Mặt dây chuyền phong thủy là trang sức rất được yêu thích kể cả đấng mày râu. Không chỉ mang lại may mắn mà nó còn rất có lợi cho sức khỏe người dùng. Dưới đây, Jemmia sẽ gợi ý đến bạn những mặt dây chuyền thạch anh tím cho nam giới giúp tâm trí sáng suốt.

Lợi ích của mặt dây chuyền thạch anh tím

Mặt dây chuyền thạch anh tím là món trang sức mang nhiều ý nghĩa cho người dùng. Những lợi ích của sản phẩm này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hết sức bất ngờ.

Mang lại may mắn

Thạch anh tím có khả năng làm gia tăng sức mạnh nội lực cho con người. Giúp bản thân có được dũng khí để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền thạch anh tím cho nam giúp tâm trí sáng suốt

Mặt dây chuyền thạch anh tím hút tài lộc

Thạch anh tím có khả năng trấn áp tà khí, ngăn chặn năng lượng tiêu cực. Giúp chủ nhân tránh được những điều không may mắn hay tai nạn. Ngoài ra, vật phong thủy này còn mang lại may mắn, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Công dụng chữa bệnh

Nhiều người cho rằng viên đá tím có khả năng chữa bệnh và chống say rất tốt. Mang chúng bên mình giúp cơ thể luôn khoẻ khoắn và minh mẫn. Thạch anh tím còn bảo vệ chủ nhân, giúp tăng sức đề kháng,  phòng ngừa bệnh tật. Ngoài ra, mặt dây chuyền nam thạch anh tím còn làm giảm sự hưng phấn, tạo sự thoải mái. Có tác dụng chống mất ngủ, giúp ngủ ngon và sâu hơn.

Có lợi cho tinh thần

Mang trên mình mặt dây chuyền đá thạch anh tím sẽ giúp chủ nhân thanh thản hơn trong tâm hồn. Giúp con người có được sự bình tâm, chuẩn mực hơn trong giao tiếp. Tránh được những rắc rối do bốc đồng hay nóng nảy.

Những mẫu mặt dây chuyền nam thạch anh tím được yêu thích nhất

Mặt dây chuyền hồ ly

Về phong thủy hồ ly mang lại vận đào hoa và thành công trong sự nghiệp cho chủ nhân. Chất liệu thạch anh tím sẽ mang lại những điều tốt đẹp, giúp tâm hồn luôn thanh thản.

Mặt dây chuyền thạch anh tím cho nam giúp tâm trí sáng suốt

Mặt dây chuyền hồ ly mang lại vận đào hoa và thành công trong sự nghiệp

Mặt dây chuyền hình Phật

Mặt dây chuyền thạch anh tím cho nam hình Phật rất được yêu thích. Đây cũng là món quà phong thủy ý nghĩa dành tặng người thân yêu. Mặt dây chuyền hình Phật mang lại cho bạn nam sự bình an và sức khỏe. Khi mang hình Bồ Tát Di Lặc bên mình giúp lạc quan và vui vẻ hơn. Ngoài ra, chủ nhân cũng đón nhận được vận khí tốt nhất.

mat-day-chuyen-thach-anh-tim-h2

Mặt dây chuyền thạch anh tím hình Phật

Mặt dây chuyền thạch anh tím đồng xu cổ

Đồng xu cổ có khả năng thu hút tài lộc, mang lại tài chính dồi dào, thuận lợi trong sự nghiệp. Chúng còn có khả năng hóa giải tà khí, phòng tránh mọi ám hại và tai họa bất ngờ.

Mặt dây chuyền nam Tỳ Hưu

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu thạch anh tím là bùa hộ mệnh phong thủy rất được ưa chuộng. Tỳ Hưu là vật linh thiêng nhất trong các vật phong thủy. Khi nam giới mang bên mình mặt dây chuyền Tỳ Hưu thạch anh tím sẽ mang lại may mắn. Hóa giải vận hạn, tăng cường sức khoẻ, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Mặt dây chuyền nam song hỷ

Hình tượng song hỷ là biểu trưng cho niềm vui, may mắn và sự gắn kết tình cảm. Giúp xua tan vận hạn, phòng tránh bệnh tật cho người sở hữu. Khi mang mặt dây chuyền thạch anh tím, bạn nam may mắn hơn trong tình duyên. Đồng thời, con đường công danh sự nghiệp cũng rộng mở và thuận lợi hơn.

Mặt dây chuyền hồ lô

Hình dáng độc đáo của hồ lô tượng trưng cho sự trọn vẹn của đất trời. Biểu tượng cho sức khoẻ và trường thọ mà mọi người đều khát khao có được. Mặt dây chuyền hồ lô được làm từ thạch anh tím giúp hóa giải ám khí. Đem lại sự bình an, may mắn, tâm hồn minh mẫn cho người đeo chúng. Chính vì thế, mặt dây chuyền hồ lô thạch anh tím được giới mày râu rất ưa thích.

Mặt dây chuyền thạch anh tím cho nam giúp tâm trí sáng suốt

Mặt dây chuyền thạch anh hình hồ lô

Jemmia vừa gợi ý cho bạn 6 mặt dây chuyền thạch anh tím cho nam giới giúp tâm trí sáng suốt. Để mua mặt dây chuyền phong thủy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với sự đa dạng về mẫu mã mặt dây chuyền sẽ mang lại cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: