Mỗi mặt dây chuyền điều như một tấn bùa hộ mệnh có sứ mệnh bảo vệ người đeo. Nó nhất là những mặt dây chuyền đính đá phong thủy. Mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy cũng không ngoại lệ khi nó mang nguồn năng lượng mạnh mẽ từ thạch anh. Với niềm tin mang lại may mắn và thu hút tài lộc cho người đeo.

mặt dây chuyền đá thạch anh vàng

Mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy là gì?

Một khoảng thời gian trước đây thạch anh rộ lên như một loại đá quý với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Được các nhà phong thủy cho rằng đây là loại đá rất thích hợp để sử dụng làm các vật phẩm và trang sức phong thủy.

Việc sử dụng đá thạch anh để làm vật phẩm phong thủy được quan tâm từ ngàn xưa. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm và biết đến nó. Ngày nay càng nhiều người quan tâm đến phong thủy hơn. Kèm theo sự thu hút về thạch anh cũng tăng theo và người ta thường gắn cái tên thạch anh là đá phong thủy.

mặt dây chuyền đá citrine

Thạch anh là một khoáng vật tồn tại trong thiên nhiên với công thức hoá học là SiO2. Có độ cứng 7 trên thang do Mohs được xem là độ cứng ở mức trung bình cao. Khá cứng rắn và có độ bền cao.

Họ hàng nhà thạch anh có rất nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Như thạch anh tím, thạch anh vàng (hay còn gọi là đá Citrine), thạch anh hồng, thạch anh trắng. Hoặc đặc biệt hơn có thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu, tóc đỏ,v.v…

Những lý do đá thạch anh được ưa chuộng

Tại sao trong phong thủy đá thạch anh lại khá được ưa chuộng như vậy?

Thứ nhất

Là về màu sắc của thạch anh rất đa dạng phù hợp với các bản mệnh thuộc ngũ hành theo Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, vì thế cùng là đá thạch anh tùy theo sở thích mà người ta dễ dàng lựa chọn màu tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh của mình.

Thứ hai

Thạch anh là đá thiên nhiên có nguồn năng lượng hay nguồn dương khí mạnh mẽ dù làm quả cầu, mặt dây chuyền, nhẫn, vòng tay nếu hợp mệnh đều cực kỳ tốt đối với gia chủ.

Thứ ba

Giá cả của thạch anh khá phù hợp với nhiều người, không quá cao cũng không quá thấp ở mức trung bình, độ cứng dễ dàng chế tác và tạo hình cũng như giữ được độ bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.

Chính vì thế mà thạch anh khá được ưa chuộng trong việc sử dụng để làm vật phẩm hoặc trang sức phong thủy mà chủ đề chính của bài viết này đó là mặt dây chuyền đá thạch anh hay cụ thể hơn là mặt dây chuyền đá thạch anh vàng và thạch anh tóc vàng.

Mặt dây chuyền đá thạch anh là những mặt dây có nhiều hình dáng khác nhau được tạo hình trên nền vật liệu chính là đá thạch anh có màu sắc phù hợp với gia chủ. Trong đó có vẻ thạch anh vàng hoặc thạch anh tóc vàng được khá nhiều người yêu thích và săn đón hơn cả.

Những lý do mà mặt dây chuyền đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng được nhiều người săn đón

Nếu bỏ qua những công dụng và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đá thạch anh. Thì nguyên nhân mà mặt dây chuyền đá Citrine hay thạch anh tóc vàng được nhiều người săn đón. Đó là màu sắc vàng ấm áp đặc trưng như ánh mặt trời chiếu sáng cho mọi loài vật sinh sôi và phát triển.

Có thể nói màu vàng được xem là màu sắc sang trọng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc. Thể hiện cho sự giàu có sung túc đó cũng là mong ước của khá nhiều người.

dây chuyền thạch anh tóc vàng

Bên cạnh màu sắc thì phép cộng hưởng trên nền chất liệu thạch anh giúp cho những mặt dây chuyền thạch anh vàng hay tóc vàng không chỉ có ý nghĩa phong thủy. Mà còn nhiều công dụng đối với sức khỏe.

Cụ thể thạch anh vàng và thạch anh tóc vàng cực kỳ phù hợp với những người có bản mệnh thuộc hành Thổ. Mệnh Kim hoặc mệnh Thổ với Kim là màu tương sinh, Thổ là tương hợp.

Thạch anh có màu sắc này sẽ mang lại may mắn cho những người thuộc mệnh Kim và Thổ. Mang đến vận tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Không những thế thạch anh còn giúp hỗ trợ điều trị lưu thông khí huyết. Giảm căng thẳng thần kinh giúp người đeo minh mẫn và sáng suốt hơn, tăng khả năng sáng tạo trong học tập và làm việc.

Chính vì những lợi ích này mà mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng hay thạch anh vàng được thiết kế khá đa dạng về hình dạng cũng như kiểu dáng.

Những mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng phổ biến

Mặt dây chuyền đá thạch anh vuông, hình chữ nhật loại hình dáng này khá được yêu thích. Với hình dáng đơn giản nhưng được khá nhiều người sử dụng. Bởi nó không có quá nhiều kiêng kỵ so với nhiều loại mặt dây chuyền phong thủy khác.

Mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc có ý nghĩa mang đến niềm vui sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho gia chủ. Khi đeo dây chuyền này cần lưu ý với tính biểu tượng thiêng liêng của nó. Là cần lưu ý những điều kiêng kỵ và tránh.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng Phật Bà Quan Âm có ý nghĩa giúp vượt qua tai ương khó khăn. Mang lại bình an và hạnh phúc cho gia chủ. Cũng cần lưu ý những điều kiêng kỵ khi đeo mặt dây hình Phật.

Mặt dây chuyền đá thạch anh Tỳ Hưu phong thủy có ý nghĩa thu hút tiền tài, vận may mắn trong tài lộc giúp gia chủ giữ tiền và dễ phát tài hơn.

Loại  Hồ Ly phong thủy. Với 9 đuôi hình dạng hồ ly giúp mang đến may mắn trong tình yêu, sự bền bỉ gắn bó hạnh phúc với nửa kia. Và sự thông minh sắc sảo thu hút mọi người.

Tóm lại

Những điều thú vị xung quanh mặt dây chuyền đá thạch anh phong thuỷ nói riêng và thạch anh tóc vàng,thạch anh vàng nói chung còn khá nhiều. Tuy nhiên hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh. Để bổ sung thêm cho sự lựa chọn của mình.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: