Khai quang điểm nhãn rồi nhưng không biết cách bảo quản Tỳ Hưu thì hiệu lực nhanh mất hết. Điều này đã được chứng minh và lưu ý rất nhiều trong thời gian qua. Chính vì lẽ đó, hãy tham khảo ngay bài viết sau, để biết cách bảo quản tỳ hưu đúng cách nhé.

Bảo quản trang sức Tỳ Hưu đúng cách

Có một điều nhiều người nhầm tưởng rằng, Tỳ Hưu có thể dùng để đeo. Tuy nhiên, bản chất của Tỳ Hưu đó là có ăn mà không có thải. Nên cái việc đục lỗ trên thân để luồn dây vào mà đeo. Là sai, là khiến cho linh vật Tỳ Hưu không còn linh nghiệm với chủ nhân nữa.

Tỳ Hưu là một linh vật nên nó hẳn sẽ có linh hồn, vì thế ta cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ cho nó theo định kỳ. Phù hợp nhất là 4 lần / 1 năm, vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9 (lịch Âm). Việc vệ sinh cần được tiến hành cần trọng, phù hợp với tình hình của người chủ. Trình tự như sau:

  • Quay Tỳ Hưu lại phía mình rồi lấy khăn bông chấm nước điểm lên mắt. Xoay lần lượt trái – phải mỗi bên 3 lượt.
  • Tay trái giữ Tỳ Hưu, ngón tay phải xoa đầu rồi xoay ra phía sau, lặp lại 3 lần.
  • Hoàn thành xong thì cuộn Tỳ Hưu vào vải đỏ, cất lại như vị trí ban đầu.

Lưu ý rằng khi thực hiện, phải không được ai nhìn thấy, nên thực hiện trong phòng riêng. Ngoài chủ nhân ra, không ai được đụng vào Tỳ Hưu, những điều này là cần thiết. Để Tỳ Hưu không bị mất đi năng lượng, lụi tàn năng lượng và tiếp tục duy trì tài lộc cho gia chủ. Việc vệ sinh đúng cách, không chỉ là cách để loại bớt tà khí tạp nhiễu, mà còn làm mới Tỳ Hưu.

Bảo quản trang sức Tỳ Hưu đúng cách
Bảo quản trang sức Tỳ Hưu đúng cách

Những kiêng kỵ cần lưu ý khi đeo Tỳ Hưu

Nhiều người không ý thức được sự nhầm lẫn, sai lệch khi sử dụng Tỳ Hưu. Khiến cho việc phát huy tác dụng của Tỳ Hưu không được trọn vẹn và đầy đủ. Để tránh những điều không đáng có, hãy lưu tâm đến những điều sau.

Thứ nhất, Tỳ Hưu phải đặt ở nơi không ai nhìn thấy, hoặc không ai biết đến, đầu phải hướng vào trong nhà. Không để đầu Tỳ Hưu hướng vào tường. Khi tượng Tỳ Hưu hướng trực tiếp vào nhà, sẽ tạo nên một luồng sinh khí để tạo nên tài lộc cho gia chủ.

Thứ hai, tránh để Tỳ Hưu quay đầu vào gương, sẽ phản quang sát. Ánh sáng năng lượng của Tỳ Hưu lấp lánh trong gương, phản chiếu lên không gian khiến gia chủ không toàn tâm. Dễ tạo nên sự phân tâm, lay động, bất an trong lòng. Đó không phải là một giải pháp tạo nên tài lộc.

Thứ ba, không đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ, bởi dễ tạo nên sát khí. Trong bối cảnh phòng ngủ là nơi con người ta dễ mất cảnh giác nhất (ngủ). Thì đây là nơi vô cùng nguy hiểm khiến dễ bị sát hại, đột tử không biết trước.

Thứ ba, không chạm hoặc để người khác sờ vào các bộ phận của Tỳ Hưu. Điều quan trọng nhất đó chính là không để ai nhìn thấy.

Cuối cùng, tuyệt đối không bán, hay mua Tỳ Hưu đã qua sử dụng cho người khác. Tỳ Hưu chỉ nhận chủ duy nhất một lần, việc bán lại hay mua từ người đã dùng. Sẽ không tạo thêm giá trị hay năng lượng tài lộc cho chủ nhân mới.

Những kiêng kỵ cần lưu ý khi đeo Tỳ Hưu
Những kiêng kỵ cần lưu ý khi đeo Tỳ Hưu

Để bảo quản Tỳ Hưu tốt, không quá khó để thực hiện. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện sao cho đúng, sao cho trọn vẹn. Những bài viết như trên đây của Jemmia là một lựa chọn, một định hướng phù hợp để bạn biết phải làm gì. Cho nên hãy lưu tâm thực hiện

Vòng tay tỳ hưu Vàng

Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là một linh vật có hình dáng giống Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) một trong 4 linh vật theo tín ngưỡng dân gian Á Đông. Theo phong thuỷ đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng sẽ mang tới tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Vòng tay Tỳ Hưu vàng

Vòng tay tỳ hưu vàng 2021 của Jemmia được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh xảo. Là một một món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa giúp quý khách hàng mở đầu một năm 2021 Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp vòng tay tỳ hưu vàng tại: