Bảng giá kim cương 6.8 ly nay đã có. Nhanh chân nhanh tay tham khảo ngay trước khi xuống tay mua hàng để tránh mua sai giá, mua hớ hàng. Đây được xem là bảng giá hột xoàn 6.8 ly chuẩn và nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Kim cương 6.8 ly giá bao nhiêu tiền?

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 6 ly 8 dao động từ 287 – 589 triệu đồng.

Kim cương 6 ly 8, nước F, độ sạch VS2 có giá trên thị trường bán là 287 triệu đồng.

Kim cương 6 ly 8, nước E, độ sạch VVS2 có giá trên thị trường bán là 450 triệu đồng.

Kim cương 6 ly 8, nước D, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 589 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên kim cương theo đó mà thay đổi. Cụ thể, kim cương nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và kim cương nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.

Kim cương 6.8 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 6.8 ly mua ở đâu uy tín?

Moissanite 6.8 ly tại sao lại hấp dẫn đến thế?

Để hiểu hơn tại sao Moissanite lại hấp dẫn đến như thế, hãy tham khảo những lý do dưới đây. Qua đó, bạn có thể có cho mình một lựa chọn vừa phù hợp với túi tiền, lại hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp của bản thân.

Lý do Moissanite trở nên hấp dẫn

Đầu tiên chính là vẻ đẹp thể hiện. Các thông số kỹ thuật khi nhắc để so sánh giữa kim cương tự nhiên và moissanite thể hiện sự khác biệt rõ ràng giữa hai loại đá quý này. Như việc kim cương tự nhiên có độ cứng cao hơn (10/10 theo thang đo độ cứng Mohs), khối lượng riêng lớn hơn nên khi cầm trên tay sẽ đầm hơn. Bên cạnh đó là chiết suất ánh sáng thấp hơn nên ánh sáng đi qua được nhiều hơn, do đó không lấp lánh bằng moissanite. Tuy thế, đây chỉ là những con số trên mặt kỹ thuật, còn với con mắt quan sát bình thường thì sự khác biệt gần như không có và không rõ ràng.

Thứ hai chính là giá thành để sở hữu. Kim cương tự nhiên mỗi một carat có giá trên thị trường khoảng 150 triệu. Trong khi đó Moissanite lại có giá khoảng 4.5 triệu. Quy chiếu với điều trên, khi sự khác biệt khó có thể phân biệt trọn vẹn và giá trị gần như tương xứng nhau. Thì lợi thế về giá chính là điểm ăn tiền và thu hút người dùng nhất khi nhắc đến Moissanite.

Rõ ràng, kim cương tự nhiên có một nhóm đối tượng riêng. Cả Moissanite cũng thế. Nhưng cũng rõ ràng không kém khi Moissanite dễ tiếp cận và gần gũi với người dùng phổ thông hơn.

kim cương 6.8 ly mua ở đâu

Nhẫn kim cương 6.8ly

Vì vậy có thể xem đây như là lựa chọn đầy tuyệt vời và phù hợp tất cả mọi người. Cho nên, khi bạn đang phân vân lựa chọn, thì hãy xem đây là lựa chọn tuyệt hảo nhất mà bạn có.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: