Cộng đồng LGBT đeo nhẫn ngón nào là điều mà nhiều người thắc mắc. Bởi có nhiều quan điểm cho rằng đeo nhẫn ở mỗi ngón tay đều thể hiện phong cách, cá tính riêng của mỗi người. Tại thời điểm khác nhau, đeo nhẫn ở ngón tay khác nhau thì chiếc nhẫn cũng ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn LGBT qua bài viết dưới đây nhé.

LGBT đeo nhẫn ngón nào?

Bàn tay có 10 ngón và mỗi người đều có sự lựa chọn cho vị trí đeo nhẫn của riêng mình. Dù bạn là nam, nữ hay đồng tính thì đeo nhẫn ở mỗi ngón tay đều mang một ý nghĩa riêng. Vậy cùng tìm hiểu xem cộng đồng LGBT đeo nhẫn ngón nào và có khác biệt gì với nam, nữ thẳng khác không nhé!

LGBT đeo nhẫn ngón nào

LGBT đeo nhẫn ngón nào

Bạn biết đấy, theo phong thủy mỗi ngón tay đeo nhẫn đều thể hiện một ý nghĩa riêng. Nhưng dù là nam, nữ hay đồng tính thì đeo nhẫn ngón nào là do sở thích và quan điểm của mỗi người. LGBT đeo nhẫn ngón nào tùy vào ý nghĩa họ mong muốn gửi gắm qua vị trí ngón tay. Hay đơn giản ngón tay đó phù hợp với chiếc nhẫn họ muốn đeo và họ cảm thấy đẹp.

Đeo nhẫn ngón cái sẽ thể hiện được sức mạnh và quyền lực. Ngón trỏ sẽ tạo cho người đeo cảm giác tự tin và chứa nhiều tham vọng hơn. Đeo nhẫn ngón này thể hiện bạn là người có thể giải quyết được mọi vấn đề. Lựa chọn đeo ngón giữa thể hiện bạn đang quyết tâm, cố gắng làm một điều gì đó. Còn đeo nhẫn ngón áp út thể hiện cho niềm tin lòng chung thủy và chứng minh sự bất diệt trong tình yêu. Cuối cùng ngón út, tượng trưng cho một lời hứa, sự đảm bảo.

Đeo nhẫn ngón trỏ lgbt có ý nghĩa như thế nào

Đeo nhẫn ngón trỏ lgbt cũng là một phong cách. Bởi ngón trỏ đại diện cho sự quyền lực, điều khiển vì mọi hành động của bàn tay đều cần đến ngón trỏ. Đeo nhẫn ngón này chính là nói lên thành công về bước đường sự nghiệp.

Đeo nhẫn ngón trỏ lgbt có thể đánh tan những vận xui cản đường và đem đến vận may cho người đeo. Hơn nữa, theo phong thủy cách đeo này sẽ đem đến tiền tài và phát đạt trong tương lai. Hay đơn giản mọi người đeo nhẫn ngón trỏ vì sở thích riêng hay không vì bất cứ điều gì cả.
LGBT nên đeo nhẫn ngón nào

Những mẫu nhẫn LGBT độc đáo

Cộng đồng LGBT cũng có cho mình những mẫu nhẫn độc đáo mang những nét đẹp riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mẫu nhẫn cầu vồng LGBT

Nhẫn cầu vồng rất thời trang và đẹp mắt là biểu tượng của cộng đồng. Chiếc nhẫn này giúp các bạn les, gay, song tính, chuyển giới… có thể dễ dàng nhận ra nhau. Khi đi ngoài đường hay đến bất cứ địa điểm nào khi nhìn thấy chiếc nhẫn này.

Nhẫn cầu vồng được hòa trộn khéo léo bởi 6 màu sắc biểu tượng cho cộng đồng LGBT. Đây chính là một món trang sức thời trang mang đậm dấu ấn của cộng đồng mà bạn nên sở hữu. Nhẫn cầu vồng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn cầu hôn với người mà mình thương. Hay đơn giản nhẫn cầu vồng là món phụ kiện không thể thiếu cho các bạn trong cộng đồng LGBT để dễ dàng nhận biết nhau.LGBT đeo nhẫn ngón nào đúng chuẩn

Nhẫn cưới của LGBT

Kết hôn trong cộng đồng LGBT đeo nhẫn ngón nào? Đây chắc chắn là điều mà nhiều người muốn tìm hiểu. Thay vì đeo nhẫn cưới trên tay trái, các cặp đôi đồng tính nam và đồng tính nữ thường chọn đeo nhẫn trên tay phải. Trong các cộngđồng LGBT, chiếc nhẫn dành cho người thuận tay phải là dấu hiệu nhận biết ngay lập tức về mối quan hệ một vợ một chồng. Mà ở những quốc gia đã công nhận hôn nhân người đồng tính.

Hay cũng có thể vì sở thích mà một số cặp đôi đồng giới chọn đeo nhẫn phù hợp, để tượng trưng cho sức mạnh của mối quan hệ của họ. Và tùy thuộc vào phong tục hay nền văn hóa mà lựa chọn đeo nhẫn ở tay trái, tay phải cũng khác nhau. Tuy vậy, vị trí đeo nhẫn sẽ không quan trọng bằng tình yêu của hai người dành cho nhau. Sự đồng cảm, tình yêu, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống hôn nhân mới là quan trọng.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin về cộng đồng LGBT đeo nhẫn ngón nào. Ý nghĩa của chiếc nhẫn dành cho cộng đồng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu nhẫn LGBT nào thì Jemmia là một gợi ý hoàn hảo đấy nhé.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: