Người ta tìm đến nhẫn đính hôn kim cương, không phải bởi nó đẹp, mà là sự vĩnh cửu không bao giờ phai tàn của nó. Điều này giúp các cặp đôi thêm vững tin và cảm nhận mạnh mẽ vào chuyện tình yêu đôi lứa.

Nhẫn đính hôn kim cương – nhân chứng của tình yêu vĩnh cửu

Từ xa xưa, khi con người ta biết đến sự tồn tại và lựa chọn nó như một món đồ trang sức. Thì kim cương đã trở thành biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Là lựa chọn để khắc ghi sự bền vững trong chuyện tình cảm.

Kim cương là món trang sức cứng cáp bền bỉ nhất trên trái đất. Điều này đã được chứng minh qua vị trí tuyệt đối trên thang đo Mohs chuyên dùng. Để định lượng độ cứng của các viên đá quý. Khi sở hữu một nhẫn cầu hôn kim cương giá trong sản phẩm trang sức. Người ta sẽ luôn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp và giá trị của nó. Đồng thời, vẻ đẹp này không có dấu hiệu phai nhạt, mất đi giá trị bởi theo thời gian viên kim cương sẽ ngày càng sáng, trong trước ánh sáng tự nhiên.

Nhẫn cầu hôn kim cương là minh chứng chân thực nhất cho sự trường tồn cùng năm tháng của chuyện yêu đương. Bởi trong thời khắc của hôn nhân, cả hai cùng nhìn về một hướng. Và mong sự gắn kết được duy trì và trọn vẹn dài lâu. Vì thế, trong thời điểm hiện nay mà rất nhiều người lựa chọn nhẫn đính hôn kim cương để trao lời hẹn thề bởi sự trường tồn vĩnh cửu của nó đem lại.

Hiện nay có nhiều sự lựa chọn đa dạng từ nhẫn cầu hôn kim cương giá rẻ từ loại kim cương nhân tạo CZ đến những loại cao cấp hơn là nhẫn cầu hôn kim cương CVD, kim cương tự nhiên. Tuy nhiên đặc biệt và được quan tâm nhất là nhẫn cầu hôn Moissanite. Vì sao vậy?

Moissanite là một khoáng thạch tự nhiên có độ cứng và đặc điểm tán sắc, độ bóng, khúc xạ,… Giống gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng giá thành tốt hơn rất nhiều. Vì thế mà loại này đang được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế cùng mức giá hợp lý.

4 mẫu nhẫn đính hôn kim cương được yêu thích nhất

Nhẫn cầu hôn kiểu basic

Người ta nói, tình yêu càng đơn giản thì càng bền chặt. Tình cảm càng chân phương lại càng chân tình. Vốn dĩ, tình cảm đôi lứa là một thứ được quyết định bằng cảm xúc. Và duy trì dài lâu cùng vật chất.

Chọn nhẫn đính hôn kim cương kiểu đơn giản là lựa chọn nhẹ nhàng. Để đem đến cho nàng sự chân thành và cảm xúc dịu dàng. Sự xuất hiện của chiếc nhẫn, mang một thông điệp rõ ràng rằng. Tuy đơn giản nhưng tình cảm mà bạn dành cho nàng là vô cùng sâu sắc và là hiện thân của sự cam kết tình cảm dài lâu cùng năm tháng.

Nhẫn kim cương cầu hôn siêu lửa

Là một lựa chọn gắn liền với hai chữ đẳng cấp và đầy giá trị. Nhẫn đính hôn kim cương siêu lửa của Jemmia được xem là chiếc nhẫn cầu hôn hot nhất của mùa cưới năm ngoái.

Điều này được thể hiện một cách chuẩn xác qua những bức ảnh cưới trên mạng xã hội. Dạo gần đây luôn có sự xuất hiện của chiếc nhẫn cầu hôn siêu lửa này. Sự xuất hiện của chiếc nhẫn trên bàn tay của cô dâu, cùng những chuyển động trong lễ đường đã đem đến một vẻ đẹp vô cùng thu hút.

Nhẫn cầu hôn kim cương Oval cut

Hình oval trong tâm lý học là một hình học đem lại cảm xúc tích cực cho người nhìn. Sự tích cực này xuất phát từ hình dạng của hình học tương đồng với cấu trúc khuôn mặt của con người.

Nhẫn đính đá oval nói chung, là một lựa chọn hợp lý và an toàn để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực cho người ấy. Chính vì thế mà doanh số bán nhẫn đính đá oval luôn chiếm một tỉ lệ lớn trong các loại giác cắt. Điều này còn phản ánh một thực tế rằng đây là kiểu hình được rất nhiều người yêu thích và muốn sở hữu.

Trong chuyện hôn nhân, chiếc nhẫn đính hôn kim cương tự nhiên kiểu oval sẽ tạo nên một cảm giác thân quen và an toàn. Điều này sẽ đem đến một thông điệp rõ ràng là sự thân thuộc. Khi cả bạn và người ấy ở bên cạnh nhau một thời gian. Đủ hiểu và đủ yêu thương để chấp nhận những thiếu sót. Khiếm khuyết lẫn những đặc điểm riêng biệt của từng người. Đây chính là chính là chiếc nhẫn kim cương mang trong mình thông điệp của sự thấu hiểu và cảm xúc chân thành.

Nhẫn cầu hôn kiểu Emerald

Emerald là kiểu cắt đá hình chữ nhật với kiểu hình khối xếp lớp. Cấu trúc này khi nghiêng nhẫn dưới ánh sáng tự nhiên. Sẽ tạo nên những đường nét thu hút và phản chiếu ánh sáng vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, khi bạn lựa chọn kiểu nhẫn này, cũng là bạn đang lựa chọn tôn vinh vẻ đẹp của nàng bằng sự bí ẩn và quyến rũ.

Top 4 kiểu nhẫn đính hôn kim cương ý nghĩa trên đây luôn là những lựa chọn tuyệt vời. Và thú vị nhất để bạn lựa chọn nhằm có được một buổi cầu hôn thật thành công.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: