Nhẫn kim cương vàng trắng là một trong những đồ trang sức được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Lý do cho sự lựa chọn này chắc hẳn có rất nhiều. Nhưng lý do đơn giản nhất có lẽ là sự cuốn hút và vẻ đẹp khó có thể rời mắt của chúng. Bạn đang muốn mua nhẫn và đang tìm hiểu về nhẫn kim cương. Đừng bỏ qua bài viết sau đây để biết thêm nhiều điều thú vị.

Hình 1:Nhẫn vàng trắng kim cương được nhiều người lựa chọn

Chọn nhẫn kim cương vàng trắng như thế nào đẹp

Nhẫn kim cương là vật có giá trị lớn và ý nghĩa. Vì thế khi mua chúng ta cần phải chọn lựa kỹ càng. Để mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn đó ta sẽ cảm thấy yêu thích và thêm trân trọng. Bạn đã có kinh nghiệm trong việc chọn nhẫn kim cương vàng trắng này chưa? Để Jemmia hướng dẫn cho bạn nhé!

Kinh nghiệm chọn nhẫn kim cương bằng vàng trắng

Kinh nghiệm luôn là yếu tố cần thiết khi mua bất kỳ đồ vật, sản phẩm nào. Hơn nữa nhẫn kim cương là vật có giá trị lớn cần phải hiểu biết về nó. Bạn không phải là chuyên gia nên chưa có kinh nghiệm cũng là việc thường tình.  Chỉ cần lưu ý một số vấn đề quan trọng mà chúng tôi hướng dẫn sau đây bạn sẽ chọn được chiếc nhẫn ưng ý.

  • Mua nhẫn ở những thương hiệu uy tín, cửa hàng lớn để đảm bảo sản phẩm tốt hơn. Tốt hơn ở đây là về chất lượng, bảo hành, dịch vụ sau bán hàng. Cũng như có giấy chứng nhận, kiểm định kim cương rõ ràng bạn nhé.
  • Để ý đến tiêu chuẩn 4C của kim cương: Độ tinh khiết, trọng lượng, màu sắc, giác cắt. Nếu có điều kiện tài chính bạn có thể chọn nhẫn vàng trắng đính kim cương to, giác cắt kỳ công, độ tinh khiết cao…chẳng hạn.
  • Kích cỡ vừa vặn là yếu tố quan trọng tạo sự thoải mái khi đeo nhẫn kim cương vàng trắng hay bất kỳ loại nhẫn nào.
  • Lưu ý đến sự kết hợp giữa vỏ nhẫn vàng trắng và kim cương có hài hoà không. Đôi khi bạn ưng ý viên kim cương nhưng lại không thích thiết kế vỏ nhẫn. Khi đeo bạn vẫn cảm thấy không vừa ý đúng không? Hãy lựa chọn thật kỹ càng để khi đeo bạn không cảm thấy lăn tăn.

Hình 2: Lưu ý chọn nhẫn vừa tay để thoải mái khi đeo

Ý nghĩa của nhẫn vàng trắng kim cương

Không phải tự nhiên mà nhẫn vàng trắng kim cương lại được săn đón đến vậy. Nó đẹp là một lẽ rồi, nhưng ý nghĩa của nó mới khiến nhiều người thích thú.

Kim cương là loại đá quý tự nhiên hấp thu tinh túy trời đất. Ẩn sâu trong đó là sức mạnh và nguồn năng lượng tuyệt vời. Kim cương là biểu tượng của sức mạnh, trí lực và sự can đảm. Nó còn là hiện thân của tình yêu vĩnh hằng không gì có thể thay thế được. Vì thế khi được tặng nhẫn kim cương vàng trắng người được tặng phải hiểu là mình rất được trân trọng.

Kim cương và vàng trắng đều là đá quý và kim khí quý và mang năng lượng tốt, đem lại tác động tích cực cho người đeo. Vì thế đeo nhẫn kim cương kết hợp vàng trắng rất tốt cho sức khỏe.

Những mẫu nhẫn bằng vàng trắng đẹp

Kinh nghiệm mua nhẫn bạn đã có. Điều bạn cần quan tâm bây giờ là tìm mẫu nhẫn nào và giá cả ra sao.

Một số mẫu nhẫn kim cương bằng vàng trắng đẹp

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu nhẫn kim cương vàng trắng 14k bán chạy nhất tại thời gian qua cho quý khách tham khảo.

Mẫu nhẫn dành cho nữ: Nhẫn vàng trắng đính kim cương to và vỏ nhẫn hình trái tim, nhẫn đính viên kim cương trắng và các hạt kim cương tấm xung quanh, nhẫn kim cương trắng hình cánh hoa tròn, nhẫn đính viên chủ kim cương ở giữa và các hạt kim cương tấm bán phần…

Nhìn chung mẫu nhẫn nữ rất đa dạng và hướng tới sự mềm mại, nữ tính nhưng không kém phần quý phái.

Mẫu nhẫn dành cho nam: Mẫu nhẫn cho nam thường hướng tới sự mạnh mẽ, nam tính.Vì thế các thiết kế mẫu vỏ nhẫn to bản, dạng hình vuông đính kim cương to. Các giác cắt kim cương góc cạnh rất được ưa chuộng.

Hình 3: Mẫu nhẫn nam hướng tới sự mạnh mẽ, lịch lãm

Giá nhẫn vàng trắng kim cương tại Jemmia

Giá nhẫn kim cương bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Mức giá của nhẫn phục thuộc vào nhiều yếu tố như: Trọng lượng viên kim cương, trọng lượng vàng trắng, số lượng kim cương đính kèm, mẫu thiết kế, tiêu chuẩn 4C của kim cương…Vì thế chúng tôi không thể đưa ra mức giá chung cho tất cả các loại nhẫn.

Chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá với những chiếc nhẫn cụ thể. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo mẫu nhẫn và mức giá. Jemmia cam kết về chất lượng, nguồn gốc và giá nhẫn kim cương vàng trắng của mình. Chúc quý khách chọn được mẫu nhẫn ưng ý!

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: