Kim cương 5 ly 4 giá bao nhiêu tiền? Được nhiều người quan tâm cũng bởi số ly cộng là là 9 một con số tượng trưng cho sự trường thọ, vĩnh cửu. Không chỉ vậy kim cương còn đại diện cho vẻ đẹp vĩnh cửu do mẹ thiên nhiên ban tặng vì thế giá kim cương 5ly4 được nhiều người quan tâm là vậy.

Giá của kim cương bị phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá của một viên kim cương sẽ được định giá dựa trên bốn yếu tố chính. Đó là: số carat, nước kim cương, độ tinh khiết và giác cắt. Bên cạnh đó, giá bán kim cương còn phụ thuộc vào việc nó có đầy đủ giấy tờ kiểm định hay không.

Trong tự nhiên, những viên kim cương từ 5 carat trở lên được tìm thấy có số lượng rất ít. Người ta ước tính phải khai thác cả tấn đất đá chỉ để tạo ra một carat kim cương. Vì thế viên kim cương vừa có kích thước lớn lại có độ tinh khiết cao khi được chế tác với các mặt hoàn hảo sẽ có giá trị vô cùng lớn.

kim cương 5 ly 4 giá bao nhiêu tiền

Kim cương 5 ly 4 giá rẻ – Jemmia Diamond

Tìm hiểu thông tin về kim cương 5 ly 4 giá bao nhiêu?

Như đã chia sẻ ở trên giá kim cương 5 ly 4 sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Nhìn chung mức giá dao động trong khoảng từ 15 triệu tới 90 triệu đồng mỗi viên.

Tham khảo bảng giá bán kim cương 5 ly 4 sỉ

Riêng với những viên kim cương có màu sắc hiếm sở hữu giác cắt hoàn hảo, giá bán sẽ còn cao hơn rất nhiều. Dưới đây là giá kim cương tự nhiên 5 ly 4 bán sỉ để bạn tham khảo:

  • Kim cương 5.4 ly, nước L có độ tinh khiết VS1 được bán với mức giá 16.420.096 đồng.
  • Hột xoàn 5 ly 4, nước I có độ sạch VVS1 được bán với mức giá 37.478.336 đồng.
  • Hột xoàn 5.4 ly, nước F, độ tinh khiết VVS1 có giá bán 57.017.184 đồng.
  • Kim cương 5ly4, nước E, độ tinh khiết VVS1 có giá bán sỉ 58.536.576 đồng.
  •  Kim cương 5.4 ly, nước D có độ tinh khiết VVS1 được bán giá sỉ 66.640.000 đồng.

Tham khảo bảng giá bán hột xoàn 5 ly 4 lẻ

Mức giá sỉ này chỉ được áp dụng nếu bạn mua kim cương với số lượng lớn. Nếu bạn muốn mua kim cương rời để làm đồ trang sức thì hãy tham khảo bán giá lẻ sau đây:

  • Hột xoàn 5 ly 4 nước L có độ tinh khiết VS1 có giá bán lẻ 19.792.080 đồng.
  • Kim cương 5.4 ly nước I, độ tinh khiết VVS1 được bán với mức giá 45.174.780 đồng.
  • Kim cương 5.4 ly nước H có độ tinh khiết VVS1 có giá bạn hiện tại rơi vào 52.243.380 đồng.
  • Hột xoàn 5.4 ly, nước F, độ tinh khiết VS1 được bán tại giá 47.423.880 đồng.
  • Kim cương 5.4 ly nước D, độ sạch VVS1 có giá 80.325.000 đồng.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Kim cương 5 ly 4 mua ở đâu tốt nhất?

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn tài chính để “sắm” kim cương, bạn cần tìm đến một địa chỉ kinh doanh uy tín để mua hàng. Việc chọn đúng nơi bán hàng chất lượng tức là bạn đã thành công được tới hơn 90% rồi đấy.

Với một mặt hàng có giá trị kinh tế lớn như kim cương thì những địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trang sức kim cương, Jemmia Diamond tự tin là điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm kim cương GIA chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ghé chân tại Jemmia Diamond, bạn cũng sẽ được trải nghiệm mua kim cương với các mức giá sỉ, lẻ tốt nhất tuỳ theo nhu cầu. Không chỉ vậy, các thiết kế phụ kiện trang sức tại các cửa hàng hết sức đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, tha hồ cho bạn chọn lựa.

Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng các dịch vụ khắc tên lên trang sức và bảo hành, hậu mãi dành cho những khách hàng của Jemmia Diamond.

Hy vọng những chia sẻ về giá kim cương 5 ly 4 trên đây sẽ phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mắc trong lòng các bạn. Nếu quý khách muốn có những bộ trang sức ấn tượng mang dấu ấn cá nhân có thể đăng ký thiết kế trang sức theo yêu cầu riêng tại Jemmia Diamond. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: www.Jemmia.com.