Là em út trong họ hàng 12 con giáp, chú Heo mũm mĩm luôn được mọi người yêu mến vì vẻ ngoài lẫn tính cách của mình. Tuổi Hợi là những người luôn chân thành, thuần khiết, khoan dung trong các mối quan hệ. Vậy nét tính cách đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại trang sức đá quý phù hợp cho người tuổi Hợi như thế nào? Cùng JEMMIA khám phá qua bài viết sau nhé!

Loại đá quý nào sẽ hợp với người tuổi Hợi?

Vài nét về tính cách người tuổi Hợi

Về cơ bản, bản tính của con giáp này là cống hiến, mang lại điều tốt lành và phụng sự người khác. Phần lớn những người cầm tinh con Heo đều có tính cách và vẻ ngoài đáng yêu. Họ dễ dàng kết bạn với mọi người bởi sự chân thật, kiên nhẫn, không bao giờ bỏ rơi người khác dù là người xa lạ. Bên cạnh đó, những người chơi thân với tuổi Hợi có lẽ cũng biết con giáp này thuộc tuýp người nhẹ nhàng tình cảm và ưa thích sự đơn giản. Tuy nhiên, người tuổi Hợi không phải là kiểu người yếu đuối, khi gặp nguy hiểm họ không hề nhút nhát chút nào mà tự mạnh mẽ đứng lên bảo vệ chính mình.

Sự chân thành và lòng cảm thông với người xung quanh khiến tuổi Hợi trở thành người bạn đời lý tưởng, đặc biệt là những phụ nữ tuổi Hợi rất vượng phu ích tử, gia đình trong ngoài lúc nào cũng thuận hòa êm ấm. 

Thế nhưng, yếu điểm lớn nhất của người tuổi Hợi là quá nuông chiều bản thân, dễ dàng đắm chìm vào những thói quen xấu. Chính vì thế, khi chọn loại trang sức đá quý cho người thuộc con giáp này, cần chú ý đến loại đá thôi thúc sự mạnh mẽ, tăng cường sự tích cực và thôi thúc lối sống lành mạnh trong con giáp này nhiều hơn nữa.

Cách chọn trang sức đá quý phù hợp với người tuổi Hợi

Như đã nêu ở phần trên, khi chọn trang sức đá quý cho người tuổi Hợi, cần tìm một loại đá có thể khắc phục những điểm yếu trong tính cách của họ, giúp họ mạnh mẽ hơn để luôn thành công trong cuộc sống. Và loại đá thích hợp nhất cho con giáp này chính là Ruby hay còn gọi là Hồng ngọc, 1 trong 4 loại đá quý có giá trị cao được công nhận trên toàn thế giới là Kim cương – Sapphire – Ruby – Emerald. Theo truyền thuyết kể lại, Ruby là giọt máu chảy ra từ trái tim người mẹ vĩ đại đó là Thần Đất, vì thế màu đỏ của đá Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực và sự tự do.

Ruby mang lại sự mạnh mẽ cho người tuổi Hợi

Viên đá mang sắc đỏ lấp lánh cực kỳ đắt giá này sẽ mang lại sự sáng suốt và mạnh mẽ để người tuổi Hợi vượt qua khỏi những cám dỗ trong cuộc sống, tập trung vào mục tiêu để vươn lên thành người dẫn đầu. Ruby còn đại diện cho một tương lai tươi sáng cho tất cả những người tuổi Hợi sở hữu nó.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về các loại trang sức đá màu phù hợp với tuổi Hợi, hãy liên hệ JEMMIA để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: