Đính hôn là một trong những mốc sự kiện quan trọng trước khi cặp đôi quyết định gắn bó lâu dài với nhau bằng một lễ cưới. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ có thể cảm thấy lúng túng trước việc lựa chọn một chiếc nhẫn đính hôn phù hợp. Đừng lo lắng vì Jemmia sẽ đưa ra những gợi ý để bạn tìm được một chiếc nhẫn vừa độc đáo vừa tinh tế.

Những kinh nghiệm khi chọn nhẫn đính hôn

Kinh nghiệm chọn nhẫn đính hôn
  1. Nghiên cứu một chút về nhẫn trước khi mua: Tìm hiểu về các loại đá quý; giác cắt đẹp và loại vàng phù hợp để tránh lúng túng khi đứng trước hằng hà sa số các kiểu nhẫn.
  2. Hãy đi cùng với người yêu: để chọn lựa được kiểu nhẫn mà cả 2 cùng thấy hài lòng. Tuy nhiên, nếu đã hiểu rõ đối phương; bạn cũng có thể tự mình mua 1 chiếc và làm cô ấy bất ngờ.
  3. Lắng nghe và quan sát “nửa kia” của bạn: Hãy chú ý đến sở thích và phong cách cá nhân của người yêu bạn; cùng nhau trò chuyện về các loại nhẫn và trang sức trước khi quyết định mua.
  4. Ghé thăm Jemmia để chúng tôi tư vấn giúp bạn: Đôi khi sự tư vấn của một chuyên gia sẽ giúp bạn rất nhiều. Ngoài ra, khi đến với Jemmia, bạn còn được tận tay đeo thử nhẫn để xem nó có phù hợp với bạn hay không.
  5. Kiểm tra giá, lựa chọn và tham khảo bảo hành trước khi đưa ra quyết định cuối cùng: Điều quan trọng là đảm bảo bạn cảm thấy hài lòng khi mua hàng. Ngoài ra, hãy nhớ hỏi về về việc trao đổi; sửa chữa và bảo hành Kim cương trọn đời của Jemmia.

Chọn nhẫn đính hôn giá bao nhiêu thì hợp lý?

Nhẫn đính hôn bao nhiêu thì hợp lý
Chi phí bạn sẵn sàng bỏ ra khi mua nhẫn đính hôn là bao nhiêu?

Nhẫn đính hôn là vật cực kì quan trọng chỉ mua 1 lần trong đời; vì vậy nó rất độc đáo và đặc biệt đối với người mua và người nhận. Bạn dự định chi 1, 2 tháng lương hoặc hơn? Sự thật là, số tiền bỏ ra cho nhẫn đính hôn chỉ là tương đối và không có quy tắc gì. Hãy lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp với những tiêu chi sau đây:

Thứ nhất, hãy đưa ra một khoản tiền phù hợp với khả năng của bạn cũng như xem xét phong cách, đặc điểm và tính cách của cô ấy.

Lựa chọn kiểu dáng, loại đá và loại vàng; kiểm tra giá cả và tìm các phong cách thay thế gần nhất với số tiền mà bạn đã lên kế hoạch. Kim cương luôn là lựa chọn tốt nhất vì giá trị và ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, vì nó rất hiếm và độc đáo; nên bạn phải cân nhắc giá của nó.

Tình hình tài chính, mong muốn của đối phương và ý nghĩa của nhẫn là những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần để ý. Tuy nhiên, tình cảm mà bạn trao gửi vào trong nhẫn mới chính là thứ khiến cho người kia hạnh phúc mãi mãi.

Các kiểu nhẫn đính hôn đẹp và thông dụng

Solitaire

Trao cho vị hôn thê của bạn một chiếc nhẫn đính hôn kiểu Solitaire sẽ không bao giờ bị lỗi mốt; lại còn hợp với tâm lý của nàng. Nếu bạn thích phong cách truyền thống, một viên kim cương tròn là hoàn hảo. Ngoài ra, các giác cắt princess; oval; pear; emerald hoặc marquise cũng khiến cho chiếc nhẫn trở nên độc đáo hơn.

Halo

Một chiếc nhẫn đính hôn với vầng hào quang xung quanh viên đá trung tâm sẽ tạo nên hiệu ứng rất lấp lánh; giúp tôn lên vẻ đẹp của viên đá trung tâm. Nếu cô dâu là người ưa cổ điển; thì một vầng hào quang trắng với đá quý màu trắng là rất phù hợp. Còn kim cương hoặc đá quý màu ở trung tâm sẽ mang đến cảm giác hiện đại hơn.

Đá quý nhiều màu

Nhẫn đính hôn từ đá quý rất phổ biến. Với những tông màu sặc sỡ; nhẫn đá quý có thể hoàn toàn được làm từ đá quý tự nhiên; tạo điểm nhấn cho những chiếc nhẫn đính hôn kim cương cổ điển.

Ba hạt đá

Nhẫn 3 stone cao cấp

Nhẫn đính hôn ba hạt đá đã trở thành kiểu nhẫn được nhiều người ưa thích. Đặc biệt là tại các lễ cưới hoàng gia; đây là một lựa chọn rất phù hợp vì chúng tượng trưng cho quá khứ , hiện tại và tương lai của mối quan hệ. Mang đến sự sang trọng và vẻ lấp lánh đặc biệt.

Vintage

Vintage

Gợi lên sự lãng mạn bền vững vượt lên thời gian. Ngoài ra, nó còn đậm chất nghệ thuật nên rất phù hợp với những cô nàng yêu thích sự cổ điển và sang trọng.

Bạn hãy xem thêm: