Được sự bảo hộ của Mặt trời rực rỡ, cung hoàng đạo Sư Tử là chòm sao có khả năng lãnh đạo thiên phú cùng sự sáng tạo và kiêu ngạo vô song. Tuy nhiên, đây cũng được coi là cung hoàng đạo dũng cảm và kiên cường nhất. Để tăng cường những điều tốt đẹp trong cuộc sống, Sư Tử nên chọn đá phong thủy với sắc màu gì để may mắn? JEMMIA sẽ mang đến câu trả lời qua bài viết sau!

Tìm hiểu về tính cách cung Sư Tử

Sư Tử là những người có ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này là sự trung thành, dũng cảm và hào hiệp vượt trội mà ít có cung nào sánh kịp.

Con người dũng cảm như Sư Tử sẽ phù hợp với loại đá quý nào?

Anh chàng Sư Tử rất đề cao tình cảm đến từ 2 phía, khi đã yêu là sẽ dành hết tình cảm và tâm trí cho đối phương. Do đó, một khi đã cảm thấy không còn nhiều niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống hôn nhân hoặc tình yêu đôi lứa thì Sư Tử cũng rất dễ dứt áo ra đi.

Còn nếu là cô nàng Sư Tử thì hoàn toàn ngược lại. Tình yêu đối với họ còn là cả sĩ diện và sự tự tôn, vì thế, thường Sư Tử sẽ luôn chung thủy và sẵn sàng đi đến cùng với tình yêu đã xác định. Tuy nhiên, với sự mạnh mẽ vốn có của cung hoàng đạo này, khi không còn tình yêu bạn sẽ vượt qua mọi rào cản để tiến lên phía trước.

Màu sắc phù hợp với cung Sư Tử là gì?

Do nhận sự bảo hộ của Mặt trời nên tất cả những gam màu đại diện cho đấng tối cao, cho sự vương giả như màu vàng, màu cam, màu đỏ đôi khi là màu tía đều mang một năng lượng sục sôi, cung cấp năng lượng giúp cho Sư Tử vươn tới những thành công trong cuộc sống. Loại đá quý mang lại may mắn cho Sư Tử cũng nên ưu tiên những màu này để mang đến năng lượng tích cực nhất. Không những thế, lúc chọn nhà ở, màu sơn tường, đồ trang trí, xe cộ, cung Sư Tử cũng nên ưu tiên cho sự kết hợp các gam màu vàng, đỏ để tăng thêm nhiều may mắn.

Sư Tử chọn đá phong thủy gì may mắn?

Tất cả món trang sức làm từ vàng bạc, vàng trắng được đính đá thạch anh vàng, thạch anh không màu, hổ phách, kim cương, granet, carnelian chính là những loại đá quý mang lại may mắn cho Sư Tử. khi lựa chọn món quà phù hợp với cung hoàng đạo này, nên ưu tiên các loại đá quý trên để tài lộc và may mắn lúc nào cũng dồi dào.

Nhẫn đá Granet đỏ thẫm sẽ tăng thêm sự quả cảm cho trái tim can đảm của Sư Tử

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về các loại trang sức đính đá quý phù hợp với cung Sư Tử, hãy nhanh chóng liên hệ với JEMMIA để được tư vấn ngay nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: