Một trong những lựa chọn đầy ý nghĩa về mặt phong thủy khác đó chính là kim cương 9.9 ly. Vậy giá trị của viên kim cương này trên thị trường là gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau.

Kim cương 9.9 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 9.9 ly là lựa chọn tiệm cận đến sự hoàn hảo mang tên 10. Mỗi một viên kim cương 9.9ly sẽ đem đến hai giá trị trọn vẹn và đặc trưng cho người dùng, thứ nhất đó chính là giá trị về mặt thẩm mỹ khi đây là một kích thước trọn vẹn, Thứ hai chính là ý nghĩa phong thủy, giúp người dùng được thêm trọn vẹn trong khái niệm trường cửu.

Bảng giá kim cương 9.9 ly tham khảo

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 9 ly 9 dao động từ 3 tỷ 560 triệu – 7 tỷ 800 triệu đồng.

Kim cương 9 ly 9, giác cắt Oval, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 3 tỷ 560 triệu đồng.

Kim cương 9 ly 9, giác cắt Heart, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 4 tỷ 989 triệu đồng.

Kim cương 9 ly 9, giác cắt Round, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 5 tỷ 510 triệu đồng.

Kim cương 9 ly 9, giác cắt Princess, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 7 tỷ 900 triệu đồng.

Kim cương 9 ly 9, giác cắt Asscher, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 7 tỷ  800 triệu đồng.

Kim cương có kích thước càng lớn, chênh lệch giá giữa các giác cắt là rất cao. Do vậy, xác định ngân sách hiện có, và sản phẩm mong muốn là gì. Để theo đó lựa chọn cho mình viên kim cương phù hợp với nhu cầu thực tế.

Kim cương 9.9 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 9.9 ly có ý nghĩa như thế nào?

Hột xoàn 9.9 ly mang một ý vô cùng đặc biệt. Đó là sự trường tồn vĩnh cửu. Điều này xuất phát từ số 9 đọc theo âm Hán Việt là “Cửu” – mang một ý nghĩa khác đó chính là sự vĩnh cửu, không gì có thể lụi tàn.

Ý nghĩa kim cương 9.9 ly

Vậy việc sử dụng kim cương này đem lại ý nghĩa cụ thể như thế nào? Thứ nhất, về mặt số học thì đây là con số lớn nhất trong chuỗi 10 số. Nên nó được xem là anh cả và chứa đựng nhiều năng lượng, lại mạnh mẽ nhất trong hàng ngũ. Do đó, người dùng khi lựa chọn sẽ có trọn vẹn nguồn năng lượng. Để có thể làm mọi điều trong cuộc sống thêm mạnh mẽ và tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, nó là số dương lớn nhất. Nguồn năng lượng cũng sẽ rất trọn vẹn và mạnh mẽ, giúp người dùng có được sự thăng tiến, rộng mở trong cuộc sống lẫn công việc. Đem lại nhiều niềm vui và sự phát triển cho chính cá nhân mình, để qua đó bản thân được phát huy tối đa năng lực và tiềm năng.

Tính phong thủy của kim cương 9.9 ly

Một khía cạnh khác, hột xoàn này còn là một con số phong thủy hài hòa, lại đẹp nên đem lại nhiều may mắn và năng lượng cho người dùng. Điều này gần như tương đồng với kim cương khi đây là một sản phẩm đá quý không chỉ quý giá mà còn cứng cáp vô song vĩnh cửu. Sự lựa chọn viên kim cương theo đó sẽ giúp người dùng cảm nhận được nguồn năng lượng tinh túy để đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Kim cương 9.9 ly có ý nghĩa như thế nào?

Kim cương 9.9 ly là một lựa chọn hấp dẫn, vô cùng giá trị mà người dùng không nên bỏ qua. Chính vì thế, hãy xem đây là một sự đầu tư xứng đáng, phù hợp cho bản thân được phát triển và đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Ngoài ra trước khi mua cần tìm hiểu kỹ kim cương 9.9 ly mua ở đâu uy tín? Để có lựa chọn đúng đắn.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: