Tìm hiểu giá kim cương 2 carat. Để có cho mình những quyết định tài chính đúng đắn và xác đáng. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay vào lúc này?

Kim cương 2 carat giá bao nhiêu tiền?

Ở mỗi kiểu giác cắt khác nhau, kim cương 2 carat sẽ có giá trị khác nhau. Ví dụ, kim cương giác cắt Round 2 carat, nước G, độ sạch SI2 có giá 12,540 USD

Phạm vi giá kim cương 2 carat dao động từ 6,7000 USD đến 48,400 USD là điều bình thường. Quy đổi ra tiền Việt, kim cương 2 carat Round có giá khoảng 291 triệu đồng. Còn phạm vi giá của kim cương 2 carat dao động từ 155 triệu cho đến 1 tỷ 123 triệu đồng.

Chuẩn 4Cs bao gồm: giác cắt, độ sạch, màu nước… sẽ quyết định giá của viên kim cương thay đổi như thế nào. Với những viên kim cương có màu hiếm, nước cao như nước D thì giá trị là vô cùng lớn. Do thế, trước khi mua hãy cân nhắc và lựa chọn viên kim cương phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình.

Kim cương 2 carat giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 2 carat nên mua vào thời điểm nào?

Có hai thời điểm thích hợp để mua kim cương. Thứ nhất là vào đầu mùa hè và cuối mùa đông. Sau đây hãy cùng tìm hiểu tại sao hai thời điểm này lại phù hợp như thế.

Thời điểm đầu mùa hè

Với thời điểm đầu mùa hè phù hợp để tìm kiếm một sản phẩm chất lượng tốt. Đây là lúc tài chính cá nhân của người dùng bắt đầu ổn định sau thời gian nghỉ Tết. Chính vì thế, những lựa chọn đầu tư trong giai đoạn này thường không quá khó khăn và cũng không cần phải quá cân nhắc. Bên cạnh đó, giai đoạn sau Tết các cửa hàng thường nhập về các viên đá quý, trang sức mới do trước đó – dịp Tết đã xuất hàng tồn. Vì thế, giai đoạn này người dùng dễ có cho mình những sản phẩm trang sức chất lượng với một giá thành vô cùng phải chăng, hấp dẫn.

Thời điểm cuối mùa đông

Với thời điểm cuối mùa đông phù hợp để tìm kiếm một sản phẩm giá thành cạnh tranh. Lúc này là mùa cưới vừa kết thúc, nhu cầu sử dụng trang sức đá quý có dấu hiệu hạ nhiệt nên giá thành cũng giảm. Bên cạnh đó, các cửa hàng muốn xuất bớt hàng tồn nên giá kim cương cũng sẽ giảm xuống đôi phần. Do đó, việc mua và lựa chọn kim cương trong giai đoạn này sẽ giúp người dùng có cho mình những viên kim cương 2 carat giá cực cạnh tranh và cực tốt.

Kim cương 2 carat nên mua vào thời điểm nào?

Kim cương 2 carat là một lựa chọn tiêu dùng cực kỳ thông minh và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Do đó, khi bạn đang phân vân lựa chọn, hãy xem đây là gợi ý quan trọng và hấp dẫn nhất để lựa chọn. Kim cương 2 carat mua ở đâu uy tín? Nếu đang phân vân thì hãy đến ngay Jemmia – 413 Huỳnh Văn Bánh để chọn cho mình viên kim cương vừa đẹp lại vừa sang cho bản thân mình ngay thôi nào.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: