Kim cương thật giá bao nhiêu? Chắc hẳn đã rất nhiều lần bạn thắc mắc về vấn đề này rồi phải không? Khi nhắc đến kim cương, người ta thường liên tưởng ngay đến loại đá quý dành riêng cho giới thượng lưu. Thứ trang sức được mệnh danh đắt xắt ra miếng. Tuy nhiên, bạn đã thật sự biết giá của nó bao nhiêu chưa? Hãy cùng nhau tìm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

kim cương thật giá bao nhiêu tiền

Làm thế nào để biết được kim cương thật?

Trước khi tìm hiểu vấn đề kim cương thật giá bao nhiêu, bạn cần phải phân biệt được đâu là kim cương thật và đâu là kim cương giả. Bởi 2 loại kim cương này sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau. Những viên kim cương thật đều sẽ có giấy chứng nhận GIA – Đây là tờ giấy của Viện Ngọc học Hoa Kỳ cấp. Ngoài giấy kiểm định, bạn có thể sử dụng một số phương pháp để phân biệt.

 • Hà hơi vào viên kim cương để biết thật hay giả

Vì đặc tính giữ nhiệt, kim cương thật sẽ không bị mờ đi. Ngược lại, kim cương giả bề mặt sẽ mờ.Dựa vào cách làm này để bạn có thể phân biệt được dễ dàng kim cương thật giả.

 • Dùng giấy nhám để chà lên kim cương

Kim cương được xếp vào danh sách những vật cứng nhất thế giới. Chính vì lẽ đó, nó rất khó bị trầy xước dù va đập vào các vật gồ ghề hay nhám. Khi bạn dùng một tờ giấy nhám chà lên viên kim cương. Nếu như nó xuất hiện vết xước, chứng tỏ nó là kim cương giả.

 • Dùng nước để phân biệt kim cương thật giả

Kim cương thật có mật độ phân tử khá lớn. Do đó, nếu như bỏ vào nước nó sẽ bị chìm xuống. Những viên kim cương giả có mật độ phân tử thấp, khi bạn cho vào nước nó sẽ nổi trên mặt nước hoặc lơ lửng trong ly nước.

kim cương thật giá bao nhiêu

 

Kim cương thật giá bao nhiêu?

Để có thể định giá một viên kim cương ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để có thể trả lời được chính xác câu hỏi kim cương thật giá bao nhiêu tiền ta cần dựa trên các tiêu chí như màu sắc, giác cắt, độ tinh khiết, cũng như trọng lượng của chúng. Kim cương có thể có giá vài chục triệu cho đến vài tỷ, vài chục tỷ. Số ly kim cương sẽ tỷ lệ thuận với giá tiền của nó.

Dưới đây là  một số thông tin về giá bán kim cương tại Jemmia mà bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như khả năng kinh tế, mà bạn có thể lựa chọn viên kim cương có kích thước phù hợp với mình.

Kim cương thật có giá bao nhiêu khi mua lẻ tại Jemmia?

 • Đối với kim cương nước D có kích thước 5,42 ly, độ tinh khiết VS1 sẽ có giá 52.371.900 đồng.
 • Đối với viên kim cương nước D có kích thước 5,41 ly, độ tinh khiết VVS2 sẽ có giá 55.906.200 đồng.
 • Đối với viên kim cương nước D có kích thước 5,4 ly, độ tinh khiết VVS1 sẽ có giá 80.325.000 đồng.
 • Đối với kim cương nước F kích thước 5,4 ly, có độ tinh khiết VS1 được bán với mức giá 47.423.880 đồng.
 • Đối với kim cương nước F, kích thước 5,42 ly, độ tinh khiết VVS2 được bán với giá 53.143.020 đồng.
 • Đối với kim cương nước F, kích thước 5,4 ly, độ tinh khiết  VVS1 được bán với giá 68.726.070 đồng

Kim cương thật giá bao nhiêu khi mua sỉ tại hệ thống Jemmia?

 • Đối với kim cương nước D có kích thước 5,42 ly, độ tinh khiết VS1 có giá 43.449.280 đồng.
 • Đối với kim cương nước D có kích thước 5,41 ly, độ tinh khiết VVS2  có giá 46.381.440 đồng.
 • Đối với kim cương nước D có kích thước 5,4 ly, độ tinh khiết VVS1 có giá 66.640.000 đồng.
 • Đối với kim cương nước E có kích thước 5,41 ly, độ tinh khiết VVS2 có giá 45.608.416 đồng.
 • Đối với kim cương nước E có kích thước 5,4 ly, độ tinh khiết VVS1 có giá 58.536.576 đồng.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Hy vọng rằng, với những thông tin được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đã có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi kim cương thật giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một viên kim cương để làm quà tặng hoặc để làm trang sức, thu hút tài lộc, mang đến may mắn hạnh phúc cho cuộc sống. Hãy ghé website: www.jemmia.vn. Jemmia cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm kim cương chất lượng hoàn hảo nhất với mức giá rẻ nhất thị trường.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: