân nhắc hạ tiêu chuẩn xuống nước F, độ tinh khiết VVS2 hoặc VS1 vẫn cho bạn được hột xoàn 4 ly 6 đẹp mà giá dễ chịu hơn.

Hột xoàn 4 ly 6 bán lại có được giá không?

Điều này còn tùy thuộc bạn bán hột xoàn 4 ly 6 của mình ở đâu. Các cơ sở mua bán uy tín luôn có hỗ trợ dịch vụ thu mua thu đổi đối với trang sức hột xoàn hoặc hột xoàn riêng lẻ với giá tốt, có thể đến 80% – 90% giá trị ban đầu. Lưu ý mua đâu bán đó sẽ luôn được giá tốt hơn là mua nơi này bán nơi kia. Nhất là hột xoàn không có kiểm định sẽ càng khó bán với giá tốt hơn.

Mặc dù sở hữu hột xoàn là ước mơ của rất nhiều người bởi hột xoàn không chỉ đẹp mà nó còn giúp chủ nhân của chúng thể hiện sự sang trọng, quyền lực, mạnh mẽ,…nhưng với mức giá cao như vậy không phải ai cũng có khả năng. Vì vậy cân nhắc Moissanite thay thế hột xoàn thiên nhiên là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Moissanite với mức giá tốt hơn rất nhiều trong khi không khác kim cương thiên nhiên là bao chắc chắn sẽ không làm những người yêu trang sức đá quý thất vọng.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sứcMoissanite tại: