Kim cương vuông, hay còn gọi là kim cương Asscher. Là một kiểu giác cắt thông dụng trong chế tác kim cương. Giác cắt này đem đến cho người dùng một lựa chọn thú vị. Và đầy cá tính trong những sản phẩm trang sức phối hợp cùng.

Kim cương mặt vuông

Kim cương mặt vuông là gì?

Kim cương mặt vuông là một kiểu sáng tạo từ kiểu chữ nhật xếp tầng. Kiểu này là kiểu cắt chồng các lớp lên nhau nhưng không tạo đỉnh nhọn cho sản phẩm.

Kim cương mặt vuông tận dụng tốt cấu trúc gốc của kim cương thô để tạo thành hình như mong muốn. Song song với đó, mặt vuông còn là mặt có tiết diện lớn vừa phải. Khiến người dùng khi đeo trên tay không có cảm giác gánh nặng với nó.

Hột xoàn vuông trong thực tế rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Bởi vẻ đẹp của nó giao thoa giữa sự mạnh mẽ và dịu dàng. Người con gái khi đeo trên tay chiếc nhẫn sẽ có cảm giác rất mềm mại, sang trọng.

kim cương hạt vuông - Kim Cương kiểu Asscher

Kim cương vuông giá bao nhiêu?

Nhẫn kim cương mặt vuông

Nhẫn kim cương mặt vuông là sự kết hợp kim cương. Và các loại võ nhẫn kim cương mặt vuông để tạo nên một mẫu trang sức cực kỳ cá tính.

Vẻ đẹp của nhẫn kim cương hột vuông được nhiều người dùng chứng thực rằng vô cùng mê đắm và đẹp tự nhiên. Bởi bản chất của kim cương vuông là sự hòa quyện giữa cá tính cùng nét được bo góc mềm mại.

Bên cạnh đó nhẫn kim cương mặt vuông còn được nhiều chàng trai lựa chọn để cầu hôn người con gái mình yêu. Điều này đến từ việc nhẫn kim cương mặt vuông tỏa ra một năng lượng vô cùng chắc chắn và ổn định. Nó đủ sức để tạo nên sự an tâm cho nàng khi nhận được lời ngỏ cầu hôn.

Đồng thời, nhẫn kim cương hình vuông còn được xem là hiện thân của sự vững chãi và an toàn. Cho nên chiếc nhẫn này phù hợp với cả nam giới lẫn nữ giới, với nam giới. Thì đem lại sự tin cậy, nữ giới là sự bảo bọc. Đây được xem là mẫu nhẫn đa dụng. Phù hợp với nhiều đối tượng cùng nhiều lựa chọn thú vị cho mỗi người.

vỏ nhẫn kim cương vuông

Kim cương vuông mua ở đâu?

Bông tai kim cương vuông

Song song với nhẫn kim cương mặt vuông. Thì bông tai mặt vuông cũng là một gợi ý hữu ích cho các bạn trẻ muốn tạo nên sự sành điệu cho bản thân mình.

Vốn dĩ trong thực tế, việc kết hợp các loại đá quý để làm nên một chiếc bông tai xinh xắn hợp thời trang không phải là một lựa chọn tồi. Sự kết hợp này đem đến cho các bạn trẻ một sự trẻ trung, năng động và cực kỳ sành điệu. Điều này giúp các bạn trẻ tôn vinh thêm vẻ đẹp thời trang và giá trị của bản thân rất nhiều.

Bảng giá kim cương vuông

Giá kim cương mặt vuông trên thị trường khá tương đồng với các kiểu dáng khác. Điều này thể hiện sự ổn định về mặt giá trị và ít biến động bởi các yếu tố ngoại biên trong quá trình định giá.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là lựa chọn số 1 khi lựa chọn làm trang sức bởi sự xuất hiện của Moissanite. Một loại khoáng thạch tự nhiên có 98% đặc điểm tương đồng kim cương tự nhiên nhưng giá tốt hơn rất nhiều

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Bảng giá này được tính theo đơn vị carat chuẩn của mỗi viên kim cương vuông. Theo đó kích thước càng lớn thì trọng lượng càng tăng. Các bạn có thể dựa theo đây để lựa chọn cho mình một mẫu nhẫn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Để làm vẻ đẹp của chính mình được trọn vẹn hơn nhé.