Kim cương 8 carat có giá trị trên thị trường rất rõ ràng. Và được nhiều người lựa chọn. Những sản phẩm nhẫn kim cương có kích thước này cũng rất đẹp và vô cùng hợp thời trang. Hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết sau.

Kim cương 8 carat giá bao nhiêu tiền?

Ở mỗi kiểu giác cắt khác nhau, kim cương 8 carat sẽ có giá trị khác nhau. Định giá kim cương mỗi carat cho viên kim cương Round 8 carat dao động từ 16.000 USD đến 185.000 USD. Con số này tương đương từ 374 triệu cho đến 4 tỷ 330 triệu đồng. Mỗi carat sẽ nặng chừng 200 miligram, do thế, viên kim cương 8 carat nặng 1,6 gram với 13 ly. Với kích thước này, viên đá chủ, hoặc mặt dây chuyền đều là những gợi ý trang sức phù hợp với người dùng.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Kim cương 8 carat giá bao nhiêu tiền

Kim cương 8 carat được ứng dụng như thế nào để tôn vinh vẻ đẹp cho người dùng?

Lọa khi kết hợp cùng các kiểu vỏ nhẫn phù hợp. Thì về cơ bản là một món đồ trang sức vô cùng đắt tiền.

Ứng dụng trong thực tế

Đầu tiên, chiếc nhẫn có kích cỡ 8 carat có thể sử dụng độc lập. Tức rằng chỉ riêng bản thân chiếc nhẫn thôi cũng đủ để tôn vinh vẻ đẹp cho người dùng. Bạn có thể chọn một set đồ nhẹ nhàng, màu pastel và kết hợp cùng chiếc nhẫn. Nó sẽ giúp làm nổi bật bản thân. Bạn cũng nên chọn kiểu nhẫn có tông màu tương khác với trang phục, để bản thân với món đồ được nổi bật hơn và nhận được nhiều chú ý hơn.

Những chú ý để lựa được sản phẩm ưng ý

Tiếp nữa, kiểu dáng của chiếc nhẫn phản ánh cá tính của bản thân, do đó hãy xác định và chọn đúng kiểu mình thích để bản thân được phù hợp. Sẽ có hai dạng thiết kế nhẫn chủ yếu, thứ nhất là cầu kỳ phá cách, thích hợp cho những cô nàng thích thể hiện cái tôi và cá tính của bản thân. Lựa chọn này tốn nhiều thời gian để thiết kế và chăm chút cẩn trọng hơn. Thứ hai là kiểu nhẫn trơn, đơn giản dành cho những người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không vì thế mà thiết kế này trở nên đơn điệu.

Tùy vào lựa chọn, mà giá trị cùng vẻ đẹp của người dùng sẽ được thể hiện vô cùng nổi bật. Điểm đặc biệt và cần lưu ý đó là hiểu bản thân mình, để lựa chọn đúng và chuẩn xác kiểu Kim cương 8 carat phù hợp. Qua đó khiến bản thân trở nên trọn vẹn và giá trị hơn bao giờ hết.

Kim cương 8 carat mua ở đâu

kim cương 8 carat mua ở đâu uy tín?

Có thể nói rằng, một trong những lựa chọn hợp lý về mặt tài chính nhất hiện nay đó là những viên kim cương 8 carat. Lựa chọn này đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn mỹ, giá trị và cực kỳ cao cấp, sang trọng.