Nếu bạn đang tìm bảng giá kim cương 6.3 ly, hãy dừng lại ngay đây và đọc kỹ từng dòng. Bởi sẽ có giá kim cương 6.3 ly cho bạn cùng những lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn đúng và chính xác viên kim cương ưng ý.

Kim cương 6.3 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 6.3 ly trên thị trường giá tương đối cao, phù hợp cho những ai có ý định nghiêm túc đầu tư vào kim cương để đầu tư hoặc sử dụng làm vật phẩm trang sức cho bản thân. Giá của hột xoàn 6.3 ly được phản ánh trọn vẹn trong bảng giá sau:

  • Kim cương tròn có kích thước 10 ly có giá là 1.654.100.000 đồng.
  • Kim cương tròn có kích thước 9.03 ly có giá là 1.102.600.000 đồng.
  • Kim cương tròn có kích thước 8.1 ly có giá là 807.300.000 đồng.
  • Kim cương tròn có kích thước 8 ly có giá là 730.100.000 đồng.
  • Kim cương tròn có kích thước 6.3ly có giá là 159.400.000 đồng.
  • Kim cương tròn có kích thước 6 ly có giá là 153.600.000 đồng.
  • Kim cương tròn có kích thước 5.4 ly có giá là 77.200.000 đồng.
  • Kim cương tròn có kích thước 5 ly có giá là 43.200.000 đồng.

Theo đó, mỗi một viên kim cương 6.3 ly sẽ có giá trên thị trường khoảng 160 triệu đồng. Đây là mức giá cho kim cương tự nhiên, còn với kim cương moissanite thì mức giá sẽ khoảng 7.200.000 đồng. Sự chênh lệch này do mức độ hiếm có, cùng việc khó có thể khai thác trong tự nhiên của kim cương tự nhiên. Còn với kim cương moissanite lại dễ tìm, dễ sở hữu nhưng độ bền và độ cứng thấp hơn kim cương tự nhiên một bậc.

Nhưng sự kém cạnh này lại không có ý nghĩa về mặt sở hữu, bởi với một người dùng thông thường thì giá trị giữa kim cương tự nhiên và kim cương moissanite là không có quá nhiều khác biệt.

kim cương 6.3 ly

Kim cương 6.3 ly nên mua ở đâu là uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đầy tin cậy để người dùng trao trọn niềm tin nhằm mua cho mình một viên kim cương 6.3 ly vừa đẹp lại an toàn.

Nhưng nhiều địa chỉ, cũng đồng nghĩa rằng thượng vàng hạ cám. Và người dùng nếu không lưu tâm, sẽ rất dễ rơi vào những cái bẫy kim cương giá rẻ, giá sập sàn trên thị trường. Vậy nên, để tránh tiền mất tật mang, hãy chú ý những điều sau trước khi mua nhẫn kim cương.

Thứ nhất, xem xét nơi bán có nhận được nhiều phản hồi tin cậy hay không. Từ các trang mạng xã hội, cho đến google local để xem phản hồi của khách hàng. Bởi đây là nơi để những người dùng trước đó đánh giá, đưa ra quan điểm về những sản phẩm cùng những trải nghiệm của bản thân họ tại nơi này. Do đó, bạn có thể dựa vào đây để xác định liệu nơi bạn đang định gửi gắm niềm tin có thật sự đáng tin cậy hay là không.

Thứ hai, xác định giá trị của sản phẩm với mặt bằng chung với thị trường. Trước khi lựa chọn sẽ mua hàng ở một nơi nào đó, hãy xem qua liệu giá trị bán hàng tại nơi này có cao, hay thấp hơn so với mặt bằng chung của xã hội hay không. Mỗi một sản phẩm sẽ luôn có một mức giá sàn, khi sản phẩm thấp hơn mức giá này thì rất có khả năng hàng ấy không đảm bảo chất lượng và không phải là sản phẩm uy tín. Do đó, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn.

Kim cương 6.3 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 6.3 ly là một lựa chọn vô cùng giá trị và hữu ích, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cực kỳ xứng tầm. Do vậy, khi bạn đang cân nhắc, hãy lựa chọn ngay bởi món ngon không đợi chờ bạn quá lâu đâu.

Ngày nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn ưu tiên bởi giá thành vẫn còn quá cao, mọi người vì thế thường ưa chuộng kim cương Moissanite hơn bởi vẻ đẹp và những đặc điểm của nó tương đồng với kim cương tự nhiên nhưng có giá thành mềm hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm: Các mẫu nhẫn cầu hôn kim cương đẹp nhất năm nay

Xem thêm giá vàng hôm nay