Mặt dây chuyền đá thạch anh là một món đồ phong thủy rất được lòng của nhiều người. Điều này dẫn đến một xu hướng tìm kiếm và sử dụng một cách tràn lan mà không tìm hiểu liệu xem nó có phù hợp với mình không. Bài viết sau của Jemmia sẽ chỉ ra những điểm bạn cần lưu tâm, để bạn có được lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho bản thân mình.

Đá Thạch anh là gì?

Thạch anh còn được biết đến với cái tên Thủy ngọc, đây là một trong những loại khoáng vật phổ biến và được ứng dụng nhiều trên Trái đất.

Nhiều người trong giới trang sức biết Thạch anh với vai trò là một loại đá quý rất đẹp và có giá trị về mặt thẩm mỹ. Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ lại xem đây là một vật liệu tiềm năng, khi đây là vật không thể thiếu trong các bo mạch chủ để phát triển công nghệ cao.

Dựa trên thang đo độ cứng Mohs, thì Thạch anh có độ cứng là 7.0, điều này nếu so với kim cương tự nhiên và Moissanite thì tương đối khập khiễng. Nhưng nếu đứng riêng lẻ thì đây là một trong những hợp chất có độ cứng tương đối cao và vô cùng đảm bảo.

Thạch anh trong tự nhiên có rất nhiều màu, nhưng nổi bật và được sử dụng nhiều trong trang sức là màu vàng tự nhiên. Chính màu này đem đến một vẻ đẹp tinh khiết, dịu dàng có thể phối sử dụng với rất nhiều sản phẩm và tính cách của người dùng. Bên cạnh đó, đây còn là màu tạo nên sự huyền bí và thúc đẩy sự trọn vẹn trong từng chi tiết cho người sử dụng.

Tác dụng trong phong thủy của từng loại đá thạch anh

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Là màu sắc với giá trị cao bật nhất trong họ đá thạch anh, thạch anh tím đem đến khả năng cải thiện giấc ngủ cho người lớn tuổi, giải tỏa tinh thần và áp lực cho người trẻ hay cải thiện trí nhớ cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, mặt dây chuyền đá thạch anh tím còn có thể trừ tà, xua đuổi tà ma ngoại đạo và ngăn ngừa rắn rết vào nhà.

mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Mặt dây chuyền đá thạch anh vàng

Trong phong thủy, đây là viên đá đem lại niềm tin và may mắn cho những ai làm công việc kinh doanh hay buôn bán. Thạch anh vàng còn có tác dụng tẩy rửa, làm sạch năng lượng và giúp phát huy trọn vẹn những năng lượng tích cực để đem lại sự thịnh vượng.

mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng

Mặt dây chuyền đá thạch anh khói

Đây là một viên đá mới màu sắc đặc biệt, hiếm có trong tự nhiên, nó tạo nên một luồng năng lượng tích cực và thúc đẩy mạnh mẽ sự sáng tạo và trí tuệ của người sử dụng. Chính vì thế trong phong thủy đây là một lựa chọn đầy tuyệt vời và được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là cho những ai kinh doanh, buôn bán. Bởi sẽ đem lại nhiều điều tích cực, bảo vệ thành quả làm việc và tài sản cực kỳ hiệu quả.

mặt dây chuyền đá thạch anh khói

Mặt dây chuyền thạch anh hồng

Trong phong thủy, đây được xem là viên đá của tình yêu đôi lứa, trung hòa cảm xúc và xoa dịu nỗi đau. Đây là lựa chọn để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực cho tình cảm và tinh thần, xem đó là nguồn cơn để tạo nên một sức mạnh đẩy lùi những khó khăn, vất vả do tà đạo gây nên.

Đây cũng là viên đá giúp xoa dịu những tổn thương trong lòng, cho nên khi bạn gặp phải khủng hoảng, hay một sóng gió nào đó thì hãy nên giữ một viên thạch anh hồng bên mình, để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

mặt dây chuyền đá thạch anh hồng

Những giải đáp mặt dây chuyền đá thạch anh với các màu sắc trên đây, hy vọng đã giúp các bạn phần nào trong việc định hướng và lựa chọn một mẫu đá phù hợp, đúng với nhu cầu mong muốn của chính mình.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: