Tương truyền rằng, chiếc nhẫn love là biểu trưng tình yêu chân phương nhất để trao đến người thương. Sự chân phương ấy thể hiện qua thông điệp rõ ràng, nhẹ nhàng của chiếc nhẫn. Muốn biết chi tiết, và và hiểu hơn về món quà ý nghĩa này cho ngày lễ tình nhân. Hãy đọc và tham khảo ngay bài viết sau.

Tại sao nên tặng nhẫn love trong ngày lễ tình nhân?

Ngày lễ tình nhân xuất phát từ Nhật Bản, đó là ngày người con gái bày tỏ tình cảm với người con trai. Vào dịp đó, người con gái sẽ tặng một món quà đến người con trai. Nếu chàng trai ấy đồng ý tình cảm đó, hoặc cảm thấy sẵn sàng cho mối quan hệ. Thì đến ngày lễ tình nhân trắng, tức diễn ra một tháng sau đó, ngày 14 tháng 3 thì sẽ tặng lại một món quà. Cho người con gái và xác lập mối quan hệ chính thức.

Ý nghĩa là thế, nhưng ở Việt Nam chuyện này đơn giản hơn, bởi đó là dịp chúng ta bày tỏ tình cảm. Với người mình thương, bất kể là trai hay là gái, miễn yêu thương thì cứ trao gửi tình cảm chân thành. Chính lẽ đó, chiếc nhẫn love là lời bày tỏ dịu dàng, nhẹ nhàng nhất cho đôi lứa. Love chính là tình yêu, là tình cảm dành cho nhau, độc nhất và chung thủy để trao gửi đến nhau.

Với nhẫn chữ love, thông điệp rõ ràng nhất đó là tình yêu đơn giản để gửi đến người thương. Tình cảm đôi lứa cần nhiều thử thách và sóng gió để chứng tỏ bền lâu. Chính khó khăn sẽ tạo nên nguồn động lực để các cặp đôi gắn chặt, bền bỉ với nhau hơn. Nhưng chỉ riêng khó khăn thôi sẽ khiến mối quan hệ tình cảm trở nên ngột ngạt. Khi đó, sự kết nối, bày tỏ cảm xúc sẽ tạo nên sự chân thành để gắn kết cho đôi lứa.

Nên mua nhẫn love ở đâu để tặng trong ngày 14 tháng 2?

Với một sự kiện cao điểm như lễ tình nhân, hẳn có rất nhiều nơi rao bán nhẫn love cho các cặp đôi. Một lựa chọn chóng vánh sẽ đem đến cho bạn một chiếc nhẫn love trong tầm tay. Nhưng không đảm bảo rằng nó bền bỉ, và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chính bởi thế, hãy luôn tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn thật chắc chắn, để tình cảm thể hiện. Qua chiếc nhẫn được trọn vẹn, và đối phương cảm nhận sâu sắc chân tình của bạn.

Bởi, một chiếc nhẫn suy cho cùng cũng chỉ là một sản phẩm trang sức. Nhưng nếu ta lựa chọn vội vàng, gấp gáp chỉ để có mà trao cho người thương. Thì nó lại trở nên tầm thường, vội vã trong cách thể hiện tình cảm. Đó là sự kết nối hững hờ, không trọn vẹn và chẳng toàn tâm. Nó không phải là cách thể hiện tình cảm tốt nhất, và cũng chẳng phải lời cam kết trọn vẹn nhất.

Jemmia với sự tiên phong của một đơn vị thiết kế theo yêu cầu những mong muốn của khách hàng. Đem đến những mẫu nhẫn chất lượng, đủ đầy cả về chất lượng lẫn loại đá. Điều này đáp ứng đầy đủ, trọn vẹn những yêu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Tạo cho người nhận chiếc nhẫn love, một sự yên tâm chắc chắn, tin tưởng vào mối quan hệ vững bền của đôi lứa.

https://www.facebook.com/Jemmia.vn/videos/637078877052588/

Những mẫu nhẫn love đáng để sở hữu trong lễ tình nhân này

Nhẫn Jemmia Donna Love

Lấy cảm hứng từ những bông hoa pha lê trắng, nhẫn Donna Love là lựa chọn dịu dàng nhất gửi đến nàng. Ở đó, ta thấy từng bông hoa được chạm khắc tỉ mỉ, như sự chăm sóc tỉ mỉ cho người thương. Màu trắng muốt nhẹ nhàng, như màu trong sáng và ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Chiếc nhẫn là sự khẳng định tinh tế đầy tuyệt vời với người thương. Nó là nét chấm phá, là sự hiện diện của người thương trên đôi tay của nàng.

Nhẫn Farah Love

Bằng những viên đá quý CZ đa sắc màu, nhẫn farah love thể hiện trọn vẹn tình cảm chân thành của đôi lứa. Sự kết nối và thắm tình của hai bên sẽ trọn vẹn hơn, trong món quà này. Bằng những sắc màu lấp lánh của cầu vồng, tượng trưng cho tình yêu muôn màu và không đơn điệu. Hơn bao giờ hết, đó là thông điệp của sự không nhàm chán, đầy sự khám phá lẫn nhau. Đó là dấu hiệu của một tình cảm bền bỉ, sâu sắc đầy tính thoải mái khi ở cạnh nhau.

Hai gợi ý trên đây là một trong rất nhiều gợi ý nhẫn cho ngày lễ tình nhân. Hãy tìm hiểu thêm những mẫu đầy sắc màu và ý nghĩa tại Jemmia. Để biết có những lựa chọn nào trọn vẹn nhất cho ngày lễ tình nhân 2020 sắp tới nhé.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: