Nhẫn kim cương là một món đồ trang sức quý giá mà rất nhiều người yêu thích. Lưu ý khi đeo nhẫn kim cương sau đây chúng tôi đưa ra. Sẽ rất thiết thực khi bạn sở hữu và đeo một chiếc nhẫn quý giá đó.

lưu ý khi đeo nhẫn kim cương

Nguyên tắc và lưu ý khi đeo nhẫn kim cương

Nhiều người băn khoăn rằng đeo nhẫn nên đeo ngón tay nào thì đẹp và hợp. Việc đeo nhẫn phù hợp còn dựa theo giới tính, độ tuổi và đặc biệt hợp phong thủy. Hãy cùng Jemmia tìm ra câu trả lời nhé!

  • Một nguyên tắc nghe rất quen thuộc với những người am hiểu về đeo nhẫn. Đó là nguyên tắc” nam tả, nữ hữu”. Cần phải hiểu rõ hơn về nguyên tắc này để có thể áp dụng tốt nhất nhé.
  • Lưu ý khi đeo nhẫn kim cương khi bạn là người độc thân. Về phía nếu là nam giới bạn cần phải hiểu tay trái là đại diện cho bản thân. Còn tay phải sẽ hiểu rằng nó dành cho người yêu hoặc đối phương đang theo đuổi. Đồng nghĩa rằng đối với nữ giới tay phải tượng trưng cho chính bản thân mình. Nên nó sẽ xem như là vật mang lại sự may mắn cho bản thân.
  • Đeo nhẫn kim cương với người đã kết hôn cũng áp dụng nguyên tắc trên. Nếu bạn muốn tự mình có được sự may mắn thì người chồng có thế đeo tay trái. Còn nếu muốn tạo nên sự che chở cho người vợ của mình có thể đeo tay phải.

luu-u-khi-deo-nhan-kim-cuong

Nên đeo nhẫn kim cương tại ngón nào?

Khi bạn muốn đeo trên tay một chiếc nhẫn nào đó. Bạn phải tìm hiểu kỹ xem chiếc nhẫn ở ngón tay đó cần phù hợp cho mục đích gì của bạn. Đồng thời xem xét ý nghĩa của ngón tay mình mang chiếc nhẫn đó.

Nếu bạn là một người làm chủ gia đình và mong muốn sử dụng chiếc nhẫn tốt nhất. Bạn có thể đeo chiếc nhẫn ở ngón cái. Vì ngón cái mang ý nghĩa của sự quyền uy, mạnh mẽ đương đầu với các thử thách. Cũng có thể bạn là một người lãnh đạo thì bạn lưu ý khi đeo nhẫn kim cương là ở ngón cái.

Nhẫn kim cương nhưng nó là nhẫn kết hôn thì bạn có thể đeo ở ngón áp út. Nó mang một ý nghĩa quan trọng gắn kết tình cảm vợ chồng khăng khít.

Còn chiếc nhẫn bạn muốn tập hợp may mắn, thành công trong cuộc sống bạn có thể chọn ngón giữa. Nó cũng là một bảo bối giúp bạn hấp thụ những tinh hoa của cuộc sống. Đồng thời cân bằng cuộc sống và tạo nên mối quan hệ bền đẹp giữa bạn bè và gia đình.

  • Ngón trỏ mang ý nghĩa thể hiện địa vị và khẳng định đẳng cấp trong xã hội. Nếu bạn là người tham vọng bạn có thể chọn đeo ngón trỏ nhé.
  • Ngón út chính là ngón thể hiện sự may mắn hoà đồng trong các mối quan hệ. Khi đeo nhẫn ở ngón út giúp bạn có thêm quý nhân phù trợ cho mình.

luu-u-khi-deo-nhan-kim-cuong

Đeo nhẫn kim cương theo bản mệnh ở mỗi người

Điều đó được ứng dụng khi bản thân biết mình mệnh gì. Phù hợp với mệnh đó ra sao và lưu ý khi đeo nhẫn kim cương như thế nào. Bạn hay cũng Jemmia chọn ra ngón tay phù hợp nhé.

  • Ngón cái tượng trưng cho mệnh mộc có ý nghĩa mang lại là mạnh mẽ. Giúp chủ nhân sức mạnh vượt qua mọi sự khó khăn. Thường các ông chủ, người làm chủ đeo chiếc nhẫn ngón cái. Mục đích tăng thêm uy quyền, vượng khí và tràn đầy may mắn.
  • Ngón trỏ là ngón tay đầy quyền lực và tham vọng. Nó là ngón tay thúc đẩy quyền lực, tạo ra đòn bẩy thăng tiến trong công việc, học hành. Nhiều người mong muốn đỗ đạt, thăng chức thường mang ngón này. Lưu ý khi đeo nhẫn kim cương ở tay trỏ là người mệnh hoả hoặc hợp với mệnh hoả.
  • Ngón giữa phù hợp với mệnh thổ. Khi đeo nhẫn ở ngón này sẽ tăng mối quan hệ bạn bè gia đình hơn nhiều. Là biểu hiện của sự bình yên khi đeo ngon giữa. Chính vì vậy khi đeo ngón này giúp bạn duy trì hạnh phúc.
  • Mệnh kim là tượng trưng cho áp út, nó thể hiện cho bạn đời hôn nhân của bạn. Khi đeo nhẫn kim cương cho ngón áp út sẽ giúp bạn nuôi dưỡng ước mơ. Giúp tích tụ tài lộc vận may sẽ được mang tới.
  • Mệnh thủy được ngụ tại ngón út giúp chủ nhân linh hoạt giỏi giao tiếp hơn. Đúng vậy nhẫn đeo ngón út sẽ là một người thân thiện. Giúp bạn mở rộng mối quan hệ, ngoại giao cực tốt.

Trên đây là vài lưu ý khi đeo nhẫn kim cương giúp bạn phần nào gia tăng thêm tài lộc. Jemmia hy vọng bạn sẽ tìm được sự may mắn tốt nhất khi biết mua và đeo nhẫn hài hoà. Nếu còn bất cứ điều gì còn muốn giải đáp hãy tới ngay chúng tôi qua website: Jemmia.vn.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: