Tìm hiểu ngay giá kim cương 8.1 ly trong bài dưới đây, để lựa chọn cho mình một kiểu trang sức phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu tính thẩm mỹ của bản thân mình.

Kim cương 8.1 ly giá bao nhiêu tiền?

Ngoài việc sở hữu kim cương 8 ly đúng chuẩn ra, thì người dùng còn có thể lựa chọn kim cương 8.1ly. Đây được xem là lựa chọn nhằm tối ưu hóa kích thước kim cương từ mỗi một viên kim cương thô. Điều này không chỉ làm giá trị của viên kim cương tăng lên đáng kể mà còn làm viên đá trở nên đầy đặn và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bảng giá tham khảo kim cương 8.1 ly

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 1 ly dao động từ 703 – 1 tỷ 828 triệu đồng.

Kim cương 8 ly 1, nước F, độ sạch VS2 có giá trên thị trường bán là 703 triệu đồng.

Kim cương 8 ly 1, nước E, độ sạch VVS2 có giá trên thị trường bán là 1 tỷ 232 triệu đồng.

Kim cương 8 ly 1, nước D, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 1 tỷ 828 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên kim cương theo đó mà thay đổi. Cụ thể, kim cương nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và kim cương nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 – 4 lần sao với nước F, VVS2.

Kim cương 8.1 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 8.1 ly mua ở đâu uy tín?

Kim cương 8.1 ly phù hợp để làm gì?

Với kích thước là 8.1 cho mỗi một viên kim cương, người dùng có rất nhiều lựa chọn để sử dụng. Trong đó tiêu biểu là dùng để làm món đồ trang sức cho nhẫn, dây chuyền hoặc bông tai. Bên cạnh đó còn có thể sử dụng để dành tặng, cất lưu trữ để đầu tư cho bản thân.

Đồ trang sức

Khi cần một món đồ trang sức, kích thước 8.1 tỏ ra vượt trội và có nhiều ưu thế để tôn vinh vẻ đẹp cho người dùng. Đầu tiên chính là việc kích thước này không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Cho nên nó rất ổn khi phối cùng các vỏ nhẫn kim cương đang có sẵn trên thị trường. Hoặc một lựa chọn khác đó là những sợi dây chuyền 8.1 ly vừa đẹp lại vừa sang trọng, đầy sức hấp dẫn và vô cùng cuốn hút.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng kim cương 8.1 ly như là một lựa chọn tích trữ để đảm bảo tài sản không bị hao tổn theo thời gian. Điều này đến từ việc kim cương được bảo chứng giá trị trên toàn cầu, do các tập đoàn đá quý đem lại. Nhằm giúp giá trị của mỗi một viên kim cương không bị tác động bởi các cơ chế hay biến động của thị trường. Đồng thời, cũng hãy xem đây là lựa chọn đầy tiềm năng và cực kỳ hấp dẫn Ổn định hơn vàng hoặc ngoại tế rất nhiều trong việc giữ giá và bảo vệ tài sản của bản thân.

Nhẫn Moissanite 8.1 ly

Kim cương 8.1 ly không chỉ cạnh tranh mạnh mẽ về giá. Mà lại cực kỳ hiệu quả và công dụng trong nhiều trường hợp và tình huống. Do đó, người dùng khi đang phân vân lựa chọn. Hãy tìm đến kim cương 8.1 ly, xem đây như là lựa chọn trọn vẹn và hấp dẫn nhất cho chính mình.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: