Dưới sự bảo hộ của Mặt trăng, những cô nàng và anh chàng Cự Gỉai chính là mẫu người kiểu mẫu của gia đình, họ cũng rất yêu thích sự lãng mạn và mơ mộng. Vậy Cự Gỉai nên chọn đá quý có màu sắc như thế nào để cuộc sống và sự nghiệp luôn được hanh thông, suôn sẻ? Cùng JEMMIA tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Đặc điểm tính cách và màu sắc đặc trưng của cung Cự Giải

+ Tính cách: Sinh ra từ mặt trăng, Cự Giải là những người rất lãng mạn, mơ mộng, và có thiên hướng nặng về tình cảm. Họ dễ dàng thấu hiểu và cảm thông với người khác, tuy nhiên đôi khi lại hay tỏ ra cố chấp. Điểm chung trong tính cách nhóm Cự Giải là những con người chung thủy, ưa thích nhẹ nhàng, với họ gia đình là số 1, họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình nhỏ của mình.

Loại đá quý nào sẽ mang lại may mắn cho cung Cự Giải?

+ Dựa trên quy luật vận động của các chòm sao và Mặt trăng, người ta dễ dàng nhận thấy cung Cự Giải chịu ảnh hưởng nhiều nhất của Mặt Trăng. Vì thế, tất cả những màu sắc như xanh lá cây, tím, màu xanh hoa oải hương, màu bạc hay vàng nhạt đều mang đến sự cân bằng năng lượng và sự may mắn đến với cung mệnh này.

Cự Giải nên chọn loại đá quý nào cho hợp phong thủy?

Khi lựa chọn trang sức đá quý cho cung Cự Gỉai, nên ưu tiên các loại như Kim cương, Emerald, Canxedon, Chrysolit, Moonstone hay nhóm đá Thạch anh gam màu xanh lục như Aventurine, Chrysopa.

Đá Ánh trăng (Moonstone) rất phù hợp với cung Cự Giải

Khi lựa chọn một loại trang sức đính đá quý cho những người thuộc cung Cự Giải hoặc tặng cho chính bản thân mình, bạn nên ghi nhớ đó không chỉ là món nữ trang thể hiện nét sang trọng, quý phái bên ngoài mà còn mang những nguồn năng lượng tích cực kích thích cung Cự Giải vươn tới những hoài bão của cuộc đời. Đừng quên tặng cho Cự Giải một cuộc sống tốt lành hơn qua việc am hiểu màu sắc và loại đá phù hợp với cung hoàng đạo này nhé!

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

https://youtu.be/QGz5H9381zk

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: