Kim cương tấm hẳn là một cái tên nhiều người khi tìm hiểu về kim cương đã nghe qua. Tuy nhiên, hiểu rõ ngọn ngành về nó thì chưa chắc ai cũng thế. Bài viết sau sẽ cùng các bạn phân tích xem liệu kim cương tấm là gì và giá trị ra sao.

Kim cương tấm là gì?

Kim cương tấm là một thuật ngữ được dùng nhiều trong ngành trang sức. Đây là những viên kim cương có kích thước nhỏ và rất nhỏ, từ 0,001 carat (dưới 1 milimet) cho đến 0,18 carat (khoảng 1 milimet).

Nếu kim cương có kích thước lớn hơn, hẳn sẽ sử dụng được cho nhiều mục đích hơn. Nhưng với kim cương tấm tự nhiên, thì việc hạn chế về mặt kích thước khiến nó không được sử dụng nhiều như một lựa chọn để điểm tô cho sản phẩm. Theo đó, hột xoàn tấm thường được sử dụng ở các sản phẩm trang sức có thể lên đến 20 viên. Nhưng trọng lượng chỉ có thể đạt đến 0,14 carat. Nhưng không vì thế mà giá trị của sản phẩm sẽ giảm. Bởi nếu biết cách đính đá, cẩn thận trong việc chạm khắc. Thì ta hoàn toàn có thể có được một sản phẩm trang sức vô cùng giá trị.

Cho nên, nhiều người xem rằng kim cương hạt tấm là một lựa chọn hữu ích và thú vị. Nhằm tôn vinh giá trị của mỗi một viên đá trong quá trình sử dụng và hoàn thiện vẻ đẹp cho sản phẩm trang sức của bản thân mình.

Kim cương tấm là gì?

Kim cương tấm giá bao nhiêu?

Giá kim cương tấm tương đối rẻ khi so với kim cương tự nhiên kích cỡ thông thông thường. Cụ thể, giá kim cương tấm được bán công khai như sau:

1 viên kim cương tấm 1 ly có giá 75 nghìn đồng.

50 viên kim cương tấm 1 ly có giá bán 2 triệu 500 nghìn đồng (mỗi viên 50 nghìn đồng).

Cho nên, thông thường người ta sẽ lựa chọn mua kim cương theo số lượng lớn. Chứ không mua lẻ từng viên. Điều này giúp cho người dùng có một lựa chọn nhằm hoàn thiện sản phẩm trang sức của mình được thêm trọn vẹn và giá trị.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Bảng giá bán kim cương tấm dao động như sau:

Mua kim cương tấm ở đâu?

Kim cương tấm giá rẻ được bán ở các cửa hàng trang sức, kim cương trên khắp mọi nẻo đường của mọi miền. Tuy nhiên, cần quan tâm và lựa chọn những cửa hàng uy tín bởi đây là một lựa chọn rất dễ làm giả.

Lựa chọn phù hợp nhất đó là dựa vào các cửa hàng trang sức lớn. Có nhiều chi nhánh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Qua đó, sản phẩm sẽ được bảo đảm và người dùng sẽ không phải bận tâm rằng liệu mình đã mua đúng kiểu kim cương cần thiết cho bản thân mình chưa.

Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến tiếng tăm của thương hiệu. Sự hỗ trợ từ các nhân viên cùng chế độ hậu mãi. Bởi rằng kim cương tấm tuy nhỏ nhưng không vì thế mà xem nhẹ giá trị và lựa chọn linh tinh. Vì kim cương tấm được dùng nhiều như một vật liệu để tô điểm lên các món đồ trang sức.

giá kim cương hạt tấm

Do đó mà việc cẩn thận lựa chọn sẽ giúp các bạn có được cho mình một chi tiết vừa trọn vẹn, lại đảm bảo không hư hỏng theo sự biến động của thời gian.