Câu hỏi “Kim cương 5.4 carat bao nhiêu tiền?” đang nhận được rất nhiều người quan tâm.  Trang sức đá quý luôn là chủ đề hấp dẫn với tất cả mọi người. Trước nguồn thông tin rộng mở, chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ càng. Bạn cần biết và hiểu về kim cương 5.4 carat trước khi biết giá. Bởi giá cả là những con số phản ánh một phần nào đó về chất lượng của sản phẩm. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Tìm hiểu về kim cương 5.4 carat

Trong ngành kinh doanh đá quý kim cương đơn vị để đo lường thường dùng là carat và ly. Một carat tương đương với 6,5 ly. Nếu chúng ta quy đổi về khối lượng gram sẽ là 0,2 gram cho 1 carat kim cương.Tương ứng với đó, kim cương 5.4 carat sẽ khoảng 35,1 ly và khoảng 1,08 gram. Bạn có thể thấy được viên kim cương kích thước 5,4 carat khá lớn.

Với kích cỡ tương đối này, hột xoàn 5,4 carat phù hợp áp dụng khá nhiều loại giác cắt. Một trong những kiểu cắt được dùng nhiều nhất cho mẫu kim cương này là round và ovanl. Chúng ta sẽ sử dụng kết hợp linh hoạt viên kim cương vào các các loại trang sức. Kết quả chúng ta có được sẽ là một trang sức cực kỳ đẹp và giá trị.

Tìm hiểu về kim cương 5.4 carat

Kim cương 5,4 carat

Kim cương 5.4 carat bao nhiêu tiền?

Định giá kim cương 5.4 carat

Dựa vào tiêu chuẩn GIA (Trung tâm đá quý Hoa Kỳ), kim cương có kích thước 5.4 sẽ được đánh giá chất lượng và mức giá trên 4 tiêu chí lớn. Đó chính là carat, color, clarity, cut.

Kim cương có giá trị lớn nên giữa các viên cương chắc chắn có sự chênh lệch một ít về trọng lượng. Trong phân loại 5.4 carat sẽ bao gồm nhiều kim cương nằm ở khoảng 5.4 đến 5.5 cararat. Chênh lệch về trọng lượng sẽ tạo khoảng cách về giá trị cao có thể từng vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Màu sắc kim cương tự nhiên được phân bố từ D – Z. Giá trị cao nhất thuộc về loại màu trắng và hiếm nhất ở kim cương 5.4 carat. Và thấp nhất sẽ là kim cương nước Z với màu vàng.

Yếu tố mang đến vẻ đẹp lấp lánh và thu hút của kim cương là độ trong suốt. Những số liệu về khuyết điểm như tạp chất, bọt bong bóng,…ở từng viên cương. Tiêu chí này chỉ được phát hiện bằng những công cụ tiên tiến tại phòng thí nghiệm.

Kiểu cắt kim cương chính là phần quan trọng để tạo ra các phản xạ ánh sáng và chiết quang. Chọn đúng kiểu cắt mang đến cho kim cương 5.4 carat một vẻ đẹp tuyệt hảo. Các yếu tố như màu sắc, rực rỡ, ánh lửa,…khi ở mức hoàn hảo nhất sẽ có giá trị cao.

Như vậy, giá của kim cương 5.4 carat bao nhiêu tiền hoàn toàn không được cố định một con số. Mà chúng ta sẽ phải xem xét và phân tích đầy đủ các tiêu chí định giá kim cương theo quy chuẩn.

Giá tham khảo ở một số kim cương 5.4 carat

Sau đây là giá của kim cương 5.4 trên thị trường hiện nay theo tiêu chí đánh giá GIA:

  • Kim cương nước D, độ sạch VVS1 giá khoảng 73.400.000 VNĐ
  • Kim cương nước E, VS1 giá khoảng 44.800.000 VNĐ
  • Kim cương nước F, VS2 giá khoảng 42.500.000 VNĐ
  • Kim cương nước G, VVS1 mức giá khoảng 47.200.000VNĐ

Mua kim cương 5.4 cara ở đâu vừa chất lượng vừa giá tốt?

Thị trường kim cương đá quý đã và đang phát triển nhanh chóng. Chúng ta sẽ dễ dàng tìm được một cửa hàng kim doanh kim cương. Mỗi địa chỉ có những đặc điểm nổi trội khác nhau về sản phẩm và dịch vụ.

Bạn đang cần tham khảo và mua kim cương 5,4 carat. Hãy đến chuỗi cửa hàng Jemmia Diamond. Đây là một trong những thương hiệu có sự uy tín lớn trong ngành.

Jemmia Diamond là một trong những đối tác kinh doanh chuyên phân phối kim cương chất lượng. Mọi người chắc chắn có được những kim cương giá trị và phù hợp. Cùng với đó, đơn vị còn mang đến sự hài lòng lớn nhất về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên đây là câu trả lời chi tiết nhất về kim cương 5.4 carat bao nhiêu tiền dành cho bạn. Giá sản phẩm luôn phải đi kèm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Liên hệ nhận hỗ trợ tư vấn của Jemmia Diamond khi liên hệ đến hotline 0775 110 111 nhé.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: