Ngày nay, kim cương là một trong những trang sức được nhiều người yêu thích. Trong đó kim cương đen mang đến sự huyền bí, quyền uy, sang trọng cho người sử dụng. Với sự quý hiếm của loại đá quý này, nhiều tín đồ thời trang đang tìm đến kim cương đen nhân tạo. Bởi chi phí phù hợp với tài chính của họ.

Hãy cùng khám phá vẻ đẹp ẩn của kim cương nhân tạo màu đen qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về kim cương đen nhân tạo

Nhắc đến kim cương ai cũng nghĩ ngày đến những viên kim cương trắng sáng, lung linh. Thực tế, nó lại đa dạng màu sắc vàng, đỏ, đen,… Tuy nhiên, kim cương đen mang lại một vẻ đẹp tiềm ẩn và có sức hút mạnh mẽ. 

kim cương đen nhân tạo

Hình 1 – Kim cương đen là loại đá quý hiếm mang vẻ đẹp tiềm ẩn, sang trọng

Kim cương đen là gì? 

Kim cương đen là loại đá quý có hình dạng không tinh khiết và cứng nhất của kim cương. Nó được cấu tạo gồm kim cương, than chì và carbon. Vì được cấu tạo từ nhiều thành phần nên kim cương đen thường có bề mặt rỗ và xốp, màu mờ đục. Đặc biệt cũng là loại đá quý khó chế tác và đánh bóng nhất. 

Nhiều người chỉ có thể sử dụng kim cương nhân tạo chứ không thể mua được kim cương đen tự nhiên. Vì nó được xem như một báu vật của chúa trời ban, khó chế tác và đắt đỏ. Bởi vì nó được tạo ra từ vụ nổ sao băng, sau đó theo các cơn mưa thiên thạch rơi xuống trái đất.

Kim cương đen nhân tạo sang trọng

Để làm ra được kim cương nhân tạo, phải qua quá trình nghiêm ngặt về áp suất cũng như nhiệt độ để có thành phần vật lý, hoá học giống như kim cương tự nhiên.

Với công nghệ hiện đại về tạo màu, những viên kim cương màu đen được tạo nên nhìn không khác gì kim cương tự nhiên. Những viên kim cương đen mang lại cho người sở hữu sự sang trọng, quyền uy và phong cách mạnh mẽ.

kim cương đen nhân tạo

Hình 2 – Kim cương nhân tạo màu đen được chế tạo giống với kim cương tự nhiên

 

Địa chỉ bán kim cương đen nhân tạo uy tín và chất lượng

Kim cương đen là loại đá quý khá hiếm, chúng được con người chế tạo và có chi phí phù hợp hơn với tài chính của người sử dụng. Tuy vậy, nó vẫn mang lại sự huyền bí, quyền lực cho người sở hữu. Nếu bạn đang có ý định mua hãy lựa chọn địa chỉ uy tín.

Sự lựa chọn tốt nhất cho trang sức chính là kim cương đen

Sự lựa chọn mạnh mẽ và táo bạo của tín đồ thời trang chính là kim cương đen. Loại đá quý này được nhiều người lựa chọn làm trang sức. Đặc biệt là từ thế kỷ 20, kim cương đen đã được chế tác thành nhẫn cặp, nhẫn đính hôn và nhẫn cưới.

Để đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng đều được sử dụng kim cương, kim cương nhân tạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Giá cả tất nhiên sẽ không đắt đỏ như kim cương tự nhiên nhưng nó cũng có giá trị và được chế tác giống y nhau.

kim cương đen nhân tạo

Hình 3 – Trang sức mê hoặc cuốn hút người nhìn

Jemmia – Địa chỉ bán kim cương nhân tạo màu đen uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp mẫu nhẫn kim cương nhân tạo. Bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng trang sức nào. Tuy nhiên để mua được mẫu sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mà và phù hợp tài chính. Vậy hãy ghé Jemmia nhé.

Jemmia là địa chỉ cung cấp mẫu mã phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là chính sách giá, chính sách bảo hành rõ ràng với khách hàng.

Với những thông tin về kim cương đen nhân tạo cũng như địa chỉ mua trang sức kim cương đen uy tín trên đây. Hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về loại đá quý này. Để được tư vấn kỹ hơn về kim cương nhân tạo đen cũng như báo giá chi tiết. Hãy liên hệ ngay với Jemmi để được hỗ trợ.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: