Bảng giá kim cương 4 carat nay đã có. Chần chừ gì mà không vào xem ngay để kết hợp cho mình kiểu nhẫn phù hợp. Lại trọn vẹn nhằm tô cho bản thân một vẻ đẹp trọn vẹn không gì có thể sánh được bằng.

Kim cương 4 carat giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá sau đây sẽ cho bạn biết kim cương 4 carat có giá là bao nhiêu, để từ đó có được cho mình những lựa chọn chính xác và phù hợp. Đáp ứng được khả năng tài chính cũng như sự tương thích khi sử dụng nhẫn trên tay.

Bảng giá tham khảo kim cương 4 carat

Ở mỗi kiểu giác cắt khác nhau, kim cương 4 carat sẽ có giá trị khác nhau. Ví dụ, kim cương giác cắt Round 4 carat, nước G, độ sạch VS2 có giá 47,000 USD

Phạm vi giá kim cương 4 carat dao động từ 10,000 USD đến 105,000 USD là điều bình thường. Quy đổi ra tiền Việt, kim cương 4 carat Round có giá khoảng 1 tỷ 100 triệu đồng. Còn phạm vi giá của kim cương 4 carat dao động từ 230 triệu cho đến 2 tỷ 440 triệu đồng.

Chuẩn 4Cs bao gồm: giác cắt, độ sạch, màu nước… sẽ quyết định giá của viên kim cương thay đổi như thế nào. Với những viên kim cương có màu hiếm, nước cao như nước D thì giá trị là vô cùng lớn. Do thế, trước khi mua hãy cân nhắc và lựa chọn viên kim cương phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

kim cương 4 carat

Kim cương 4 carat vệ sinh như thế nào?

Nhẫn kim cương tuy cứng cáp vô song, nhưng không có nghĩa vì thế mà nó không bị trầy xước hay hoai mòn trong quá trình sử dụng. Cùng tham khảo những cách để vệ sinh nhẫn kim cương dưới đây, để giúp chiếc nhẫn luôn mới và luôn trọn vẹn trong mọi hoàn cảnh của thời gian.

Những cách vệ sinh trang sức kim cương 4 cartat

Cứ mỗi từ hai đến ba tuần một lần, bạn hãy làm sạch nhẫn. Bằng cách pha nước ấm cùng một ít nước rửa chén. Tạo nên một dung dịch làm sạch nhẹ. Rồi sau đó, dùng bàn chải đánh răng sạch làm ướt bằng dung dịch đó. Rồi chà nhẹ nhàng khắp chiếc nhẫn. Khi ấy, dung dịch này sẽ làm sạch chiếc nhẫn. Đem đến một vẻ đẹp sáng bóng và loại bỏ bớt cặn bẩn, bụi bắm trên chiếc nhẫn. Và trả lại vẻ sáng bóng như lúc ban đầu nhưng khi mới mua.

Cứ mỗi một đến hai tháng, bạn hãy sử dụng dung cồn nhẹ để làm sạch theo cách như trên. Theo thời gian, sẽ có những cặn bẩn tích tụ mà nước rửa chén không thể nào làm sạch ngay được. Do đó, việc sử dụng cồn nhẹ là một giải pháp hiệu quả, vừa không tốn quá nhiều tiền, lại hiệu quả để trả lại vẻ sáng bóng trọn vẹn trên chiếc nhẫn.

Một số lưu ý khi mang nhẫn kim cương

Bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng nhẫn kim cương không nên đeo khi vận động mạnh như chơi thể thao, làm việc nhà hay tiếp xúc với hóa chất. Những điều này sẽ dễ khiến nhẫn trở nên xỉn màu, trầy xước… Theo thời gian vì thế mà giá trị sẽ giảm và không còn nhiều ý nghĩa trong việc tô điểm giá trị cho bản thân. Vì thế, khi không sử dụng, hoặc cần vận động thì hãy tháo nhẫn và cất riêng ra để tránh những trường hợp đáng tiếc.

kim cương 4 carat

Những thông tin trên đây phần nào đó cũng đã chia sẻ đến các bạn về cách vệ sinh nhẫn, cũng như giá trị của mỗi một chiếc nhẫn kim cương 4 carat theo từng kiểu khác biệt thì sẽ có giá như thế nào. Hy vọng rằng từ đây bạn sẽ tìm được cho mình một lựa chọn phù hợp, tương xứng.