Nhẫn đeo ngón cái nam không còn xa lạ với nhiều người và đang dần trở thành xu hướng của các anh chàng hiện đại. Tại sao loại nhẫn này lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

Nam có nên đeo nhẫn ngón cái không?

Trên bàn tay có 5 ngón thì ngón nào cũng có thể dùng để đeo nhẫn. Tuy nhiên để đeo nhẫn sao cho đúng, cho phù hợp với quy chuẩn xã hội không phải ai cũng biết.

Ý nghĩa khi đeo nhẫn ngón tay cái

Nhẫn đeo ngón cái nam thường phổ biến hơn so với nữ, ít khi chúng ta thấy nữ giới đeo nhẫn ở ngón này. Bởi khi nhìn vào thì nam giới đeo nhẫn ở ngón này trông rất “ngầu”, đôi khi hơi “gấu”. Ngoài ra đeo nhẫn ngón cái còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt mà có thể bạn chưa biết đến.

Trong phong thuỷ nhẫn nam thì ngón cái là vị trí đeo để thu hút tài lộc. Tượng trưng cho sự may mắn và thể hiện sự phú quý, thịnh vượng. Những nam giới đeo nhẫn ở ngón này thường là những người thành công và có nền kinh tế khá vững mạnh, sự nghiệp hanh thông. nhẫn đeo ngón cái nam

Hình 1 – Nhẫn nam là vị trí đeo để thu hút tài lộc

Nên chọn chất liệu nhẫn đeo ngón cái cho nam nào?

Nhẫn nam trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với từng độ tuổi khách hàng khác nhau. Tuy nhiên nên chọn chất liệu nào để đẹp, hợp lứa tuổi? Điều này còn tuỳ quan niệm và con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Nhiều khi bạn thích mẫu nhẫn nào đó thì cứ “triển” thôi, cần gì nghe ai nói đúng không nào.

Nhưng nếu bạn là người coi trọng yếu tố phong thuỷ nên chọn chất liệu nhẫn hợp với mình. Như mệnh kim nên chọn nhẫn là kim loại với các màu như vàng, bạc…Người mệnh thổ có thể chọn nhẫn các chất liệu là các loại đá quý có màu tương đồng với đất như vàng, nâu đất, hổ phách…Hoặc nhẫn vàng nam đeo ngón cái với chất liệu kim loại kết hợp với đá quý.

Đa phần những người lớn tuổi ưa chuộng nhẫn đá quý hoặc nhẫn đính viên đá quý bản to. Nhẫn có thể đa dạng về chất liệu từ vàng, bạc, kim cương, đá quý các loại…

nhẫn đeo ngón cái nam

Hình 2 – Nhẫn nam lựa chọn chất liệu hợp phong thủy

Địa chỉ bán nhẫn đeo ngón cái nam đẹp

Các mẫu nhẫn đẹp nhất 2020

Hầu như các mẫu nhẫn của nam giới thường được thiết kế bản to vì thể hiện được uy quyền và tạo điểm nổi bật. Mẫu thiết kế nào cũng được trang trí và được chạm trổ khá cầu kỳ. Thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của người đeo nhẫn.

Một số mẫu nhẫn nam ngầu và hot nhất năm nay đó là:

  • Nhẫn vàng đeo: Vàng là kim loại giá trị lớn và được yêu thích nên không khó hiểu khi kiểu nhẫn vàng được ưa chuộng. Về thiết kế nhẫn vàng có thể chạm, khắc các hình rồng, đại bàng, đính đá quý to đẳng cấp.
nhẫn đeo ngón cái nam

Hình 3 – Nhẫn nam bằng vàng

  • Nhẫn cẩm thạch nam đeo ngón cái: Ngọc cẩm thạch có nhiều màu, phổ biến nhất là màu xanh đẹp mắt. Hơn nữa nhẫn ngọc cẩm thạch còn có giá khá rẻ để thay đổi, kết hợp với nhiều kiểu cách thời trang.
  • Nhẫn ngọc nam đeo ngón cái: Nhẫn ngọc ngày càng được ưa chuộng và phổ biến nhiều hơn. Trước đây nhẫn ngọc chỉ những người lớn tuổi đeo còn người trẻ rất ít đeo mẫu nhẫn này.

Bảng giá nhẫn cập nhật

Điều này tùy thuộc rất lớn vào chất liệu của nhẫn, trọng lượng của nhẫn, giá cả thị trường. Với các loại nhẫn được làm từ đá quý mức giá có thể từ vài trăm ngàn trở lên. Còn đối với nhãn vàng thì thường có giá cao hơn có thể là từ 1 triệu đến vài triệu hoặc hàng chục triệu.

Để mua được các mẫu nhẫn nam đẹp và chất lượng,có kiểm định đàng hoàng bạn có thể đến với Jemmia nhé. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp trang sức đa dạng và chuyên nghiệp với hệ thống tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM. Cam kết nhẫn đeo ngón cái nam đẹp, bền, chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý.

Bạn hay xem thêm: