Nếu bạn đang tìm bảng giá kim cương 7.2 ly. Hãy dừng lại ngay đây và đọc kỹ từng dòng. Bởi sẽ có giá kim cương 7.2 ly cho bạn cùng những lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn đúng và chính xác viên kim cương ưng ý.

Kim cương 7.2 ly giá bao nhiêu tiền?

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 7 ly 2 dao động từ 401 – 777 triệu đồng.

Kim cương 7 ly 2, nước F, độ sạch VS2 có giá trên thị trường bán là 401 triệu đồng.

Kim cương 7 ly 2, nước E, độ sạch VVS2 có giá trên thị trường bán là 636 triệu đồng.

Kim cương 7 ly 2, nước D, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 777 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên kim cương theo đó mà thay đổi. Cụ thể, kim cương nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và kim cương nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Kim cương 7.2 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 7.2 ly mua ở đâu uy tín?

Tại sao nói, khi mua kim cương 7.2 ly nên chú ý về tài chính

Phàm trên đời, khi đầu tư hay mua một món đồ nào đó cũng cần phải lưu tâm đến tài chính. Nhưng tại sao điều này lại trở nên quan trọng hơn khi lựa chọn kim cương? Cùng tìm hiểu điều này cùng lý do người ta nói rằng, mua kim cương 7.2 ly nên chú ý về tài chính.

Những điều cần lưu ý

Thứ nhất, kim cương không phải là sản phẩm thiết yếu. Cần cho cuộc sống hằng ngày. Vì thế, nếu năng lực tài chính không thể đáp ứng thì người dùng không nên mạo hiểm đầu tư. Điều quan trọng và cần lưu tâm nhất khi sử dụng tiền bạc là nó phải đáp ứng được nhu cầu sống hằng ngày. Nếu vì đầu tư mua kim cương nhưng lại khiến bản thân trở nên khốn đốn, thiếu trước hụt sau thì đây chưa hẳn là lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Thứ hai, kim cương là sản phẩm giữ giá và không biến động về giá. Do đó, nếu người dùng muốn đầu tư, đầu cơ tài chính bằng kim cương. thì đây rõ ràng không phải lựa chọn tốt hơn khi so cùng vàng hay ngoại tệ. Vậy những ai là phù hợp với kim cương? Đó là những người đã có một đầu tư tài chính riêng biệt và xem kim cương là lựa chọn dự phòng an toàn hơn cả. Trong một trường hợp vô cùng xấu là cả thị trường tài chính sụp đổ. Thì giá trị của mỗi một viên kim là gần như không thay đổi và chẳng hề biến chuyển.

Tóm lại

Do đó, kim cương phân bậc và hỗ trợ cho người dùng trong lĩnh vực tài chính rất rõ ràng và sâu sắc. Chính vì thế khi lựa chọn, hãy chắc chắn rằng sự đầu tư của bạn đã được cân nhắc kỹ càng.

nhẫn kim cương 7.2 ly mua ở đâu

Nhẫn Moissanite 7.2 ly

Kim cương 7.2 ly đem đến cho người dùng một trải nghiệm trang sức vừa giá trị lại vô cùng tuyệt vời. Điều này không chỉ giúp người dùng có một viên đá quý vừa đẹp, vừa giá trị mà lại ứng dụng được trong nhiều tình huống của cuộc sống.