Bảng giá kim cương 5 carat nhanh, chuẩn nhất trên thị trường đã có. Tham khảo ngay để tránh việc mua hớ, mua nhầm Kim cương 5 carat với giá cao.

Kim cương 5 carat giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 5 carat dễ tìm, dễ sử dụng và dễ kết hợp cùng các kiểu vỏ nhẫn để tạo nên một sản phẩm trang sức hoàn chỉnh, lại hợp thời trang và thêm tự tin cho người dùng. Giá của mỗi một viên kim cương trên thị trường không dao động nhiều, mà theo đó sẽ dựa trên giá trị thực tế của mỗi một carat mà nhân lên, cụ thể như sau:

  • Kim cương giác cắt Round kích thước 1 carat có giá 4.800.000 đồng trên thị trường.
  • Kim cương giác cắt Round kích thước 2 carat có giá 9.600.000 đồng trên thị trường.
  • Kim cương giác cắt Round kích thước 3 carat có giá 14.400.000 đồng trên thị trường.
  • Kim cương giác cắt Round kích thước 5 carat có giá 24.000.000 đồng trên thị trường.
  • Kim cương giác cắt Round kích thước 6 carat có giá 28.800.000 đồng trên thị trường.
  • Kim cương giác cắt Round kích thước 7 carat có giá 33.600.000 đồng trên thị trường.
  • Kim cương giác cắt Round kích thước 8 carat có giá 38.400.000 đồng trên thị trường.
  • Kim cương giác cắt Round kích thước 10 carat có giá 48.000.000 đồng trên thị trường.

Như vậy, kim cương 5 carat sẽ có mức giá khoảng 24 triệu đồng, phù hợp để bạn kết hợp cùng nhiều kiểu vỏ nhẫn và giác cắt để tạo nên một lựa chọn phù hợp và đúng ý của bản thân mình.

Kim cương 5 carat có bao nhiêu lựa chọn?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại kim cương chính, đáp ứng cho từng phân khúc khách hàng cùng từng lựa chọn riêng biệt. Đó là kim cương tự nhiên, kim cương moissanite, và kim cương tổng hợp.

Kim cương tự nhiên 5 carat là lựa chọn hoàn hảo nhất

Mỗi một viên có giá trị trên thị trường cho mỗi carat là khoảng 150 triệu đồng, độ cứng và độ hoàn thiện vô cùng cao. Kim cương tự nhiên là sản phẩm tồn tại trong tự nhiên, có một vẻ đẹp đúng chuẩn tự nhiên cho nên rất hiếm tìm và khó có thể sở hữu. Kim cương tự nhiên sinh ra để trở thành nữ hoàng của các loại đá quý, qua đó làm chuẩn để xác định giá trị trên thị trường cho các loại nữ trang.

Kim cương tổng hợp là sự thành công của phòng thí nghiệm

Đây là sản phẩm được tạo ra nhằm có một lựa như kim cương tự nhiên. Kim cương tổng hợp có giá phải chăng hơn, lại trong và hoàn thiện hơn kim cương tự nhiên. Kim cương tổng hợp thường được xem là kẻ thay thế đặc biệt của kim cương tự nhiên. Tuy thế, nó chỉ là sản phẩm nhân tạo, không phải tự nhiên nên không được xem là lựa chọn tối ưu cho mỗi người khi sử dụng.

Kim cương 5 carat moissanite là những viên kim cương hình thành trong tự nhiên

Với sự kết hợp giữa Cacbon cùng Sic để tạo thành. Độ cứng và giá trị tuy không bằng kim cương tự nhiên, nhưng vẻ đẹp và sự lấp lánh lại vượt trội hơn rất nhiều. Cùng lợi thế về giá, cho nên đây được xem là lựa chọn hoàn hảo và có sức hút nhất khi nghĩ đến việc chọn một viên kim cương để đính lên các món đồ trang sức của mình.

kim cương 5 carat mua ở đâu

Mong rằng những thông tin trên đây là hữu ích với các bạn, để qua đó bạn có thể có cho mình một lựa chọn đầy tính cá nhân lại trọn vẹn trong tầm tay. Giúp bạn phát huy trọn vẹn giá trị cá bản sắc của cá nhân mình trong mọi hoàn cảnh và tình huống của cuộc sống.

Ngày nay do giá kim cương tự nhiên vẫn còn quá cao vì thế hiện tại mọi người đang có xu hướng ưa chuộng kim cương Moissanite hơn bởi vẻ đẹp và những đặc điểm của Moissanite tương đồng với kim cương tự nhiên nhưng có giá thành tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm: Bộ sưu tập nhẫn cầu hôn kim cương đẹp nhất năm nay

Xem thêm giá vàng hôm nay