Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng biệt về cá tính và quan niệm sống. Vì thế, đá quý tương thích với mỗi con giáp cũng có sự thay đổi nhằm phát huy được những ưu điểm và khắc phục điểm hạn chế, giúp người tuổi đó có nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Tuổi Tuất sẽ có những nét tính cách đặc biệt gì và nên chọn trang sức đá quý nào hợp với người tuổi Tuất? Những điều đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tuổi Tuất với tính cách tốt bụng, ân cần

Đặc điểm cá tính của người tuổi Tuất

Nhìn chung, tính cách nổi bật của tuổi Tuất chính là sự tốt bụng, ân cần, hết lòng vì người khác. Nếu có người bạn thuộc tuổi Tuất là bạn đã có một người cộng sự đáng tin cậy nhất, luôn bên cạnh bạn trong những lúc hoạn nạn, khó khăn, không bao giờ bỏ rơi bạn. Tuy họ không giỏi giao tiếp với người khác và hiếm khi trở thành tâm điểm chú ý nhưng phải công nhận là tuổi Tuất rất thông minh, chu đáo và biết lắng nghe người khác. 

Điểm xấu đáng nói đến của con giáp này chính là sự bốc đồng, nóng nảy, họ rất hay lên mặt tranh cãi với những người xung quanh khi không hài lòng. Đôi khi họ cũng can dự quá sâu vào việc của người khác, khiến mọi người cảm thấy không thoải mái, thậm chí khó chịu. Để tăng cường những điểm tốt và khắc chế bớt điểm xấu trong tính cách và bản mệnh của tuổi này, tuổi Tuất nên chọn loại trang sức đá quý nào? 

Tuổi Tuất nên chọn đá quý nào?

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tuất được rất nhiều người quan tâm nhằm hạn chế các khuyết điểm đồng thời phát huy các điểm mạnh vốn có. 

Khi chọn trang sức đá quý cho người tuổi Tuất bạn nên chú ý đến những món đồ có đính kim cương vì đây chính là viên đá phù hợp nhất mà thiên nhiên ban tặng cho người tuổi Tuất. 

Kim cương là loại đá quý rất phù hợp với người tuổi Tuất

Để lý giải về sự tương hợp giữa tuổi Tuất và kim cương, các chuyên gia đá quý phong thủy cho rằng những đặc tính tiêu biểu của viên đá quý giá này như sự bền vững trường tồn, đáng tin cậy, thể hiện sự trung thành và quyền uy khiến cho Kim cương là món quà phù hợp nhất cho người tuổi Tuất. Các truyền thuyết phương Đông còn cho rằng kim cương là bùa hộ mệnh an toàn nhất giúp bạn thoát khỏi sự chống đối của các thế lực thù địch bên ngoài. 

Chính vì lý do đó, người tuổi Tuất nên ưa ái những vật phẩm làm từ kim cương để vừa xinh đẹp quyến rũ vừa có được năng lượng may mắn từ viên đá này mang lại.

Để chọn lựa vật trang sức đính kim cương phù hợp nhất cho người cầm tinh con Chó, hãy liên hệ với JEMMIA đề được tư vấn cụ thể nhất!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: