Kim cương nước F – Khi tìm hiểu về giá trị cho mỗi một viên kim cương, ta sẽ thấy có vô vàn tiêu chuẩn. Và trong mỗi một tiêu chuẩn lại có một cách đánh giá khác nhau, thế kim cương chuẩn nước F là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài sau để rõ hơn nhé.

Kim cương nước F là gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu rõ kim cương nước là gì. Kim cương nước, hay còn gọi là nước màu kim cương là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng kim cương. Tiêu chuẩn này song hành cùng 4C để dựa theo đó mà định lượng giá trị của mỗi một viên kim cương có trong tự nhiên.

Nước kim cương sẽ chia kim cương làm hai loại, một là không màu và hai là có màu. Kim cương không màu là kim cương vàng, lục, nâu nhưng sắc màu này tương đối nhạt và có giá trị cao nhất. Kim cương có màu bao gồm kim cương vàng, nâu, xám có tông màu tối hoặc có thể phân biệt bằng mắt thường. Theo đó, giá trị của mỗi một viên kim cương theo thang màu nước được tính rằng, kim cương có màu càng nhạt thì càng giá trị. Tức rằng một viên kim cương màu, trong vắt là viên kim cương có giá trị cao nhất và hoàn mỹ nhất. Điều này đúng ở chiều ngược lại.

Theo đó, tiêu chuẩn đánh giá màu nước kim cương là dựa trên thang đo từ D đến Z. Tương ứng từ cao đến thấp. Kim cương nước F được xếp vào nhóm đầu tiên – kim cương có giá trị cao. Trong đó, D là cao nhất, viên kim cương có nước màu D sẽ có giá trị cao nhất nếu cùng kích thước và giác cắt. Nhưng không vì thế mà chuẩn F mất đi giá trị. Bởi bằng mắt thường người ra tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để xác định sự khác biệt giữa kim cương màu nước D và màu nước F.

Kim cương nước F là gì? kim cương 6ly nước f

Kim cương nước F có giá bao nhiêu?

Kim cuong 4 ly nước F giá bao nhiêu? Nếu bạn đang thắc mắc để tìm kiếm một lựa chọn phù hợp với bản thân. Hãy tham khảo ngay bảng giá kim cương nước F trên thị trường .

Bảng giá tham khảo kim cương nước F

Kim cương 4 ly, nước F có giá trên thị trường là 11 triệu 500 nghìn đồng.

Kim cương 4 ly 5, nước F có giá trên thị trường là 19 triệu 228 nghìn đồng.

Kim cương 5 ly 4, nước F có giá trên thị trường là 57 triệu 408 nghìn đồng.

Kim cương 6 ly 3, nước F có giá trên thị trường là 173 triệu 604 nghìn đồng.

Kim cương 7 ly 2, nước F có giá trên thị trường là 344 triệu 195 nghìn đồng.

Kim cương 9 ly, nước F có giá trên thị trường là 1 tỷ 349 triệu 939 nghìn đồng.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Như thế ta có thể thấy được rằng kim cương nước F có sự tăng tiến về mặt giá trị với kích thước. Sự tăng cấp này không hẳn theo mức cộng dồn mà có thể gấp 1,2 đến 1,5 lần so với kích thước trước đó. Điều này cho thấy kim cương chuẩn nước F có giá trị trong thực tế cao. Được lựa chọn và sử dụng nhiều nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và đủ tôn vinh, trọn vẹn cho người dùng trong cuộc sống.

Như thế, ta có thể thấy được rằng kim cương nước F có sự tăng tiến về mặt giá trị với kích thước. Sự tăng cấp này không hẳn theo mức cộng dồn mà có thể gấp 1,2 đến 1,5 lần so với kích thước trước đó. Điều này cho thấy kim cương chuẩn nước F có giá trị trong thực tế cao. Được lựa chọn và sử dụng nhiều nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và đủ tôn vinh, trọn vẹn cho người dùng trong cuộc sống.

Kim cương nước F có giá bao nhiêu?

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn hay tìm kiếm một viên kim cương có nước màu phù hợp. Phân giữa kim cương nước D hay F thì rõ ràng kim cương nước F dễ tiếp cận và có giá phải chăng hơn rất nhiều.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: