Với vẻ đẹp hoàn mỹ, kim cương dần dần từng bước tiến đến ngôi vị nữ hoàng của các loại đá quý. Những món trang sức kim cương không chỉ có vai trò là món phụ kiện làm đẹp mà chúng còn là những món đồ phong thủy đem lại may mắn cho chủ nhân. Bạn có thể mua kim cương giá tốt, giá sỉ tại đâu? Đừng quên dành ít phút đón đọc bài viết sau để tự có câu trả lời nhé.

Độ tinh khiết là một trong bốn yếu tố quan trọng để định giá kim cương

Độ tinh khiết ảnh hưởng tới giá bán của kim cương như thế nào?

Kim cương tự nhiên khi được tìm thấy trong tự nhiên vẫn còn lẫn tạp chất. Một số có chứa các bao thể làm ảnh hưởng tới đường đi của ánh sáng và giảm bớt vẻ đẹp của kim cương. Độ tinh khiết là thước đo phản ánh về số lượng tỳ vết bên ngoài và các bao thể bên trong kim cương.

Các cấp độ tinh khiết kim cương được xếp theo thứ tự từ FL đến I3. Trong đó, kim cương FL có độ tinh khiết cao nhất. Đó là những viên kim cương không có tỳ vết và các bao thể nằm bên trong. Bởi vậy, chúng thường được bán với mức giá cao.

Kim cương có độ tinh khiết càng cao thì giá trị càng lớn

Tham khảo bảng giá sỉ kim cương thiên nhiên trên thị trường

Khi mua kim cương với số lượng lớn tại một số cửa hàng, bạn sẽ nhận được quyền lợi mua kim cương giá tốt ở mức giá sỉ. Dưới đây là giá bán sỉ tham khảo của một số sản phẩm kim cương thiên nhiên có giấy chứng nhận GIA hiện nay:

– Kim cương size 4.03 carat, giác cắt kiểu tròn, nước F, VVS1 được bán với mức giá sỉ 2.415.883.200 VND.

– Kim cương size 4.08 carat, giác cắt kiểu tròn, nước D, VS1 được bán với mức giá sỉ 2.431.780.800 VND.

– Kim cương size 4.01 carat, giác cắt kiểu tròn, nước F, VS1 được bán với mức giá sỉ 2.484.165.600 VND.

– Kim cương size 4 carat, giác cắt kiểu tròn, nước E, VVS1 được bán với mức giá sỉ 2.504.148.000 VND.

– Kim cương size 3.62 carat có giác cắt kiểu tròn, nước F, độ tinh khiết VVS2 được bán với mức giá sỉ 2.565.254.400 VND

– Kim cương size 3.87 carat, giác cắt kiểu tròn, nước E có độ tinh khiết VS1 được bán với mức giá sỉ 2.792.595.600 VND.

– Kim cương size 4.01 carat, giác cắt kiểu tròn, nước E, VVS2 được bán với mức giá 3.274.353.600 VND

– Kim cương size 4.01 carat, giác cắt kiểu tròn, nước D, độ tinh khiết VVS2 được bán với mức giá sỉ 3.839.132.400 VND

Giá kim cương trên thị trường thay đổi tùy theo trọng lượng, độ tinh khiết…

Bạn có thể tìm kim cương giá tốt tại đâu?

Để tìm mua kim cương giá tốt, bạn nên đến những cửa hàng mua bán kim cương chính hãng có thương hiệu. Ngoài ra, chính sách bảo hành và đổi trả, chiết khấu sản phẩm cũng là những vấn đề bạn cần chú ý tới. Bạn cũng có thể tham khảo và so sánh giá bán kim cương giữa các đơn vị kinh doanh với nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Jemmia với sứ mệnh đem đến các sản phẩm trang sức kim cương chất lượng với giá cả tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi tự tin cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm với 100% nguồn kim cương được nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận kiểm định GIA đầy đủ, uy tín.

Tới các địa chỉ mua bán kim cương chất lượng để mua được giá tốt

Bên cạnh việc mua trang sức kim cương giá tốt, đến với Jemmia bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời về thiết kế trang sức riêng theo yêu cầu, khắc chữ lên trang sức. Sự chỉn chu tới từng chi tiết ắt hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Qua theo dõi những thông tin cập nhật trên đây về kim cương giá tốt, mong rằng các bạn độc giả đã thu thập được nhiều điều bổ ích về giá kim cương cũng như địa chỉ mua kim cương chất lượng. Để theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi xoay quanh chủ đề này, hãy nhanh tay truy cập website: jemmia.vn nhé.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: