Bảng giá kim cương 5 carat nhanh, chuẩn nhất trên thị trường đã có. Tham khảo ngay để tránh việc mua hớ, mua nhầm Kim cương 5 carat với giá cao.

Kim cương 5 carat mua ở đâu uy tín?

Kim cương 5 carat giá bao nhiêu tiền?

Ở mỗi kiểu giác cắt khác nhau, kim cương 5 carat sẽ có giá trị khác nhau. Ví dụ, kim cương giác cắt Round 5 carat, nước E, độ sạch VS2 có giá 59,400 USD

Phạm vi giá kim cương 5 carat dao động từ 12,000 USD đến 147,000 USD là điều bình thường. Quy đổi ra tiền Việt, kim cương 5 carat Round có giá khoảng 1 tỷ 340 triệu đồng. Còn phạm vi giá của kim cương 5 carat dao động từ 280 triệu cho đến 3 tỷ 410 triệu đồng.

Chuẩn 4Cs bao gồm: giác cắt, độ sạch, màu nước… sẽ quyết định giá của viên kim cương thay đổi như thế nào. Với những viên kim cương có màu hiếm, nước cao như nước D thì giá trị là vô cùng lớn. Do thế, trước khi mua hãy cân nhắc và lựa chọn viên kim cương phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Kim cương 5 carat có bao nhiêu lựa chọn?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại kim cương chính, đáp ứng cho từng phân khúc khách hàng cùng từng lựa chọn riêng biệt. Đó là kim cương tự nhiên, Moissanite, và kim cương tổng hợp.

Kim cương tự nhiên 5 carat là lựa chọn hoàn hảo nhất

Mỗi một viên có giá trị trên thị trường cho mỗi carat là khoảng 150 triệu đồng, độ cứng và độ hoàn thiện vô cùng cao. Kim cương tự nhiên là sản phẩm tồn tại trong tự nhiên, có một vẻ đẹp đúng chuẩn tự nhiên cho nên rất hiếm tìm và khó có thể sở hữu. Kim cương tự nhiên sinh ra để trở thành nữ hoàng của các loại đá quý, qua đó làm chuẩn để xác định giá trị trên thị trường cho các loại nữ trang.

Kim cương tổng hợp là sự thành công của phòng thí nghiệm

Đây là sản phẩm được tạo ra nhằm có một lựa như kim cương tự nhiên. Kim cương tổng hợp có giá phải chăng hơn, lại trong và hoàn thiện hơn kim cương tự nhiên. Kim cương tổng hợp thường được xem là kẻ thay thế đặc biệt của kim cương tự nhiên. Tuy thế, nó chỉ là sản phẩm nhân tạo, không phải tự nhiên nên không được xem là lựa chọn tối ưu cho mỗi người khi sử dụng.

kim cương 5 carat mua ở đâu – Nhẫn kim cương 5 carat

Mong rằng những thông tin trên đây là hữu ích với các bạn, để qua đó bạn có thể có cho mình một lựa chọn đầy tính cá nhân lại trọn vẹn trong tầm tay. Giúp bạn phát huy trọn vẹn giá trị cá bản sắc của cá nhân mình trong mọi hoàn cảnh và tình huống của cuộc sống.

Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được đầy đủ thông tin xung quanh kim cương 5 carat. Nếu quý đọc giả vẫn còn những câu hỏi khác về kim cương thì có thể liên hệ với các chuyên gia kim cương tại Jemmia Diamond, tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cung cấp kim cương GIA chính hãng có giá trị toàn cầu.