Một trong những lựa chọn đầy ý nghĩa về mặt phong thủy khác đó chính là kim cương 11 ly. Vậy giá trị của viên kim cương này trên thị trường là gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau.

Kim cương 11 ly giá bao nhiêu tiền?

Khi người dùng có quá nhiều lựa chọn và không biết nên chọn kim cương có kích thước bao nhiêu, hãy đừng ngần ngại mà chọn kim cương 11 ly loại moissanite với giác cắt tròn. Đây được xem là một trong những lựa chọn hợp lý và có giá trị nhất. Chi tiết mời bạn tham khảo trong bảng giá dưới đây:

  • Kim cương kiểu tròn loại Moissanite 4.5 ly có giá trên thị trường trang sức là 1.536.000 đồng.
  • Kim cương kiểu tròn loại Moissanite 5 ly có giá trên thị trường trang sức là 1.920.000 đồng.
  • Kim cương kiểu tròn loại Moissanite 6 ly có giá trên thị trường trang sức là 3.072.000 đồng.
  • Kim cương kiểu tròn loại Moissanite 6.8 ly có giá trên thị trường trang sức là 4.224.000 đồng.
  • Kim cương kiểu tròn loại Moissanite 7.2 ly có giá trên thị trường trang sức là 4.992.000 đồng.
  • Kim cương kiểu tròn loại Moissanite 9 ly có giá trên thị trường trang sức là 11.520.000 đồng.
  • Kim cương kiểu tròn loại Moissanite 11 ly có giá trên thị trường trang sức là 19.200.000 đồng.

Với kích thước 11 ly, người dùng hẳn sẽ có rất nhiều lựa chọn để sử dụng nhằm giúp bản thân thêm trọn vẹn và đầy sức sống trong mọi hoàn cảnh. Những lựa chọn này không chỉ giúp bạn thêm tự tin và nắm bắt nhanh nhạy những xu hướng thời trang mới. Chi tiết xin mời các bạn cùng tham khảo trong phần dưới đây để có cho mình một lựa chọn trọn vẹn và hoàn hảo nhé.

Kim cương 11 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 11 ly sử dụng làm trang sức như thế nào cho phù hợp

Với những viên hột xoàn 11 ly, người dùng có hai lựa chọn quan trọng và chủ yếu, nhằm tôn vinh trọn vẹn và phù hợp gu thời trang của bản thân. Đó là nhẫn kim cương Moissanite 11 ly và vòng dây chuyền lấp lánh tự nhiên.

Với mục đích làm trang sức, kim cương 11 ly dư sức đáp ứng những lựa chọn trang sức của người dùng ở mức độ thông thường. Ví dụ, người dùng có thể đính hột xoàn 11 ly này lên chiếc vỏ nhẫn chạm khắc cầu kỳ để tăng thêm phần cá tính của sản phẩm. Điều này giúp người dùng có cho mình một lựa chọn trang sức vừa đẹp, lại ấn tượng và cũng không giống với bất kỳ mẫu trang sức nào đang có trên thị trường.

Với mục đích làm dây chuyền, người dùng có rất nhiều lựa chọn với những gợi ý đang có trên thị trường. Có thể nói, khi kết hợp cùng kim cương 11 ly thì những sợi dây chuyền có rất nhiều cách biến tấu. Từ việc viên kim cương phối ngược màu cùng sợi dây chuyền để làm nổi bật. Cho đến đồng màu nhằm tạo điểm nhấn và dẫn dắt ánh mắt của người nhìn.

Những lựa chọn này phần lớn sẽ tăng thêm sự tự tin, tự chủ và khiến người dùng được đánh giá rằng biết cách phối hợp các món phụ kiện để tăng điểm nhấn cho bản thân. Cũng qua đó, sẽ dễ dàng để bản thân người dùng trở trở thành người dẫn dắt xu hướng thời trang trong không gian mà họ thể hiện. Đó là một vinh dự mà không phải ai cũng có thể có trọn vẹn, và cảm nhận đủ đầy khi sử dụng trang sức.

Cho nên, có thể xem rằng kim cương 11 ly là một món đồ dành cho những tín đồ thời trang đầy thời thượng và cá tính. Nhất là cho những ai biết mình nên làm gì và cần phải làm gì để thu hút người khác. Vì thế, đừng bỏ lỡ lựa chọn này khi bạn đang tìm kiếm cho mình một viên kim cương dành riêng cho mình.

Ngày nay kim cương tự nhiên không phải là sự lựa chọn hợp lý khi giá thành còn rất cao, vì vậy mọi người chuộng kim cương Moissanite hơn do vẻ đẹp và những đặc điểm của nó tương đồng với kim cương tự nhiên nhưng giá mềm hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm: Những mẫu nhẫn cầu hôn kim cương đẹp cho mùa cưới năm nay

Xem thêm giá vàng hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *