Nếu bạn đang tìm bảng giá kim cương 6.3 ly. Hãy dừng lại ngay đây và đọc kỹ từng dòng. Bởi sẽ có giá kim cương 6.3 ly cho bạn cùng những lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn đúng và chính xác viên kim cương ưng ý.

Kim cương 6.3 ly giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá tham khảo kim cương 6.3 ly

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 6 ly 3 dao động từ 215 – 370 triệu đồng.

Kim cương 6 ly 3, nước F, độ sạch VS2 có giá trên thị trường bán là 215 triệu đồng.

Kim cương 6 ly 3, nước E, độ sạch VVS2 có giá trên thị trường bán là 278 triệu đồng.

Kim cương 6 ly 3, nước D, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 370 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên kim cương theo đó mà thay đổi. Cụ thể, kim cương nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và kim cương nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.

kim cương 6.3 ly

Kim cương 6.3 ly mua ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đầy tin cậy để người dùng trao trọn niềm tin nhằm mua cho mình một viên kim cương 6.3 ly vừa đẹp lại an toàn.

Những lưu ý khi chọn địa điểm mua kim cương 6.3 ly

Nhưng nhiều địa chỉ, cũng đồng nghĩa rằng thượng vàng hạ cám. Và người dùng nếu không lưu tâm, sẽ rất dễ rơi vào những cái bẫy kim cương giá rẻ. Giá sập sàn trên thị trường. Vậy nên, để tránh tiền mất tật mang. Hãy chú ý những điều sau trước khi mua nhẫn kim cương.

Thứ nhất, xem xét nơi bán có nhận được nhiều phản hồi tin cậy hay không. Từ các trang mạng xã hội, cho đến google local để xem phản hồi của khách hàng. Bởi đây là nơi để những người dùng trước đó đánh giá, đưa ra quan điểm về những sản phẩm cùng những trải nghiệm của bản thân họ tại nơi này. Do đó, bạn có thể dựa vào đây để xác định liệu nơi bạn đang định gửi gắm niềm tin có thật sự đáng tin cậy hay là không.

Cần xác định giá trị sản phẩm với mặt bằng chung

Thứ hai, xác định giá trị của sản phẩm với mặt bằng chung với thị trường. Trước khi lựa chọn sẽ mua hàng ở một nơi nào đó, hãy xem qua liệu giá trị bán hàng tại nơi này có cao, hay thấp hơn so với mặt bằng chung của xã hội hay không. Mỗi một sản phẩm sẽ luôn có một mức giá sàn, khi sản phẩm thấp hơn mức giá này thì rất có khả năng hàng ấy không đảm bảo chất lượng và không phải là sản phẩm uy tín. Do đó, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn.

Kim cương 6.3 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 6.3 ly là một lựa chọn vô cùng giá trị và hữu ích, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cực kỳ xứng tầm. Do vậy, khi bạn đang cân nhắc, hãy lựa chọn ngay bởi món ngon không đợi chờ bạn quá lâu đâu.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: