Khuyên tai là một món phụ kiện cá tính không chỉ dành riêng cho nữ giới. Mà cả cho nam giới cũng không phải là ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu khuyên tai kim cương nam hot nhất, xịn xò nhất dành cho các bạn nam nhé.

Khuyên tai kim cương nam

Từ năm 90 của thế kỷ trước, nền văn hóa Pop, Rock đã định hình xu hướng đeo khuyên tai ở nam giới. Đây là sự lựa chọn đầy cá tính và thú vị để các bạn nam thể hiện bản thân mình.

Trong bối cảnh hiện tại, có rất nhiều chàng trai lựa chọn việc đeo khuyên tai để thể hiện vẹn vẻ đẹp cá tính của mình. Ví dụ Jamie Foxx – người luôn xuất hiện với bộ khuyên tai dạng hạt đặc trưng. Hay như A$AP Rocky với sự tự tin luôn phải song hành cùng đôi khuyên tai.

Điều này đến từ việc vốn dĩ khuyên tai trước giờ chỉ dành cho phái nữ. Cho nên, việc một chàng trai sử dụng nó, tạo nên một cảm giác phá cách. Cá tính và vô cùng khác biệt. Điều này nếu kết hợp cùng chất liệu đắt tiền để tạo thành khuyên tai kim cương nam thì vẻ đẹp này càng khiến người khác trầm trồ.

Những gợi ý khuyên tai phong cách cho nam giới

Khuyên tai dạng hạt (Stud earrings)

Đây là kiểu dáng khuyên tai đơn giản và không cầu kỳ nhất. Kiểu khuyên tai này có nhiều kích cỡ cùng nhiều kiểu dáng cho người sử dụng lựa chọn. Thiết kế của mẫu khuyên tai này hướng vào sự đơn sắc. Riêng lẻ từng chi tiết mà không làm rối rắm mẫu trang sức. Đây được xem là mẫu khuyên tai phong cách, phù hợp với các bạn trẻ lúc mới tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân một mẫu khuyên tai ưng ý.

Khi lựa chọn, các bạn có thể tìm kiếm một sự tương đồng thông qua việc màu sắc kết nối cùng các chất liệu. Điều này không chỉ giúp việc tạo nên sự kết nối trong các chất liệu cùng kiểu dáng. Mà còn giúp bạn định hình và tạo nên một vẻ đẹp trọn vẹn, giá trị cho bản thân mình.

Khuyên tai kim cương dạng hạt (Stud earrings)

Khuyên tai tròn (Hoop earrings)

Hoa tai kim cương nam tròn là kiểu dáng nổi bật, sử dụng hình tròn cũng những màu sắc đa dạng. Để tạo nên sự cá tính cho người sử dụng. Với các khuyên tai tròn kiểu lớn thì ôm trọn khuôn mặt để tạo nên sự độc đáo. Còn với những kiểu khuyên tai tròn kiểu nhỏ tạo nên sự thanh lịch và nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Khi lựa chọn mẫu khuyên tai này. Bạn hãy lựa trên nhu cầu thực tế của bản thân mình: muốn nổi bật giữa đám đông, hay tạo nên một chút cá tính cho bản thân. Nhận định nhu cầu đúng sẽ giúp bạn lựa chọn đúng một chiếc khuyên tai phù hợp. Và tôn trọn vẻ đẹp của bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy ưng ý. Thoải mái hơn nếu đó là kiểu dáng khuyên tai mà bạn mong muốn.

Khuyên tai tròn (Hoop earrings)

Khuyên tai vành (Earcuff)

Khuyên tai vành khác biệt với các loại khuyên tai khác ở chỗ nó gắn ở ngoài vành tai chứ không kẹp vào bên trong. Loại này không cần xỏ lỗ tai nên khá đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Điểm yếu của nó là dễ rơi rớt nếu vận động mạnh. Đây là kiểu khuyên tai đơn giản. Dễ dùng dễ phối đồ để các chàng trai cho nhiều lựa chọn cho bản thân mình.

Đây là kiểu khuyên tai kim cương cho nam phù hợp với những ai không thích xỏ lỗ tai. Nhưng vẫn muốn trải nghiệm món trang sức này cho bản thân. Bên cạnh đó, việc sử dụng kiểu khuyên tai này còn giúp bạn có nhiều hơn những lựa chọn cho bản thân. Có thể kết hợp được đa dạng các mẫu sản phẩm để ứng dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Khuyên tai vành (Earcuff)

Việc lựa chọn các mẫu khuyên tai cho nam để phong cách và thời thượng trong bối cảnh hiện tại không quá khó khăn. Đây là lựa chọn trang sức hấp dẫn và thú vị để các bạn thể hiện nét nét cá tính của bản thân mình.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: