Tìm hiểu ngay giá kim cương 7.9 ly trong bài dưới đây. Để lựa chọn cho mình một kiểu trang sức phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu tính thẩm mỹ của bản thân mình.

Kim cương 7.9 ly giá bao nhiêu tiền?

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 7 ly 9 dao động từ 665 – 1 tỷ 680 triệu đồng.

Kim cương 7 ly 9, nước F, độ sạch VS2 có giá trên thị trường bán là 665 triệu đồng.

Kim cương 7 ly 9, nước E, độ sạch VVS2 có giá trên thị trường bán là 1 tỷ 26 triệu đồng.

Kim cương 7 ly 9, nước D, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 1 tỷ 680 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên kim cương theo đó mà thay đổi. Cụ thể, kim cương nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và kim cương nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

kim cương 7.9ly

Kim cương 7.9 ly mua ở đâu uy tín?

Kim cương 7.9 ly có bao nhiêu giác cắt?

Trên thị trường hiện nay có khoảng 10 giác cắt. Đáp ứng cho những nhu cầu và tiêu chí sử dụng kim cương cơ bản. Trong đó có các nhóm giác cắt chính sau.

Nhóm giác cắt đơn giản. Bao gồm giác cắt tròn, vuông, chữ nhật. Đây là những giác cắt lấy sự đơn giản trong từng đường nét làm điểm nhấn. Điểm chung của những giác cắt này là không cầu kỳ, đường nét gọn gàng và trọn vẹn. Tuy đơn giản nhưng đừng nghĩ rằng nó đơn điệu, bơi rằng với sự kết hợp cùng các sắc màu hay vỏ nhẫn kim cương phù hợp. Sẽ đem lại cho một diện mạo đầy hấp dẫn và cực kỳ thú vị. Vì thế, giác cắt này dành cho những ai thích sự đơn giản gọn gàng nhưng phải trọn vẹn và đầy tinh tế.

Những nhóm giác cắt

Nhóm giác cắt biến tấu. Bao gồm giác cắt hạt thóc, chữ nhật xếp hàng, chữ nhật tròn góc…. Là sự biến tấu từng những giác cắt đơn giản. Những giác này dựa vào góc nhìn thị giác mà làm nổi bật lên vẻ đẹp của sản phẩm. Những giác cắt này nếu biết sử dụng đúng lúc. Kết hợp đúng kiểu trang sức thì sẽ rất đẹp và vô cùng trọn vẹn. Để qua đó làm sản phẩm trở nên có sức hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhóm giác cắt đặc biệt. Bao gồm giác cắt trái tim, trái lê… Nhóm giác cắt này khi sinh ra là để đáp ứng cho một tiêu chí cùng yêu cầu cụ thể. Ví dụ giác cắt trái tim để làm nhẫn cầu hôn hay đính hôn kim cương – đây được xem là mục đích ý nghĩa và duy nhất của giác cắt trái tim. Hay giác quả lê dùng để làm vật điểm tô cho vòng dây chuyền đeo trên mình của các cô gái.

kim cương 7.9 ly mua ở đâu - giá kim cương 7.9 ly

Nhẫn Moissanite 7.9ly

Có thể nói rằng kim cương 7.9 ly là một lựa chọn đầy sức hấp dẫn và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Do đó, người dùng khi lựa chọn có thể xem đây là một lựa chọn đầy tính cá nhân, và phù hợp với riêng bản thân mình.