Trong số 12 con giáp trong văn hóa tín ngưỡng của phương Đông, chỉ có Rồng là con giáp tồn tại trong huyền thoại, không có trên thực tế. Chính vì thế, trong tính cách của người tuổi Thìn cũng có nhiều đặc điểm nổi trội hơn các con giáp khác. Vậy loại trang sức đá quý nào sẽ phù hợp và mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho tuổi Thìn? Hãy cùng tham khảo qua những thông tin mà JEMMIA chia sẻ sau đây!

Đặc điểm tính cách người tuổi Thìn

Ở các nước phương Đông, Rồng là biểu tượng của hoàng đế hoặc đại diện cho quyền lực. Những người sinh năm Thìn do vậy cũng có cá tính rất mạnh mẽ, thích gánh vác những nhiệm vụ quan trọng, do đó, vai trò lãnh đạo của tuổi Rồng được thể hiện rất rõ nét. Bằng khả năng của chính mình, những người tuổi Rồng thường xuyên gặt hái được những thành công lớn trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của những người cầm tinh con Rồng chính là sự tự tin quá mức, tính khí võ đoán và chuyên quyền, bị ảo vọng mê hoặc nên khó quan sát những đảo lộn hay âm mưu bí mật phát sinh bên cạnh mình, càng không thể kịp thời tìm ra phương sách đối phó. Điều đó gây ra nhiều bất lợi cho họ trong công việc và cuộc sống. 

Chọn trang sức đá quý phù hợp với người tuổi Thìn

Loại đá quý phù hợp với người tuổi Thìn phải là loại mang năng lượng tương hợp để giúp cho họ có thể phát huy tất cả những điểm mạnh và hạn chế đi những mặt xấu nhằm mang đến nhiều may mắn, giúp đường đời được suôn sẻ, thành công. Xét trên những yếu tố đó, đá Amethyst (thạch anh tím) chính là món quà tuyệt vời dành cho người tuổi Thìn. Amethyst tượng trưng cho trí tuệ và lòng chung thủy, nó cũng giúp người tuổi Thìn có cái nhìn thông tuệ, sáng suốt, bình tĩnh trước mọi vấn đề. Về mặt sức khỏe, nó giúp ngủ ngon, tránh ác mộng.

Thạch anh tím – món quà tuyệt vời dành cho người tuổi Thìn

Ngoài ra, khi chọn trang sức đá sức phù hợp với người tuổi Thìn, ngoài loại đá phù hợp, cần kết hợp tìm hiểu về cung mệnh theo năm sinh, linh vật phong thủy phù hợp để chế tác đá quý thành những hình dáng như mong muốn. Những đồ vật có hình con Khỉ, Chuột, Rồng, Gà sẽ thực sự giúp người tuổi Thìn tăng cường tài vận, hạnh phúc.

Vẻ đẹp của đá Thạch anh tím tôn thêm sự lộng lẫy của món trang sức

Nếu có thắc mắc người tuổi Thìn nên chọn đá quý nào hợp thì hãy liên hệ ngay với JEMMIA để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: