Dây chuyền Swarovski chính hãng là một thương hiệu trang sức toàn cầu, những mẫu dây chuyền Swarovski luôn có điểm nhấn để thu hút mọi ánh nhìn. Trong những năm qua hãng này đã cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm vô cùng chất lượng để đem đến những lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Hãy để Jemmia chia sẻ với bạn về sự tuyệt vời của sợi dây chuyền này nhé.

Sơ lược về Swarovski

Từ 1895, Swarovski đã bắt đầu có tiếng tăm trên thị trường trang sức toàn cầu bởi bàn tay phù thủy của nhà thiết kế tên tuổi Daniel Swarovski. Ông đã xây dựng một thương hiệu trang sức bằng cách kết hợp cùng các mẫu pha lê để gắn lên sản phẩm.

Điều này đã tạo nên một sức hút khó cưỡng với những ai biết đến, kết quả sau một thời gian rất ngắn, đà tăng trưởng của công ty Swarovski để vươn ra toàn cầu.

Dòng sản phẩm của Swarovski như dây chuyền Swarovski chính hãng được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo và rất duyên dáng để đem lại một vẻ đẹp cực kỳ hoàn thiện cho người sử dụng.

Những sản phẩm này cực kỳ tinh tế, đem lại vẻ đẹp của sự lãng mạn và tăng thêm nhiều điều quyến rũ cho người sử dụng, nhất là những quý cô trong những bữa tiệc trong nhà.

Những sản phẩm của Swarovski có một đặc điểm, đó là luôn được đánh dấu bằng logo cách điệu của hãng, nó là hình ảnh cho sự định vị và khẳng định giá trị trong tầm nhìn toàn cầu.

Có một sự thật, những sản phẩm đến từ nhãn hiệu Swarovski được nhiều người tin dùng trên toàn cầu. Sự uy tín và chất lượng không có một đối thủ cùng phân khúc nào cạnh tranh lại được, nhưng không vì thế mà Swarovski ngủ quên trên chiến thắng.

Công ty này vẫn tạo nên những tuyệt tác trang sức, nhằm tiếp tục đồng hành cùng mọi người trên con đường thể hiện giá trị của bản thân.

dây chuyền swarovski

Mẫu dây chuyền Swarovski chính hãng đẹp tinh tế đang có tại Jemmia

Sau đây, Jemmia sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu nhẫn và dây chuyền Swarovski chính hãng đẹp và dễ phối cùng nhiều trang phục, phụ kiện cho những hoạt động xung quanh mình.

Thiên nga đen Rhodium

Thiên nga đen Rhodium là một thiết kế hướng tới sự thanh lịch, dịu dàng với điểm nhấn là thiên nga đen huyền thoại, đây cũng chính là logo của Swarovski trong suốt chiều dài hình thành phát triển tập đoàn này. Mẫu được thiết kế để tạo nên cảm giác pha quyện sự tinh tế khi mang lên người.

Linh hồn của sợi dây chuyền là viên pha lê đen được chạm khắc ấn tượng bằng kỹ thuật Pointiage độc đáo của Swarovski. Đây là một lựa chọn đa năng, đa dụng trong rất nhiều trường hợp và cách để sử dụng, từ đi tiệc, cho đến trang sức cho công sở hay những dịp cần tính nghiêm trang.

mẫu dây chuyền Swarovski

Thiên nga đen mạ vàng hồng

Cũng là một sự kết hợp để đem đến một hình ảnh mang tính biểu tượng, là con chim thiên nga đen được mạ một lớp vàng hồng và pavé pha lê đen.

Đây là một hình mẫu hoàn hảo dành cho những người hoàn hảo, để tăng thêm giá trị cho người sử dụng và tăng thêm sự thu hút trong ánh nhìn của người đối diện. Sự kết hợp đa dạng, có thể linh động cùng nhiều trang phục là một thế mạnh khác của sản phẩm này.

Thiên nga đính ngọc trai

Ngọc trai chính là thành quả kết tinh của loài Trai trong một thời gian dài, nó được xem là một món trang sức quý giá đầy tính hoàn mỹ như kim cương tự nhiên.

Sự hoàn mỹ này đã trở nên mạnh mẽ hơn khi xuất hiện làm điểm nhấn cho sợi dây chuyền thiên nga sang trọng đến từ Swarovski danh tiếng.

Sợi dây được gắn kết và hoàn thiện bằng kim loại mạ Rhodium bằng những đường nét nữ tính trong từng vết chạm, khắc. Sự kết hợp này tạo nên một vẻ đẹp vượt thời gian và không gian, để trong bất kỳ hoàn cảnh nào để làm nổi bật và tỏa sáng người phụ nữ sử dụng nó.

Sự song hành của Jemmia trong những sản phẩm của Swarovski là sự kết hợp và tôn giá trị hoàn hảo. Chính bởi thế, khi bạn đang còn phân vân với những lựa chọn của chính mình trong việc tìm kiếm một món trang sức ưng ý, phù hợp với bản thân. Thì hãy nhanh chân ghé qua 413 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận để được chiêm ngưỡng và sở hữu những món trang sức đẹp mắt, thời thượng cho bản thân mình.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: