Nếu là một anh chàng hay cô nàng tuổi Ngọ, có lẽ bạn cũng đã từng băn khoăn rằng loại đá quý nào phù hợp nhất cho mình, có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì vậy, JEMMIA xin chia sẻ với các bạn bài viết sau để giải đáp thắc mắc nêu trên.

Loại đá quý nào phù hợp với người tuổi Ngọ?

Sắc xanh của hòa bình, tự do và sự yên ổn trong cuộc sống là màu sắc hài hòa nhất với người tuổi Ngựa. Khi lựa chọn đá quý, bạn cũng nên ưu tiên cho những loại đá mang màu xanh này. Đá Topaz với sắc xanh dương chính là món quà tuyệt vời dành cho con giáp này. Đá Topaz sẽ giúp cho người tuổi Ngọ được thư thái tinh thần, khiến cho cuộc sống được nhiều bình yên, bớt đi những sóng gió và âu lo muộn phiền. Nó cũng giúp cho tuổi Ngọ thoát khỏi cảm giác sợ hãi, tăng cường sức mạnh nội tâm. Những người tuổi Ngọ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thơ văn lại càng nên chọn đá Topaz.

Sắc xanh biếc của đá Topaz thích hợp với người tuổi Ngọ

Vì sao nói rằng viên đá Topaz có khả năng cân bằng cảm xúc nội tâm và mang lại sự bình yên cho cuộc sống tuổi Ngọ? Chính là dựa vào những ưu điểm và khuyết điểm vốn có của con giáp này được phân tích sau đây.

Tính cách người tuổi Ngọ

Hoang dã, yêu tự do, không thích những nguyên tắc gò bó là những đặc điểm thể hiện rõ nét trong tính cách người tuổi Ngọ. Con giáp này đặc biệt chán ngắt với lịch trình, kế hoạch vạch sẵn, đối với họ, chỉ có tự do mới là điều quan trọng hơn tất cả. Họ cũng rất thích đi du lịch và sẵn sàng dành toàn bộ thời gian trong cuộc đời cho những chuyến vi vu khắp đó đây. Tương ứng với cá tính này, tuổi Ngọ cũng nguồn có năng lượng dồi dào, họ năng động và dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Họ là những người giỏi kiếm tiền nhờ sự thông minh và năng lực làm việc tốt, nhanh chóng tiếp cận được các vấn đề. 

Điểm xấu nhất trong tính cách tuổi Ngọ chính là việc tiêu xài hoang phí, làm bao nhiêu xài bấy nhiêu nên không khi nào tiết kiệm được tiền. Họ cũng nổi tiếng là “kẻ bạc tình”, cả thèm chóng chán và có rất nhiều mối tình trong cuộc đời. Và để khắc chế được những điểm yếu này, người thuộc tuổi con Ngựa sẽ phù hợp với đá Topaz nhất.

Một món trang sức với đá Topaz sắc xanh tuyệt đẹp 

Ngoài ra, JEMMIA xin mách bạn một điều khi khọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Ngọ, đó là nên chú ý đến những món trang sức có đính đá Topaz được chế tác thành hình dáng của những con giáp thuộc Tam hợp với tuổi Ngọ như Dần, Tuất, Mùi,… để tăng cường sự may mắn. 

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: