Kim cương 8.6 ly là một kích thước vô cùng đặc biệt. Bởi không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn giá trị về mặt phong thủy. Cùng tìm hiểu viên kim cương có kích thước vô cùng đặc biệt này trong bài viết sau.

Kim cương 8.6 ly giá bao nhiêu tiền?

Đơn vị ly kim cương chính là độ rộng bán kính của viên kim cương. Được tính bằng mỗi một milimet. Chính vì thế, với kích thước 8.6 ly, thì chúng ta sẽ có chiều rộng bán kính của viên kim cương giác cắt tròn là 8.6 milimet. Phù hợp với đại đa số khung vỏ nhẫn hay kiểu vòng dây chuyền của người dùng.

Bảng giá tham khảo kim cương tháng 4 năm 2020

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể giá kim cương 8 ly 6 dao động từ 840 triệu – 2 tỷ 460 triệu đồng.

Kim cương 8 ly 6, nước F, độ sạch VS2 có giá trên thị trường bán là 840 triệu đồng.

Kim cương 8 ly 6, nước E, độ sạch VVS2 có giá trên thị trường bán là 1 tỷ 300 triệu đồng.

Kim cương 8 ly 6, nước D, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 2 tỷ 460 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên kim cương theo đó mà thay đổi. Cụ thể, kim cương nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và kim cương nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.

kim cương 8.6ly

Giá kim cương 8.6 ly

Ý nghĩa phong thủy của kim cương 8.6ly?

Kim cương là một loại đá quý tượng trưng cho sự thuần khiết và sức mạnh vĩnh cửu. Điều này đến từ sự hình thành trong điều kiện áp suất và nhiệt độ lý tưởng dưới lòng sâu Trái Đất. Quá trình này không thể can thiệp và cũng không thể lẫn tạp chất. Kết quả là chúng ta có một viên đá quý vừa cứng cáp lại trong vắt đến vô cùng.

Ý nghĩa trong phong thủy

Trong phong thủy, kim cương đem đến sự may mắn, thuận hòa gia đình và gắn kết bền chặt không rời. Đó là trong gia đình, còn với sự nghiệp thì sẽ rộng mở sự nghiệp, thăng tiến không ngừng, đồng nghiệp lẫn đối tác chan hòa không gì rời bước và công việc gặp nhiều triển vọng, chất lượng.

Người dùng dễ dàng cảm nhận sự thay đổi từ trước và sau khi có trang sức kim cương trong công việc lẫn cuộc sống. Đó chính là nền tảng để giúp mỗi người thêm an tâm và mạnh mẽ trong mọi tình huống của cuộc sống.

Bên cạnh đó, với số kích thước bằng 8.6 ly, đây là con số tượng trưng cho tài lộc. Tức rằng khi người dùng sử dụng viên kim cương này để đính lên các sản phẩm trang sức của mình. Sẽ đem lại tài vận, lộc may mắn cho bản thân, giúp sự nghiệp và con đường danh lợi rộng mở. Cho nên, có thể xem kim cương là lựa chọn đúng, 8.6 là kích thước chuẩn. Để người dùng có một lựa chọn đầy tính phong thủy, hợp vận mệnh nhằm giúp bản thân được ổn định và an toàn trong những lựa chọn của bản thân mình.

Ý nghĩa phong thủy của kim cương 8.6 ly?

Kim cương 8.6 ly mua ở đâu uy tín?

Kim cương 8.6 ly là một lựa chọn đầy thời trang, lại hợp phong thủy và giúp ích cho người dùng rất nhiều. Điều này đem đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm đáng giá và hữu ích, phù hợp trong nhiều tình huống của cuộc sống để thêm tự tin để thăng tiến.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: